Karmaburn.com » Lưu trữ » Akulas không phải là Bakarina

Rate this post

Ailen
Nếu bạn thực sự kéo tay cô ấy, đôi găng tay đó sẽ tuột ra và cô ấy sẽ trốn thoát.

Trước hết, tôi thậm chí không biết liệu có ai đang thực sự đề cập đến Akuyaku Reijou nano de Last Boss wo Kattemimashita (Tôi là nhân vật phản diện nên tôi đang thuần hóa trùm cuối) BẰNG cá mập. Địa ngục, có lẽ như nhiều người xem nghĩ về Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta… (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!) như một trong hai Bối rối hoặc là hamefura như họ đã làm nướng. Những tựa light novel này đúng là một cơn ác mộng.

Lilia
Lilia có vẻ thực sự nhàm chán và không liên quan, vì vậy tôi đang mong đợi một bước ngoặt lớn sau này.

DÙ SAO, cá mậpgiống nướnglà một isekai kể về một cô gái tái sinh thành một nhân vật phản diện trong một trò chơi điện tử mà cô ấy đang chơi. Bộ truyện kể về những nỗ lực của cô ấy để tránh số phận bất hạnh mà cô ấy nhớ rằng nhân vật của mình cuối cùng phải chịu đựng trong trò chơi. Sau đó, một cái gì đó-một cái gì đó “những người bạn mà chúng tôi đã làm trên đường đi.”

Claude
Bạn có thể nói rằng anh ta được coi là kẻ ác vì cách anh ta ăn mặc.

Do đó, so sánh giữa cá mậpnướng là tự nhiên, mặc dù hai bộ phim dường như không có nhiều điểm chung khác, ít nhất là không phải qua ba tập đầu tiên của Akuyaku Reijou nano de Last Boss wo Kattemimashita. Theo như sự khác biệt đi, các cá mập vai chính đang cố gắng hợp tác với trùm cuối của thế giới trò chơi (người đã vô tình giết chết nhân vật của cô ấy trong trò chơi), trong khi bản thân Bakarina tập trung chủ yếu vào việc đảo ngược danh tiếng của nhân vật vốn có của cô ấy là một con đĩ.

Cedric
Thật tuyệt vời, thằng khốn ngu ngốc. Bây giờ bạn không còn gì cả. Không!
Không có gì ngoại trừ sự giàu có, quyền lực của bạn và cô gái mà bạn muốn kết hôn.

Đáng chú ý, Aileen từ Tôi là nhân vật phản diện nên tôi đang thuần hóa trùm cuối có vẻ thông minh hơn nhiều so với Catarina từ Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! người – chúc phúc cho trái tim của cô ấy – thật ngu ngốc. Theo như các chương trình diễn ra, tôi đã xem hai mùa của nướng, và vẫn thích nó đến mức tôi đoán mình sẽ còn xem nhiều hơn nữa. Nhờ bắt đầu sớm, tôi đã đi được một phần tư chặng đường cá mập. Nó có vẻ ổn, nhưng tôi không đặc biệt quan tâm đến nó. Tôi thực sự không có bất kỳ phàn nàn nào về bộ truyện; nó không phải là thứ của tôi. Nhưng có thể sau này Lilia sẽ đâm vào cổ ai đó.


«« Gundam nào? Phù thủy Gundam
Tôi không thể biết Urusei Yatsura là ai »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *