Bạn sẽ luôn gặp xui xẻo lâu dài nếu giữ những món đồ cũ này trong nhà

Rate this post

Hoa nhựa, hoa giả cổng chào

Trong nhà, nếu đặt cây ở lối vào nhà, tốt nhất nên đặt những loại cây xanh tươi, tràn đầy sức sống để đón tài lộc vào nhà, không nên cắm hoa nhựa, hoa giả, hoa héo úa.

Theo phong thủy, nếu đặt cây giả, hoa nhựa ở lối vào nhà đồng nghĩa với việc rước xui xẻo vào nhà, dễ khiến gia chủ hao tài tốn của.

Đồng thời, hoa luôn tượng trưng cho người con gái trong nhà, nếu đặt hoa giả sẽ khiến người phụ nữ trong nhà dễ ốm đau, mệt mỏi, sinh con kém.

Bạn sẽ luôn gặp xui xẻo lâu dài nếu giữ những đồ cũ này trong nhà - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Bát đĩa bị vỡ

Theo quan niệm xa xưa, những vật dụng thường dùng hàng ngày như chén, đĩa, đồ vật bằng thủy tinh… nếu chẳng may bị vỡ sẽ là điềm xấu, có thể mang lại may mắn. nhiều xui xẻo đến với người làm vỡ bát.

Bạn sẽ luôn gặp xui xẻo lâu dài nếu giữ những đồ cũ này trong nhà - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Đặc biệt, nếu bát, ly bị vỡ trong những ngày đầu năm là điềm báo sắp có sự xa cách trong một mối quan hệ nào đó. Vì vậy, nhiều người kiêng kỵ và cẩn thận để không làm vỡ bát đĩa, ly thủy tinh vào những ngày đầu năm.

Trong cuộc sống hàng ngày, việc làm vỡ bát đĩa là một sự cố thường gặp, có thể do bạn bất cẩn. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một điềm báo. Điềm báo vỡ bát theo quan niệm dân gian thường là điềm xấu, có thể có mối quan hệ phức tạp trong gia đình có nguy cơ tan vỡ, tiền mất tật mang.

Ngoài ra, để cây cối chết khô, hoặc những chậu hoa héo úa trong nhà sẽ tạo ra bầu không khí u ám, u uất cho tâm hồn con người sống trong môi trường đó. Gia chủ cần luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui thì mới có năng lượng tốt. Do đó, hãy chú ý chăm sóc cây thật tốt dù ở trong nhà hay ngoài trời. Một khi nó đã chết, nó phải được loại bỏ ngay lập tức.

Giày cũ, hỏng

Theo quan niệm của người xưa, những đôi giày cũ nát là biểu tượng của người dân lao động cần cù, nghèo khó.

Theo các chuyên gia phong thủy, những đôi giày bị hỏng cần nhanh chóng vứt ra khỏi nhà vì chúng mang theo hung khí, dễ khiến gia chủ hao tài, tán lộc.

Đồng hồ chết

Trong phong thủy, người ta kiêng kỵ để những đồ vật bị hư hỏng. trong nhà. Theo đó, đồng hồ chết là một trong những vật không nên để trong nhà. Vì đồng hồ tượng trưng cho thời gian, sự sống. Khi nó ngừng chạy đồng nghĩa với việc thua lỗ, kém may mắn.

Khi đồng hồ bị chết nguồn, bạn nên kiểm tra để thay pin hoặc mang đi sửa chữa ngay, tránh để lâu trong nhà.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *