Inosuke không đeo mặt nạ, tại sao anh ấy lại đeo mặt nạ heo rừng & mặt sau chiếc mặt nạ

Rate this post

Mặt nạ lợn rừng, còn được gọi là mặt nạ Inosuke, là một phần biểu tượng của văn hóa Ainu. Đàn ông đeo nó vì nhiều lý do, bao gồm xua đuổi tà ma và mang lại may mắn.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem inosuke không đeo mặt nạ trông như thế nào và đặc biệt tại sao anh ấy lại đeo maks heo rừng! Inosuke không đeo mặt nạ, tại sao anh ta đeo maks heo rừng, sự thật đằng sau chiếc mặt nạ.

Bài đăng trên blog này nói về việc inosuke không đeo mặt nạ, lý do anh ấy đeo mặt nạ heo rừng và điều gì xảy ra khi bạn tháo mặt nạ ra.


Tại sao Inosuke đeo mặt nạ heo rừng

inosuke không đeo mặt nạ

Heo rừng mak không chỉ là một phụ kiện thú vị để Inosuke đeo. Có một vài lý do tại sao anh ta đeo mặt nạ. Đôi khi là để xua đuổi tà ma và mang lại may mắn, hoặc chỉ vì sự an toàn của anh ấy!

Inosuke thích đeo mặt nạ heo rừng vì heo rừng đã nuôi nấng cậu trong những năm đầu đời. Không biết bằng cách nào mà con lợn rừng tìm thấy nó, nhưng chương về nguồn gốc của nó nói rằng lợn rừng mẹ có thể vừa mất một trong những đứa con của nó. Chiếc mặt nạ heo rừng đã trở thành đặc điểm dễ nhận biết của nhân vật do Inosuke thủ vai.

Anh ấy đội một chiếc đầu lợn rỗng ruột trong phần lớn thời gian lên hình, điều này liên quan đến câu chuyện quá khứ của anh ấy về việc được nuôi dưỡng bởi những con lợn rừng khi còn nhỏ.

Ý nghĩa đằng sau việc đeo chiếc mặt nạ này là khác nhau đối với mọi người và đó là một phần độc đáo của văn hóa Ainu. Đôi khi chúng được sử dụng để xua đuổi tà ma hoặc mang lại may mắn nói chung.


inosuke không đeo mặt nạ

inosuke không đeo mặt nạ

Inosuke là một nhân vật có nguồn gốc bí ẩn, nhưng anh ấy luôn đeo mặt nạ heo rừng bất cứ khi nào chúng ta thấy anh ấy hành động! Nếu không có mặt nạ, anh ấy sẽ trông như thế này:

Danh tính thực sự của Inosuke là một bí mật và anh ấy không muốn bất cứ ai biết điều đó. Có vẻ như chiếc mặt nạ của anh ấy có một số khả năng, nhưng chúng ta không thể hiểu đó có thể là gì trong manga bây giờ! Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với Inosuke không đeo mặt nạ heo rừng.

inosuke không đeo mặt nạ, điều đầu tiên bạn chú ý về Inosuke trong bức ảnh này là đôi mắt đó thật to! Tuy nhiên, đồng tử dường như cũng rất nhỏ, khiến anh trông có vẻ ngây thơ.

Anh chàng cũng không có nhiều tóc trên đỉnh đầu, vì vậy bạn sẽ thấy nhiều da thịt hơn ở đó! Tuy nhiên, lông mày của anh ấy khá rậm và nhìn chung toát lên vẻ nam tính – thậm chí có thể là một sự hiện diện thần thánh? Nhưng, tất nhiên, điều này có thể có nghĩa là anh ấy muốn đeo thứ gì đó khiến anh ấy trông có vẻ mạnh mẽ, đó là lý do tại sao anh ấy chọn mặt nạ.

Một điểm khác biệt nữa ở inosuke khi không đeo mặt nạ là hình dạng cằm và quai hàm của anh ấy! Chúng có vẻ tròn hơn so với khi đeo mặt nạ, điều này chắc chắn là do độ dày của nó.


Inosuke đã chết?

inosuke không đeo mặt nạ

Người ta xác nhận rằng Sanemi Shinazugawa, Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma và Giyu Tomioka đều sống sót sau trận chiến. Tuy nhiên, tôi không thể nói điều tương tự đối với Tanjiro.

Làm thế nào mà inosuke có thể sống sót? Nó vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có thể chiếc mặt nạ có liên quan gì đó đến sự sống sót của anh ấy.

Có vẻ như anh ta có thể không chết sau tất cả! Có tin đồn rằng Inosuke đã sống sót và đang ở một hòn đảo nào đó để chữa bệnh, điều này giải thích tại sao chúng ta không thấy anh ấy kể từ trận chiến này.

Nếu bạn nhớ không lầm, khá nhiều người đã không tham gia vào cuối mùa một, vì vậy có lẽ họ sẽ trở lại sau đó?

Chiếc mặt nạ của Inosuke là một phần tính cách của anh đã thu hút người hâm mộ trong nhiều năm.


Mặt nạ

tôi giới thiệu 1620465501

Chúng ta không biết sự thật đằng sau chiếc mặt nạ của Inosuke là gì, nhưng có vẻ như có một số điều chúng ta có thể mong đợi trong phần hai! Có lẽ cuối cùng anh ấy sẽ cởi bỏ bộ mặt heo rừng và cho chúng tôi biết thêm về anh ấy? Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi đến năm sau khi anime trở lại!

Chúng tôi chưa bao giờ tìm ra khả năng của chiếc mặt nạ, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ có cơ hội xem khi phần hai bắt đầu phát sóng.

inosuke không đeo mặt nạ cũng rất thú vị vì anh ấy trông gần giống như một người hoàn toàn khác! Nếu bạn muốn xem thêm nghệ thuật của người hâm mộ từ bộ truyện tranh này, thì hãy xem nó.


Khả năng của Inosuke

inosuke không đeo mặt nạ

Khả năng tự nhiên

Những khả năng có được một cách tự nhiên của anh ấy đi xa đến mức cho phép anh ấy vượt qua đối thủ của mình ngay cả khi anh ấy ở trong trận chiến dày đặc.

 • Nâng cao cảm giác chạm
 • Uyển chuyển
 • Kháng độc

Khả năng kiếm thuật

hơi thở của con thú là một Breath Style nguyên bản chỉ dành riêng cho chính người tạo ra nó. Với xúc giác nâng cao của mình, Inosuke có thể sử dụng một số kỹ thuật khác nhau.

 • Fang đầu tiên: Đâm và trích xuất
 • Nanh thứ hai: Xé và Xé
 • Nanh thứ ba: Xé và Nuốt chửng
 • Fang thứ tư: Mince to Bits
 • Fang Fang: Mad Cleave
 • Nanh thứ sáu: Gặm lởm chởm
 • Fang thứ bảy: Nhận thức về không gian
 • Nanh thứ tám: Lợn tấn công
 • Nanh thứ chín: Lát cắt nhấp nhô thần thánh
 • Nanh thứ mười: Nanh tròn
 • Ngẫu hứng Fang: Ném Lát

Quyền hạn/Kỹ năng

 • Hằng số nồng độ tổng
 • Kiếm thuật kép Phong cách hơi thở dựa trên quái thú
 • Tăng cường phục hồi
 • Trí thông minh chiến thuật mài dũa
 • Sự linh hoạt cho phép Inosuke thực hiện các cuộc tấn công nhào lộn
 • Kháng độc
 • thú tính
 • Xúc giác siêu phàm
 • Có thể xoay quanh vị trí ruột của mình
 • khả năng thích ứng
 • Kỹ thuật chiến đấu không thể đoán trước
 • Tăng cường sức mạnh thể chất, sự nhanh nhẹn, khả năng chịu đau và kỹ năng
 • Có thể cảm nhận được ánh mắt thù địch của người khác đối với mình từ xa
 • Thao tác cơ bắp
 • Có thể trật khớp, sắp xếp lại và gắn lại các khớp theo ý muốn
 • Có thể tương tác với động vật ở một mức độ nào đó

FAQs (Những câu hỏi thường gặp)

Tại sao Inosuke lại đeo mặt nạ heo rừng?

Inosuke thích đeo mặt nạ heo rừng vì những con lợn đực đã nuôi nấng anh ta trong vài năm đầu đời.

Ai đã giết mẹ của Inosuke?

Ở nhà. Cuối cùng cô ấy đã bị giết và ăn thịt bởi Doma, kẻ tuyên bố đã ăn tươi nuốt sống cô ấy đến tận xương tủy.

Inosuke có tháo mặt nạ ra không?

Inosuke tháo mặt nạ ra trong khi phục hồi nhưng sau đó lại đặt nó lên đầu khi đến giờ đi ngủ.

Inosuke là con gái hay con trai?

Inosuke là một chàng trai trẻ có chiều cao trung bình và nước da nhợt nhạt với thân hình cực kỳ săn chắc và vạm vỡ so với độ tuổi của anh ấy, sở hữu những cơ bắp to, rõ nét, đáng chú ý nhất là ở bụng và cánh tay.

Ai đã giết Inosuke?

Không còn lối thoát, cô đã nỗ lực đến cùng để cứu Inosuke bằng cách thả anh xuống dòng sông bên dưới vách đá. Nhưng, thật không may, sau đó cô đã bị nuốt chửng bởi Ở nhà.

Con quỷ nào đã giết Inosuke?

Không còn lối thoát, cô đã nỗ lực đến cùng để cứu Inosuke bằng cách thả anh xuống dòng sông bên dưới vách đá. Nhưng, thật không may, sau đó cô đã bị nuốt chửng bởi Ở nhà.

Aoi có thích Inosuke không?

Nó được xác nhận rằng Inosuke và Aoi cuối cùng đã kết thúc với nhau và họ có hai chắt trai, Aoba.

Inosuke Hashira có đẳng cấp không?

Mặc dù chỉ có hai bậc từ dưới lên, Inosuke là kiếm sĩ cấp Hashira với khả năng và thuộc tính đáng kinh ngạc.

Ai đã đào tạo sát thủ quỷ Inosuke?

Takaharu. Takaharu là cháu trai của người dân làng đã dạy Inosuke cách nói.


Phần kết luận

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ nói về lý do tại sao Inosuke đeo mặt nạ của mình, điều gì khác biệt ở anh ấy khi không đeo mặt nạ và liệu anh ấy có sống sót hay không!

Bạn có thấy bài đăng trên blog này hữu ích không? Nếu vậy, hãy cân nhắc theo dõi chúng tôi tại Manga Stream! Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng nhiều bài viết như thế này trong tương lai.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *