Karmaburn.com » Lưu trữ » Bocchi the Rock! rất xuất sắc mặc dù về cơ bản vẫn chưa có ROCK

Rate this post

Ikuyo và Hitori
Không chỉ là “không”, mà là “Chết tiệt không.”

Hóa ra, Đá Bocchi! không có bất cứ điều gì để làm với một trong hai HIỂN THỊ BẰNG ROCK!! hoặc Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu. Có lẽ nó là hiển nhiên với những người khác, nhưng tôi thực sự không biết gì về HIỂN THỊ BẰNG ROCK!! hoặc Hitoribocchi. Dù sao, Đá Bocchi! có sự tham gia của một cô gái tên Hitori, nhưng biệt danh Bocchi là thứ mà cô ấy chọn sau khi tham gia một ban nhạc, điều này không có ý nghĩa gì đối với một người mắc chứng lo âu xã hội.

Lịch sử
Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy vừa lãng phí một cái, nhưng có nhiều cách để tái sử dụng chúng.

Đáng chú ý, sự lo lắng xã hội tê liệt đó là lý do tại sao “Bocchi” ngay từ đầu đã tham gia một ban nhạc. Bạn thấy đấy, cô ấy không hài lòng với sự cô lập của mình và coi động thái này là cách để thay đổi số phận của cô ấy. Cô ấy bị chậm tiến độ, nhưng ít nhất điều này đã cho cô ấy thêm thời gian để cải thiện kỹ năng chơi guitar của mình. Qua bốn tập phim, rõ ràng là cô ấy thực sự giỏi, mặc dù các thành viên trong ban nhạc của cô ấy vẫn chưa chú ý lắm.

Ryo và Hitori
Chờ đã, bạn đang uống cà phê và nước đá cùng một lúc?

Tại một thời điểm nào đó, danh tính bí mật của cô ấy là một YouTuber chơi guitar khá nổi tiếng sẽ được đền đáp, có lẽ khi cô ấy vượt qua thử thách chơi như một ban nhạc đồng bộ với các thành viên khác (trái ngược với hoàn toàn một mình, cách duy nhất cô ấy có đã từng chơi guitar cho đến nay). Cô ấy cũng có vẻ khá thành thạo trong việc sáng tác các bài hát mới ngay tại chỗ miễn là cô ấy không nghĩ về nó.

Lịch sử
Lẽ ra tôi nên nhúng một video clip về điều này, bởi vì ảnh chụp màn hình không thực hiện đúng trình tự.

Tôi có lẽ đang miêu tả Đá Bocchi! như thể đó là một chương trình nghiêm túc, nhưng nó thực sự là một bộ phim hài. (Nó dựa trên 4-đến.) Quan trọng hơn, nó cũng thực sự hài hước. Hơn nữa, các giá trị sản xuất nói chung là tuyệt vời và thực sự đi một chặng đường dài hướng tới việc bán nhiều trò đùa khác nhau. Tôi nghi ngờ rằng, nếu không có chúng, những thông tin liên quan đến sự bất an tột độ của Hitori sẽ trở nên buồn bã hoặc khó chịu thay vì đáng yêu.


«« Akiba Maid War là người giúp việc cho tôi
Tôi thấy Chainsaw Man thú vị hơn Golden Kamuy »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *