Anime Oshi no Ko tiết lộ nghệ sĩ biểu diễn ca khúc kết thúc

Rate this post

Anime Oshi no Ko tiết lộ nghệ sĩ biểu diễn ca khúc kết thúc

oshi no ko

Khi mà Oshi không Ko anime sẽ ra mắt vào tháng 4 này, nó sẽ bắt đầu với tập đầu tiên dài 90 phút và là một trong những cặp bài hát chủ đề mở đầu/kết thúc hay nhất của mùa sắp tới. Trước đây chúng tôi đã biết rằng YOASOBI sẽ cung cấp nhạc nền mở đầu và bây giờ chúng tôi biết nhạc nền kết thúc sẽ có QUEEN BEE biểu diễn một bài hát có tựa đề “Mephisto”.

Chúng ta sẽ xem bản xem trước của chủ đề kết thúc tại một sự kiện đặc biệt Oshi không Ko sự kiện sân khấu tại AnimeJapan vào ngày 25 tháng 3.

Đây là một đoạn giới thiệu gần đây cho Oshi không Ko phim hoạt hình:

Daisuke Hiramaki đang chỉ đạo bộ phim Oshi không Ko anime, với hoạt hình sản xuất bởi Doga Kobo.

Manga Plus – Aka Akasaka và Mengo Yokoyari (Video âm nhạc chính thức) Manga Plus – Aka Akasaka và Mengo Yokoyari (Video âm nhạc chính thức)

“Trong thế giới showbiz, dối trá là vũ khí.” Goro làm bác sĩ sản phụ khoa ở nông thôn, một cuộc sống khác xa với ngành giải trí. Trong khi đó, thần tượng yêu thích của anh ấy, Ai Hoshino, đã bắt đầu vươn lên thành ngôi sao. Cả hai gặp nhau theo “cách tồi tệ nhất có thể”, khiến bánh răng của số phận chuyển động! Aka Akasaka tuyệt vời và Mengo Yokoyari hợp tác để miêu tả thế giới showbiz từ một góc nhìn hoàn toàn mới trong loạt phim gây sốc này!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *