Hóa giải phong thủy tuổi Nhâm Thân chính xác nhất.

Rate this post

@Mr Bin Vlog u0026 Tử vi_ Phong thủy_ Tâm linh
Cách Hóa Giải Nhà Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại | Làm thế nào để giải quyết một ngôi nhà không hoạt động
Phong thủy nhà ở là một lĩnh vực khoa học và tâm linh được con người quan tâm và chú trọng từ bao đời nay. Nếu ngôi nhà có vị trí mặt đất tốt sẽ mang lại những yếu tố phong thủy tích cực, giúp kích thích tiền tài, vượng khí, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Đặc biệt, trong phong thủy nhà ở, hướng đất, hướng nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến các luồng sinh khí trong không gian ngôi nhà. Nếu khí đi ra, đi vào, lưu thông thì có thể loại bỏ hết những điều xui xẻo, bụi bẩn của ngôi nhà, giúp mang lại sự thông thoáng, thuận lợi, bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, việc xem hướng nhà tốt hay xấu là điều vô cùng cần thiết. Bởi theo dân gian cho rằng nếu chọn đúng hướng theo phong thủy thì gia đình làm ăn phát đạt như diều gặp gió, còn nếu xây sai hướng sẽ gặp nhiều khó khăn.
Tuy nhiên, đối với phong thủy, mọi sai lầm đều có cách giải quyết. Trong video này mình chia sẻ chi tiết 3 cách đơn giản nhất giúp bạn hóa giải 4 hướng xấu dưới đây.

* Hướng xấu bao gồm chỉ đường

Tuyệt mạng: thuộc sao Phá quân, Âm kim, Đại hung. Tuyệt mạng có thể tuyệt chủng, con cái hãm hại, sống không lâu, bệnh tật, hao tài tốn của, mất ruộng và gia súc, bị người hãm hại (người bị hại: nhân khẩu). Áp dụng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu là Tử môn tọa thủ: chủ có bệnh nan y, phải phẫu thuật, đụng xe, trộm cắp, tâm tình bất an, mọi việc đều toan tính, buồn phiền, u uất, ít nói, tinh thần ức chế, phúc phận con cái. tàn ác

Ngũ quỷ (Cấn): Liêm trinh, Âm hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bệnh tật, mất lời nói, ruộng đồng và gia súc hao mòn, của cải, mất mạng. Tai họa trong năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất. Nếu cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh và nhà kho có thể chuyển xấu thành tốt. Nếu Ngũ quỷ ở vị trí tốt (cửa, phòng ngủ, bếp), mọi việc lộn xộn xảy ra vô cớ, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng, trộm cắp, phá sản, hỏa hoạn.

Lục Sát (Du Hại): thuộc Văn Khúc tinh, Dương Thủy, Phá Hung. Nếu hướng nhà bị phạm, họ sẽ bị: mất mát tài sản, cãi vã, mất gia súc, ruộng vườn, người nhà bị thương. Áp dụng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu cung Lục sát là nhà vệ sinh hoặc nhà kho thì người trong nhà có tư tưởng đúng đắn, có số đào hoa, có lợi cho đường tình duyên. Nếu dấu Lục Sắc ở vị trí tốt (cửa, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng hay cãi vã, sự nghiệp không tốt. Riêng nam giới, không nên lo lắng về việc làm ăn, hay rượu chè, cờ bạc.

Hoài Har (Truet The): thuộc Lộc tấn tinh, Âm thổ, Thủ hung. Hướng nhà, hôn nhân, vân vân. Nếu phạm tội sẽ bị quan lại hãm hại, lời ăn tiếng nói, bệnh tật, tài sản đổ vỡ, thương tật. xuất khẩu. Hoạ hại năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu cung Hỏa là nhà vệ sinh hoặc nhà kho thì người trong nhà được yên ổn, hòa thuận, sức khỏe dồi dào, không có quan liêu. Nếu dấu hiệu Họa hại là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì người nhà bị chia rẽ, lo âu, mệt mỏi vì những chuyện vặt vãnh, hay kiện cáo với người ngoài, hao tài tốn của ..
#cachhoagiainhahuongtuyetmenh
#cachhoagiainhahuongnguqui
#cachhoagiainhahuonglucsat
#cachhoagiainhahuonghoahai
#cachhoagiainhakhonghophuong

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *