Chúng tôi đã phỏng vấn nhóm từ Roll 4 Rainbow

Rate this post

Chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn Roll 4 Rainbow về việc họ là ai và họ làm gì. Roll 4 Rainbow là một podcast TTRPG dành cho những ai thích phiêu lưu và không biết làm toán cơ bản! Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ hành trình của họ, hãy nhớ xem chúng TẠI ĐÂY!

1. Hãy cho chúng tôi biết về podcast của bạn.

Alissa: Chúng tôi là một podcast TTRPG hoàn toàn kỳ lạ với mục tiêu kể một câu chuyện hay và có một khoảng thời gian vui vẻ. Cho đến nay, chúng tôi đã chơi Call of Cthulhu và D&D 5e, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ chơi các hệ máy mới, khác trong tương lai. Chúng tôi chỉ là bốn người bạn giống như, “Chúng tôi đã muốn chơi D&D, tại sao không thu âm nó cho mọi người?” Và do đó, chúng tôi ở đây!

Trinity: Chúng tôi là một nhóm bạn đang thực hiện một podcast D&D hoàn toàn kỳ lạ! Chúng tôi chủ yếu tập trung vào cách kể chuyện và những khoảnh khắc chân thành được cân bằng với những trò đùa không đúng lúc. Chúng tôi mới tham gia được hơn một năm, nhưng mỗi phiên đều rất thú vị nên vẫn còn cảm giác mới mẻ.

Julian: Chúng tôi là một nhóm gồm những người bạn đồng tính đã phát những trò tai quái TTRPG của họ cho khán giả! Chúng tôi tập trung nhiều vào nhân vật trong các chiến dịch của mình và thường chơi theo Quy tắc tuyệt vời. R4R là nơi duy nhất nếu bạn đang tìm kiếm những câu chuyện chân thành được kể theo phong cách hỗn loạn

Emmett: Bốn người kỳ lạ chơi D&D qua zoom. Chúng tôi làm những trò đùa và những trò đùa. Đó là một thời gian tốt.

2. Bạn đã tham gia vào thế giới TTRPG được bao lâu rồi?

Alissa: Là một podcast, chúng tôi đã chơi được hơn một năm. Cá nhân tôi đã chơi TTRPG được vài năm. Lần đầu tiên tôi DM’ing thực sự là chiến dịch Laskya của chúng tôi, vì vậy người xem của chúng tôi rất vui khi xem tôi học cách trở thành DM tốt.

Trinity: Cá nhân tôi chỉ bắt đầu chơi trực tuyến trong thời gian phong tỏa và đó thực sự là nơi tôi gặp Emmett. Tôi vẫn là một người mới!

Julian: Tôi đã bắt đầu chơi DnD ở trường đại học, khoảng năm năm trước! Kể từ đó, tôi đã tham gia vào các Hệ thống khác như Call of Cthulhu, Vampire the Masquerade và Tormenta.

Emmett: Chúng tôi đã chơi với nhau được hơn một năm rồi. Tôi bắt đầu DMing khi tôi là học sinh năm thứ hai ở trường trung học, nhưng tôi đã không bắt đầu chơi thường xuyên cho đến mùa hè trước khi học đại học.

Tôi gặp Trin trực tuyến vào mùa hè năm 2020 và chúng tôi đã chơi trên những chiếc PC đầu tiên trong cùng một chiến dịch trong vài tháng. Tôi gặp Alissa ở trường vào năm thứ nhất và chơi trong chiến dịch đầu tiên của họ với họ. Và rồi tôi gặp Julian thông qua Alissa khi chúng tôi bắt đầu podcast!

3. Một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong podcast là gì?

Alissa: Tôi cảm thấy như những khoảnh khắc đẹp nhất là bất ngờ nhất. Giống như, ai đó sẽ nói điều gì đó hoàn toàn không cần thiết hoặc vô lý và tôi phải tạm dừng và giống như, “Này bạn thân… Cái gì ??” Tôi nghĩ một ví dụ cực kỳ gần đây về điều này là cuộc trò chuyện về Rudolph the Red-Nosed Reindeer, trong đó chúng ta có 10 phút tiếp tuyến về các bức tượng nhỏ bằng đất sét. Đó là một chút hay và hoàn toàn không liên quan gì đến trò chơi hiện tại, nhưng chúng tôi đang có một khoảng thời gian vui vẻ và tôi nghĩ sự chân thực của tất cả những điều đó khiến nó trở nên tuyệt vời.

Trinity: Giống như Alissa đã nói, tôi nghĩ những khoảnh khắc đẹp nhất của chúng tôi hoặc là vui nhộn hoặc là đau lòng. Tôi biết cụ thể là trong chiến dịch Camp Honeydew, tất cả chúng tôi đều nỗ lực ứng biến đến mức cuối cùng tất cả chúng tôi đều khóc. Tôi nghĩ khả năng ứng biến của chúng tôi thực sự ăn ý với nhau vì chỉ mới biết nhau hơn một năm.

Julian: Tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất khi chúng tôi ứng biến và chìm đắm trong các nhân vật của mình.

Cá nhân tôi thích cách chúng ta xoay quanh một tế bào não duy nhất, cả trong và ngoài trò chơi! Đây thực sự là một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi cảm thấy nó phản ánh chất lượng podcast

Emmett: Chắc chắn là những khoảnh khắc đậm chất nhân vật, như July gặp bố cô ấy hay Saffria tương tác với người cố vấn cũ của cô ấy. Nhưng ngoài ra, Trinity và tôi thích làm một việc ngu ngốc kéo dài quá lâu và chỉ khiến chúng tôi buồn cười. Julian và Alissa là những người bạn chịu đựng lâu dài của chúng tôi, những người buộc chúng tôi phải tiếp tục. Đó luôn luôn là một thời gian tốt.

4. Hãy cho chúng tôi biết những gì người ủng hộ có thể mong đợi?

Alissa: Hy vọng rằng những người ủng hộ có thể mong đợi các phiên trò chơi khăm và tai quái kéo dài 2-3 giờ khi chúng tôi cố gắng hết sức để kể cho bạn một câu chuyện. Chúng tôi là những người rất thoải mái về quy tắc, Rule of Cool. Ồ, và nó luôn siêu kỳ lạ. Như mọi khi.

Trinity: Tôi muốn những người ủng hộ tìm được những nhân vật mà họ có thể yêu, khóc cùng nhưng quan trọng nhất là cùng cười. Nhiều khi những trò đùa có thể trở nên tục tĩu (lỗi của tôi) hoặc ngớ ngẩn đến mức chúng tôi cười ngặt nghẽo (cũng liên tục là lỗi của tôi). .

Julian: Những người ủng hộ chắc chắn có thể mong đợi rất nhiều hỗn loạn! Nhưng ngoài ra, một câu chuyện hấp dẫn với những nhân vật mà họ hy vọng sẽ yêu (hoặc ghét) nhiều như chúng ta. Hy vọng rằng họ cũng có thể cảm thấy được nhìn thấy ở một số giới tính và giới tính của các nhân vật.

Emmett: Bốn người bạn thực sự tốt, tất cả đều ngu ngốc cùng nhau, nhưng cũng tình cảm và chân thật. Và, tất nhiên, vui nhộn chết tiệt. (Chúng tôi hy vọng.)

5. Mục tiêu cho năm 2023?

Alissa: Chúng tôi luôn nỗ lực để mở rộng đối tượng của mình! Nhưng tôi nghĩ cụ thể hơn cho năm tới, chúng tôi muốn thực hiện nhiều cảnh quay hơn, chẳng hạn như loạt phim Camp Honeydew và Promageddon của chúng tôi, dành cho những người thích cam kết ít thời gian hơn.

Trinity: Tôi thực sự muốn vượt qua các giới hạn về kỹ năng của chúng tôi và ra mắt nội dung khiến chúng tôi tự hào. Chúng tôi cũng muốn đưa ra nhiều loạt phim giới hạn hơn cho những người xem không thể cam kết với tất cả Laskya nhưng vẫn muốn thưởng thức chúng tôi và cá nhân tôi muốn DM nhiều hơn.

Julian: Tôi thực sự muốn chúng ta tiếp tục phát triển những câu chuyện mới! Cả dạng ngắn và dạng dài hơn, với đủ loại phong cách Truyền tin trực tiếp và Kể chuyện.

Emmett: Cuối cùng thì tôi cũng sẽ chạy một phát! Tôi đã đe dọa sẽ làm điều gì đó trong Call of Cthulhu từ một năm nay. Hy vọng rằng cuối cùng tôi sẽ làm một cái gì đó về nó!

6. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

Bạn có thể nghe chúng tôi trên Spotify, Google Podcasts, Apple Podcasts và Amazon Podcasts cũng như tất cả các nền tảng liên quan! Nếu bạn muốn boa cho chủ nhà của mình, bởi vì chúng tôi đưa ra tất cả nội dung miễn phí này, có thể mời chúng tôi một ly cà phê tại https://ko-fi.com/roll4rainbow. Hoặc, nếu bạn quan tâm đến nhãn dán, nút và hàng hóa thú vị khác, hãy xem Redbubble của chúng tôi tại đây: https://www.redbubble.com/people/Roll4Rainbow/shop.

Có tin tức để trang trải? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *