Aina Suzuki phát hành Chủ đề OP mở rộng Alice Gear Aegis “Dash and Go!” vào ngày 10 tháng 5

Rate this post

Suzuki luôn luônđược biết đến với vai diễn Mari Ohara trong Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! và Jashin-chan trong Dropkick trên con quỷ của tôi!, sẽ phát hành đĩa đơn mới “Dash and Go!” vào ngày 10 tháng 5. Bài hát này là bài hát mở đầu cho bài hát sắp tới Bản mở rộng Aegis của Alice Gear TV anime, sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 tại Nhật Bản, và là bài hát punk rock đầu tiên của Suzuki.

Đĩa đơn đánh dấu lần phát hành đầu tiên của Suzuki sau 18 tháng kể từ album thứ hai của cô. Một bức ảnh nghệ sĩ mới thể hiện “khía cạnh pop và dễ thương” của cô ấy cũng được tiết lộ cùng với thông báo.

Người đàn ông 28 tuổi này được liên kết với IAM Agency và ký hợp đồng với hãng thu âm Lantis. Cô xuất hiện lần đầu với tư cách là một nữ diễn viên lồng tiếng vào năm 2014 và ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2020.

Một số vai trò khác của Suzuki bao gồm Yoshi trong Đừng đùa giỡn với tôi, cô NagatoroMone Ishiya trong Teppen—!!!Yuki Aoba trong Rumble Garanndoll, và Koori Chikage trong Yuki Yuna là một anh hùng: The Great Mankai Chapter. Trước đây cô ấy đã hát năm bài hát kết hợp anime, bao gồm cả bài hát kết thúc cho Rumble Garanndoll.


Nguồn: Thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *