Ca sĩ Maon Kurosaki đột ngột qua đời ở tuổi 35

Rate this post

Ca sĩ Maon Kurosaki đột ngột qua đời ở tuổi 35

Kurosaki của Mao

Một tin rất buồn đã đến trong tuần này từ tài khoản Twitter của nhân viên chính thức cho Maon Kurosaki. Nữ ca sĩ mắc một căn bệnh mãn tính và cô đột ngột qua đời vào ngày 16 tháng 2 ở tuổi 35.

Theo tuyên bố chính thức, Kurosaki đột ngột qua đời khi đang thảo luận về bộ phim tiếp theo của cô và các dự án khác trong tương lai. Hồi tháng 9, cô bị ngã khi đang phát trực tiếp và phải phẫu thuật khẩn cấp vì tụ máu ngoài màng cứng.

Gia đình Kurosaki đã tổ chức tang lễ riêng tư.

Ca sĩ Maon Kurosaki đã ra mắt chính vào năm 2010 với album HOTDbao gồm tất cả các chủ đề kết thúc từ Trường trung học của người chết anime mà cô ấy đã thực hiện. Cô ấy cũng cung cấp các bài hát chủ đề kết thúc cho Chỉ số ma thuật nhất định II phim hoạt hình—”Magic∞World” và “Memories Last”—là hai đĩa đơn lớn đầu tiên của cô.

Sự nghiệp của cô trong các bài hát anime chỉ phát triển từ đó, từ các tiêu đề như Trái cây của Grisaia ĐẾN Khiêu vũ với rồng, Thế giới gia tốc: Bùng nổ vô hạn và hơn thế nữa. Gần đây nhất, cô ấy đã thể hiện ca khúc kết thúc “More Strongly” cho phim Tái sinh thành một thanh kiếm anime, được phát hành dưới dạng đĩa đơn mới nhất của cô ấy vào ngày 16 tháng 11 năm 2022.

Suy nghĩ của chúng tôi hướng đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của Maon Kurosaki.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *