Để 4 loại cây này trong nhà, vừa hợp phong thủy vừa đuổi muỗi rất tốt

Rate this post

1. Cây trúc thiên lý

Pelargonium là một chi thực vật có hoa bao gồm khoảng 200 loài khác nhau.

Cây trúc thiên lý là một loài hoa đẹp được trồng để trang trí nhà cửa, văn phòng …

Cây tỏa ra mùi thơm aldehyde từ cây sả, có tác dụng làm sạch không khí và xua đuổi muỗi. Trong y học thảo dược, nó đã được sử dụng để điều trị các vấn đề về đường ruột, vết thương và bệnh đường hô hấp.

De 4 loai cay trong nha nay, vua phong thuy, vua an tuong - 3

Loại cây này cũng được trồng để sản xuất nước hoa và thuốc chữa bệnh.

Nó cũng được sử dụng để làm nước hoa và nước hoa. Lá và hoa được sử dụng làm hương liệu trong món tráng miệng, bánh ngọt, thạch và trà.

2. Cây hương thảo

Hương thảo là một loại thảo mộc có nhiều tác dụng hữu ích đối với con người. Cây vừa đuổi muỗi, an thần, chữa bệnh, làm gia vị, làm nước hoa,… vừa có thể thanh lọc không khí, là cây phong thủy may mắn. Đồng thời, đây cũng là loại cây cảnh rất đẹp được nhiều người ưa chuộng trồng trong nhà.

de 4 loai cay nay vua vua hop phong thuy - 4

Cây có thể thanh lọc không khí…

Hương thảo có khả năng chịu hạn tốt nên nếu để trong nhà bạn chỉ cần trồng ở ban công hoặc bệ cửa sổ có nhiều ánh sáng và tưới nước bình thường. Nếu bón thêm ít phân hữu cơ, sau 2 tháng, cây sẽ mọc rậm rạp, tươi tốt.

De 4 loai gia vị trong danh sach nay, vua phong thuy, vua phong thuy - 5

… Và còn được coi là loại cây phong thủy may mắn.

3. Cây Vani

Vanilla là một loài lan nhiệt đới trong họ Orchidaceae sống bám vào các cây khác như cây nho. Hai loài chính cho hương vani tự nhiên là Vanilla planifolia, còn được gọi là Vanilla aromans và Vanilla pompana.

Mời bạn xem 4 loại cay này, vua phong thủy, vua phong thủy - 6

Hương vani còn được dùng để sản xuất nước hoa, chế ngự các mùi mạnh.

Vanilla được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như hương liệu cho thuốc và dược phẩm, các sản phẩm từ sữa như kem, và chế biến đồ uống và món ăn. Hương vani cũng được sử dụng để sản xuất nước hoa, để khắc phục mùi hôi nồng nặc trong sản xuất lốp xe, đồ dùng bằng cao su, sơn và chất tẩy rửa.

Hãy xem 4 loại cay này, vua hop phong thuy, vua an tuong - 7

Nó cũng hoạt động như một chất khử trùng và xua đuổi muỗi.

Vani là một loài hoa thân thảo thường xanh. Lá cây có màu xanh trong suốt quá trình sinh trưởng và có khả năng tỏa ra khí thơm mùi chanh, có tác dụng khử trùng và xua đuổi muỗi. Vani chanh ưa sáng nên thường để trên bệ cửa sổ ban công nhà để cây nhận đủ ánh sáng tán xạ. Thường xuyên tưới nước cho chậu, hoặc xịt rửa lá để cây phát triển xanh tốt.

4. Hoa phong lữ

Phong lữ thảo có nhiều loại, một trong số đó là khí tạo ra chất đuổi muỗi trong quá trình sinh trưởng của phong lữ thảo, trên lá cây có rất nhiều lông tơ để diệt muỗi.

De 4 loai cay trong nha nay, vua hop phong thuy, vua an tuong - 8

Trên lá cây có nhiều lông tơ để diệt muỗi.

Hàng năm vào ba mùa xuân, hạ, thu, phong lữ thảo sẽ phát triển nhanh chóng, không chỉ mọc dày, khỏe mà còn nở ra những chùm hoa rất đẹp. vì vậy hãy để ở nhà vừa đẹp vừa đuổi muỗi.

De 4 loai cay trong nha, vua hop phong thuy, vua an tuong - 9

Không chỉ xua đuổi muỗi, phong lữ thảo còn nở hoa đẹp, trang trí nhà cửa.

Theo Gia đình & Xã hội

5 loại hoa vừa đẹp vừa đuổi muỗi cực tốt nên trồng ở ban công

5 loại hoa vừa đẹp vừa có tác dụng đuổi muỗi cực tốt nên trồng ở ban công

Hoa rất thường sử dụng mùi hương của chúng để đuổi côn trùng như muỗi, bọ cánh cứng và thường là các loài khác ra khỏi nhà.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.