Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng!

Rate this post

Tối 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (SN 1991, quê TP Hải Phòng, hiện đang tạm trú tại Việt Nam) . Hồ Chí Minh) về việc môi giới mại dâm gây bức xúc trong dư luận.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8/2022, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP.HCM ập vào kiểm tra, bắt quả tang 2 nam nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng của một khách sạn cao cấp. cấp tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin được cung cấp, Long giới thiệu là hai người đẹp tên TH và TT khá nổi trong giới showbiz Việt (hai người này đều là sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi nhan sắc). ) để bán dâm. Sau đó, Long thỏa thuận giá mỗi gái bán dâm là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) nhưng chỉ trả cho TH và TT số tiền 60 triệu đồng / người.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 1.

Lê Hoàng Long bị bắt vì liên quan đến đường dây bán dâm. Ảnh: MH

Ngay lập tức, danh tính của hai mỹ nhân “TH và TT” khiến cư dân mạng tò mò, nhiều Hoa hậu, Á hậu trong làng giải trí Việt bị điểm danh vì tên có chữ viết tắt giống nhau. Đáng chú ý nhất, mạng xã hội cũng nhanh chóng lan truyền bức ảnh Lê Hoàng Long và Hoa hậu Thủy Tiên ngồi cạnh nhau. Chính vì lý do này mà Hoa hậu Thủy Tiên bị gọi vào tin đồn bất lợi khi không có bằng chứng xác thực. Ngoài Thủy Tiên, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng cũng bị gọi vì nghi liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu đồng.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 2.

Hoa hậu Hòa bình Thế giới Thủy Tiên và Hoa hậu Dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng bị gọi vào scandal liên quan đến “TT và TH”

Phía Hoa hậu Thủy Tiên phản hồi gì?

Không để người hâm mộ hoang mang hơn, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã có những phản hồi cụ thể trước công chúng.

Theo đó, đại diện của Hoa hậu Thủy Tiên cho biết đang làm việc với luật sư để xử lý vụ việc nhằm bảo vệ uy tín và danh dự cho hoa hậu. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được chia sẻ với người hâm mộ sau. Mọi hình ảnh, hoạt động của Thùy Tiên trong khoảng thời gian từ 22/8 đến 7/9 đều được cập nhật chi tiết và rõ nét trên trang chủ của Miss Grand (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) và trang cá nhân của cô. đẹp.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 3.

Hoa hậu Thủy Tiên có chuyến công tác nước ngoài từ ngày 22/8 đến ngày 5/9

Cụ thể, từ ngày 22-24 / 8, Thủy Tiên có chuyến công tác tại Thái Lan, ngày 25-29 / 8 cô sang Malaysia tham gia nhiều sự kiện. Ngày 1-5 / 9, Thủy Tiên sang Ấn Độ rồi về Việt Nam tham gia các hoạt động đón Tết Trung thu và họp báo ngày 6-7 / 9. Vì lịch trình này, có thể cho rằng Thủy Tiên không liên quan đến việc “người đẹp TT” bị bắt vào ngày 25/8 tại TP.HCM vì lúc này cô đang ở Malaysia.

Không chỉ vậy, theo dõi những hoạt động của Thùy Tiên kể từ khi đăng quang cho đến nay, dễ dàng nhận ra nàng hậu là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn, giữ vị trí quan trọng trong các show diễn thời trang, chính là chủ tịch của Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil từng tiết lộ Thủy Tiên đã kiếm được gần 100 triệu Baht (tương đương 70 tỷ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu. hương vị mới. Thủy Tiên cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhận được sự yêu mến của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 4.

Thủy Tiên và bà xã Teresa trong chuyến công tác nước ngoài ngày 26/8

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 5.

Thủy Tiên xuất hiện tại sự kiện ở Malaysia cùng ông Nawat Itsaragrisil ngày 27/9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 6.

Trước khi về Việt Nam, Thủy Tiên có chuyến công tác tại Ấn Độ từ ngày 1-5 / 9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 7.

Thủy Tiên xuất hiện gần đây nhất trong buổi họp báo Miss Grand tại TP.HCM ngày 7/9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 8.

Các luật sư đang làm việc để bảo vệ uy tín và danh dự của Hoa hậu Thủy Tiên trước những thông tin sai sự thật

Hoa hậu Nông Thúy Hằng giải thích thế nào?

Về phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng, đích thân hoa hậu xác nhận, ngày 25/8, ngày “người đẹp TH” bị bắt gặp tại một khách sạn ở quận 1, hoa hậu đang làm răng. Nông Thúy Hằng chia sẻ: “Chắc không phải em, ngày 25/8 em đi làm răng. Các bác trong phòng xác nhận cho em nhé”.

Ngoài ra, Nông Thúy Hằng cho biết, cô vừa tham dự sự kiện Đại hội Tỉnh đoàn tại Hà Giang vào ngày 7 tháng 9. Hoa hậu các dân tộc Việt Nam cho biết thêm: “Tôi mới tham dự đại hội, tha cho tôi chứ có ai bị bắt đâu mà đã quyền làm đại biểu danh dự đại hội chi đoàn Nhưng chưa có ai bị bắt thì tư cách đại biểu danh dự đại hội chi đoàn ở đâu?

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 9.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng ở Hà Giang dự đại hội ngày 7/9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Hình 10.

Cô cũng tung bằng chứng xuất hiện tại đại hội và khẳng định không liên quan đến ồn ào đang diễn ra trên mạng xã hội

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 11.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nhấn mạnh: “Chắc chắn không phải em, ngày 25/8 em đi làm răng. Các nha sĩ trong phòng xác nhận cho em nha”.

Quá trình điều tra, xác minh, đến cuối năm 2020, Phòng Cảnh sát hình sự xác lập chuyên án đấu tranh, bắt và khởi tố về hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê TP Đà Nẵng). , nhưng thường trú tại TP. Hồ Chí Minh), làm công việc quản lý nghệ sĩ. Theo đó, Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho các chủ doanh nghiệp có gái mại dâm, trong đó có những gái mại dâm hoạt động trong giới showbiz.

Trong quá trình đấu tranh mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự đã làm rõ Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là người quản lý, đại diện cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Giữa năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện Long có dấu hiệu môi giới mại dâm nên xác lập chuyên án đấu tranh.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận sau khi bán dâm sẽ trả công cho hai người đẹp TH và TT với số tiền 60 triệu đồng / người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng. Long thích chi tiêu cá nhân.

Đáng chú ý, Long còn khai nhận đã môi giới bán dâm cho một số gái bán dâm khác là các hoa hậu, á hậu, người đẹp trong showbiz Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài ra, bị cáo này có thể thông qua đối tác nước ngoài môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục nghìn USD.

Theo cơ quan chức năng, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là người quản lý, đại diện cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc khi họ hoạt động tại Việt Nam. Nam 31 tuổi cũng khá nổi tiếng, trước đại dịch Covid-19, bị cáo thường được các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện tổ chức trong và ngoài nước.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *