Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?! III Phiên bản tiêu chuẩn Blu-Ray được thiết lập cho Bản phát hành tháng 4 năm 2023

Rate this post

MVM Entertainment gần đây đã đã xác nhận rằng bản phát hành Blu-Ray phiên bản tiêu chuẩn của Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?! IIItất nhiên là mùa thứ ba của bộ anime, sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 với các đơn đặt hàng trước được chấp nhận trên Anime-On-Line.

Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?! III ban đầu được phát hành dưới dạng bản phát hành Blu-Ray của Collector’s Edition tại Vương quốc Anh vào ngày 31 tháng 10 năm 2022 và được xem là bộ 13 tập đi kèm với một tập sách 56 trang và 5 thẻ nghệ thuật trong hộp nghệ thuật cứng. Trong khi đó, bản phát hành Phiên bản Tiêu chuẩn này sẽ chỉ đơn giản là phim truyền hình dài tập trên Blu-Ray trong hộp amaray tiêu chuẩn.

Tóm tắt:
Các quy tắc của Dungeon dường như luôn đơn giản: Vào, tránh bẫy, giết quái vật và thu thập kho báu. Nhưng khi Bell giải cứu một vouivre trẻ tuổi, Wiene, người có khả năng nói, điều đó đã thay đổi hiểu biết của anh ấy về những con quái vật trong Hầm ngục có thể là gì.

Thật không may, việc phát hiện ra Xenos, một nhóm quái vật bí mật, tất cả đều biết nói, tái sinh và có khả năng suy nghĩ hợp lý, không được tất cả mọi người hoan nghênh. Với nhiều Familias vẫn quyết tâm tiêu diệt tất cả quái vật trong tầm mắt, Bell và Hestia Familia nhanh chóng thấy mình phải đối đầu trên nhiều mặt trận, ngay cả khi các Familias khác hoạt động bí mật để khai thác Xenos vì lợi ích độc ác của họ. Và khi Xenos buộc phải tự bảo vệ mình, tất cả sẽ tan vỡ!

Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?! III hiện có sẵn dưới dạng Blu-ray Collector’s Edition và sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 dưới dạng Blu-Ray phiên bản tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các tựa game hiện đã được xác nhận vào năm 2023 trong lịch phát hành của chúng tôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *