Gửi tiết kiệm ACB online có nên hay không? Cần lưu ý những gì?

Rate this post

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hay sở hữu thẻ ATM ACB thì có thể trải nghiệm hình thức gửi tiết kiệm online tại ngân hàng này. Gửi tiết kiệm ACB online có rất nhiều ưu điểm nổi bật mang đến cho người sử dụng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Gửi tiết kiệm ACB online là gì?

Hình thức gửi tiết kiệm online đã không còn gì xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Tuy lãi suất của dịch vụ này không quá cao nhưng người dùng vẫn có thể lựa chọn thay vì để tiền “nằm im một chỗ”. Gửi tiết kiệm ACB online là việc bạn ủy quyền cho bên ngân hàng giữ hộ mình một khoản tiền nhất định nào đó. 

Giới thiệu hình thức gửi tiết kiệm ACB online

Gửi tiết kiệm sẽ tính theo kỳ hạn và lãi suất được hưởng sẽ tương ứng với kỳ hạn gửi. Hiện nay hình thức gửi tiết kiệm online giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và không mất công đến trực tiếp các điểm giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác đăng ký tại nhà. 

Có nên gửi tiết kiệm ACB online?

Gửi tiết kiệm online bidv có an toàn không? Đây chắc chắn là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về dịch vụ này. Thực chất ACB là một ngân hàng có tiếng tại Việt Nam, vậy nên mức rủi ro rất thấp. Dưới đây là một vài ưu điểm của hình thức gửi tiết kiệm online ACB.

 • Kỳ hạn: Kỳ hạn lãi suất đối với dịch vụ này khá linh hoạt. Theo đó khách hàng sẽ được tùy chọn số tiền gửi và kỳ hạn theo yêu cầu. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng rút vốn bất kỳ lúc nào bạn muốn. 
 • Lãi suất: Mức lãi suất gửi tiết kiệm được thay đổi dựa theo kỳ hạn và số tiền gửi. Trong đó hình thức gửi tiền tiết kiệm ACB online nhận được nhiều ưu đãi hơn.
 • Tính bảo mật: Bất kỳ ai khi tham gia các giao dịch tiền bạc đều đề cao tính bảo mật. Mỗi khách hàng khi muốn đăng nhập phải điền đầy đủ và chính xác tên đăng nhập, mật khẩu và mã OTP được cung cấp trong lần đầu tiên mở tài khoản. Thông tin về lịch sử giao dịch sẽ được cung cấp đầy đủ trên hệ thống. 
 • Mức tiền tối thiểu để tham gia gửi tiết kiệm online thấp hơn so với việc gửi trực tiếp tại quầy giao dịch. Số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng. 

Như vậy với những thông tin như trên thì bạn hoàn toàn có thể quyết định xem có nên gửi tiết kiệm BIDV hay không. Nếu chấp nhận dịch vụ bạn có thể tham khảo tiếp một số thông tin dưới đây.

Cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì khi gửi tiết kiệm?

Như đã nói ở trên bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm ACB online hoặc gửi trực tiếp tại ngân hàng. Nếu gửi online thì thiết bị của bạn chỉ cần có kết nối với Internet. Các bước đăng ký sẽ thực hiện theo hướng dẫn. Còn với hình thức đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

Có mấy cách gửi tiết kiệm online ACB? Hình thức tiết kiệm gửi góp hàng tháng ACB là như nào?
 • Chứng minh thư nhân nhân bản sao có công chứng và xác nhận hoặc bản chính. 
 • Đối với người nước ngoài thay vì chứng minh thư nhân dân, phải cung cấp thẻ tạm trú, hộ chiếu, thị thực nhập cảnh phải còn hiệu lực. Các giấy tờ này đều là bản chính. 
 • Phiếu đăng ký đầy đủ các thông tin theo mẫu.
 • Một số loại giấy tờ khác theo quy định.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB là bao nhiêu?

Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM ACB dù tiền gửi là bao nhiêu cũng sẽ sinh ra lãi suất. Lãi suất phụ thuộc vào kỳ hạn và số tiền đem đi gửi.Theo đó có thể linh hoạt giữa hai hình thức là gửi tiết kiệm theo kỳ hạn ngân hàng đặt ra và gửi tiết kiệm với kỳ hạn tùy chọn.

Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu? Thông tin về lãi suất cao nhất khách hàng có thể hưởng
 • Khi gửi tiết kiệm theo kỳ hạn ngân hàng đặt ra: Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 7,2% một năm áp dụng với tiền gửi trong vòng 12 tháng. Mức lãi suất thấp nhất là 1 % kỳ hạn từ 1 đến 3 tuần. 
 • Với hình thức gửi tiết kiệm theo kỳ hạn tùy chọn: Lãi cuối kỳ trong từ 1 đến 2 tháng đầu là từ 5,4 % đến 5,5 %. Lãi cuối kỳ trong 12 tháng là từ 7,1 % đến 7,2% một năm. 

Mức lãi suất gửi tiền online cao hơn so với mức lãi suất tại các quầy giao dịch. Khách hàng có thể kiểm tra số dư tiết kiệm bằng cách truy cập vào mục thông tin tài khoản.

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

Với những thông tin ở trên có thể thấy dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng ACB đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên khi mới đăng ký, rất nhiều khách hàng đã gặp vấn đề với dịch vụ này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tiết kiệm ngân hàng ACB chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách gửi tiền tiết kiệm online ACB nhanh nhất
 • Bước 1: Tiến hành đăng ký mở tài khoản. Bạn truy cập vào trang chủ của ngân hàng theo đường link tại đây để đăng ký. 
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn chọn vào mục khách hàng cá nhân và tiếp tục chuyển đến mục Tiền gửi. 
 • Bước 3: Lúc này có hai hình thức gửi tiết kiệm online cho bạn lựa chọn đó là gửi tiền có kỳ hạn và gửi tiền theo kỳ hạn tùy chọn. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng bạn hãy chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. 
 • Bước 4: Di chuyển đến mục Mở tài khoản trên giao diện. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cùng kỳ hạn gửi tiết kiệm online ACB. Nhớ bổ sung cả mục tiền gửi tiết kiệm nữa nhé!
 • Bước 5: Điền xong thông tin thì ấn chọn mục Đồng ý sau đó kiểm tra lại toàn bộ các thông tin đã cung cấp một lượt để đảm bảo độ chính xác. Ấn chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch. 

Như vậy các bước gửi tiết kiệm ACB online khá đơn giản. Chỉ qua vài bước là bạn có thể hoàn tất được các giao dịch và sử dụng dịch vụ. Nếu muốn gửi tiền tiết kiệm bạn nên gửi online thay vì ra quầy giao dịch để hạn chế các thủ tục rườm rà và đỡ mất công đi lại nhé!

Gửi tiền tiết kiệm ACB online vừa đơn giản vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện online tại nhà mà không cần phải đến giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Mời bạn xem thêm các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng ACB trong các bài viết sau của chúng tôi để có thêm thông tin cụ thể nhé! Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.