JAA Lifestyle ID Đăng nhập & Đăng ký trên JAALifestyle.com

Rate this post

Bằng cách này hay cách khác, bạn chắc chắn đã nghe nói về Phong cách sống của JAA. Kiếm tiền thông qua các trang web nghe có vẻ không phải là một mục tiêu trong tương lai, nhưng JAA Lifestyle thì khác. Làm thế nào vậy? Chà, hãy thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về Phong cách sống của JAA ở bên dưới.

Bắt đầu với nó là gì và nó hoạt động như thế nào, chúng tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình đăng nhập và đăng ký. Vì vậy, hãy đi sâu vào nhóm JAA Lifestyle này-

Mọi người ở Vương quốc Anh bắt đầu Phong cách sống JAA, đây là một cách kiếm tiền độc đáo. Mặc dù trang web của JAA Lifestyle vẫn chưa hoàn toàn hoạt động ở Ấn Độ, nhưng những cá nhân quan tâm đến trang web này đã tìm hiểu rất nhiều về nó.

Nói một cách đơn giản, trang web này đã mang đến cho người dùng một cơ hội mới để kiếm tiền bằng cách tham gia vào nhiều hoạt động được liệt kê trên trang web. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách đăng ký trang web Phong cách sống Jaa và bắt đầu kiếm tiền, hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần ngay tại đây.

Vì vậy, JAA Lifestyle chính xác là gì và nó hoạt động như thế nào? Với thông tin đăng nhập www.jaalifestyle.com, bạn có thể truy cập toàn bộ ID đăng nhập JAA Lifestyle và cổng đăng ký.

Hãy ghi nhớ điều này trước khi đăng ký Jaa Lifestyle.

Trước khi thực sự đăng ký Jaa Lifestyle, vui lòng tự làm quen với Điều khoản & Điều kiện của JAA Lifestyle. Duy trì kết nối với lối sống của JAA và chỉ tin tưởng một công ty sau khi tìm hiểu về tin tức, ý nghĩa và toàn bộ mô tả về công ty đó trên Wikipedia.

Cách đăng nhập vào Jaa Lifestyle

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào Trang tổng quan Jaalifestyle.com, bạn có thể khám phá cách thực hiện tại đây. Trang này chứa tất cả các chi tiết cần thiết.

Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản sau:

Truy cập www.jaalifestyle.com/login để biết trang Đăng nhập JA Lifestyle.

Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn để bắt đầu. Khi bạn đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập.

Hãy xem các giải pháp thay thế Khắc phục sự cố được liệt kê tại đây nếu bạn gặp sự cố khi truy cập Lối sống ngay cả sau khi đã thử các tùy chọn trước đó.

Nếu bạn quên tên người dùng tài khoản của mình, bạn cần liên hệ với [email protected]

Bạn sẽ sớm nhận được phản hồi cho email của mình với một tùy chọn thích hợp để khôi phục tên người dùng của bạn cho quy trình đăng nhập lối sống jaa.

Bạn sẽ sớm nhận được phản hồi cho email của mình với một tùy chọn thích hợp để khôi phục tên người dùng của bạn cho quy trình đăng nhập lối sống jaa.

Đăng ký Phong cách sống Jaa

Chúng tôi đã truy cập trang đăng ký của trang web Phong cách sống JAA và thấy rằng bạn có thể đăng ký trực tuyến. Trên trang đăng ký Phong cách sống Jaa, thông tin sau được yêu cầu.

Trước khi đăng ký, vui lòng đọc Điều khoản & Điều kiện Lối sống của JAA.

Để hoàn thành mẫu đăng ký, bạn phải cung cấp các thông tin sau:

  • Tên người dùng và Tên đầy đủ
  • E-mail: [email protected]
  • Chọn Quốc gia: Ấn Độ
  • Không có điện thoại.
  • Ngày sinh (ngày / tháng / năm)
  • Đặt mật khẩu và gửi.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đã thực hiện tìm kiếm và nhận được xác nhận rằng doanh nghiệp là hợp pháp, bạn phải chia sẻ thông tin này trên trang Đăng nhập Jaa Lifestyle.

Thông tin chi tiết về Công ty Phong cách sống Jaa

Jaa Lifestyle là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London đang phát triển một chương trình dựa trên quảng cáo có tên là Jaalifestyle.com.

Được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2020, Jaa Lifestyle Ltd là một thực thể kinh doanh có văn phòng pháp lý tại Greater London.

Nó dường như đang hoạt động đồng thời với Lifestyle Marketing Group, một công ty tương tự đã ra mắt nhẹ vào tháng 6 năm 2020.

Adriana Cottet, người tạo ra Phong cách sống Jaa, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ‘lĩnh vực xa xỉ’. Cô cũng được cho là đã làm việc cho công ty ‘Thuyền và biệt thự sang trọng’ từ năm 2000.

Trang mạng www.jaalifestyle.com/login

Loại Kế hoạch kinh doanh

phổ biến trong Ấn Độ

Kiếm tiền với lối sống Jaa

JAA Lifestyle đã hợp tác với EEHHAAA.com, một nền tảng quảng cáo trực tuyến. Vì vậy, sau khi bạn đã tạo một tài khoản với JAA Lifestyle, bạn sẽ cần tạo một tài khoản với Eehhaaa.com để bắt đầu kiếm tiền thông qua quảng cáo.

Infographic cho kế hoạch kinh doanh phong cách sống của JAA

  1. Chương trình miễn phí của các hành động trong tương lai

Chương trình khuyến mãi này có hiệu lực cho đến ngày 19 tháng 10. Như đã nói trước đây, nếu bạn gia nhập công ty trước ngày được chỉ định, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng thu nhập và các hoạt động trong tương lai của công ty.

  1. Chương trình quảng cáo tiền thưởng miễn phí

Bạn có thể kiếm được 60 INR mỗi ngày bằng cách xem quảng cáo hàng ngày. Để kiếm tiền, bạn chỉ cần tham gia công ty và xem quảng cáo hàng ngày.

  1. Tiền từ đăng ký

Có 7 mức thu nhập ở đây. Nếu bạn đạt được tất cả chúng, bạn có thể kiếm được hơn 340 Cr. từ nền tảng này.Từ cấp 1, bạn sẽ kiếm được 425 rupee, từ cấp 2, bạn sẽ nhận được 170 rupee, cứ như vậy cho đến khi đạt cấp 7, lúc này bạn sẽ kiếm được 340 rupee cho mỗi người.

Đánh giá về phong cách sống của Jaa – Nó có thật hay chỉ là một trò lừa bịp?

Mô hình kinh doanh liên kết hợp tác của Jaa Lifestyle cho phép các thành viên cộng đồng trên toàn thế giới tích cực tham gia vào mục tiêu độc lập tài chính của chúng tôi.

Khái niệm này nuôi dưỡng các nguồn doanh thu thụ động dài hạn và khả năng cho các thành viên cộng đồng phát triển sự giàu có qua nhiều thế hệ.

Trong mười tháng tới, Jaa Lifestyle Limited sẽ đi vào hoạt động. Hiện tại chỉ có một thư mục hoạt động, theo thông tin xác nhận gần đây nhất, được cung cấp vào ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Jaa Lifestyle là một công ty tiếp thị đa cấp cho phép bạn có cơ hội vừa chiến thắng vừa học hỏi trong thời kỳ khủng hoảng này. Trong thời điểm mà hầu hết các doanh nghiệp đang cắt giảm lương của nhân viên, doanh nghiệp này sẽ can thiệp để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính.

Ai là bộ não đằng sau lối sống JAA?

Chủ sở hữu của chương trình lối sống này, có tên là lối sống Jaa, là Joseph George. Làm việc tại nhà, Joseph là nhà tiếp thị web toàn thời gian, đồng thời cũng là cố vấn cho nhóm.

Làm cách nào để xem quảng cáo trong Jaalife?

Bạn phải xem 60 quảng cáo mỗi ngày. Nếu một quảng cáo mất 20 giây để xem, thì sẽ mất 20 X 60 = 1200 giây hoặc 20 phút để xem 60 quảng cáo trong một ngày. Thời gian để xem tất cả các quảng cáo của bạn trong một tháng 30 ngày là 30 x 20 = 600 phút hoặc chỉ 10 giờ mỗi tháng 30 ngày.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *