6 món đồ phòng khách Thần tài hóa giải, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm

Rate this post

Gia chủ không nên bày những vật phẩm này trong phòng khách vì có thể ảnh hưởng xấu đến vận khí của con người.

Hoa giả, cây giả

Hoa giả, cây giả là vật dụng trang trí được nhiều gia đình sử dụng trong phòng khách. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng việc đặt hoa giả, cây giả trong phòng khách là một đại kỵ phong thủy, ảnh hưởng đến gia chủ.

6 món đồ để phòng khách Thần tài hóa giải, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm - 1

Theo quan niệm phong thủy, đặt hoa giả, cây giả trong nhà sẽ khiến đường tình duyên trắc trở, người đã đến tuổi kết hôn mà còn độc thân thì càng thêm lận đận. Đối với tình cảm vợ chồng có thể rạn nứt, cuộc sống không yên ấm.

Kiếm

6 món đồ để phòng khách Thần tài hóa giải, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm - 2

Một số gia đình thích trưng bày dao, kiếm làm vật trang trí trong nhà. Theo phong thủy, những đồ vật này có tác dụng trấn trạch nhưng nếu bày biện không đúng cách sẽ gây phản tác dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng dao và kiếm để tự vệ, hãy sử dụng những loại bằng gỗ, không phải bằng kim loại. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi có ý định bày những món đồ này trong nhà.

Ngoài ra, thanh kiếm không nên được rút ra khỏi vỏ của nó. Theo quan niệm phong thủy, kiếm rút ra khỏi vỏ kiếm sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Thùng rác

6 món đồ để phòng khách Thần tài hóa giải, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm-3

Phòng khách là nơi cần được giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Hầu hết các gia đình đều đặt thùng rác trong phòng khách để dễ dàng bỏ đi những thứ không dùng đến. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, thùng rác là vật dụng chứa nhiều năng lượng xấu, không nên đặt trong phòng khách.

Đặt thùng rác trong phòng khách có thể làm tổn hại đến tài lộc và vận may của gia chủ. Ngoài ra, căn phòng còn tượng trưng cho tương lai, sự phát triển của các thành viên trong gia đình.

Gương

6 món đồ để phòng khách Thần tài hóa giải, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm - 4

Nhiều gia đình lắp gương trong phòng khách để tạo cảm giác căn nhà rộng hơn. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, việc lắp gương trong phòng khách sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của các thành viên trong gia đình.

Việc đặt gương trong phòng khách gây khó khăn cho các thành viên trong gia đình, vận mệnh tổng thể không phát triển tốt.

Gương có đặc tính phản chiếu nên có thể tạo cảm giác bất an, cứ như có ai đó soi mình hoài.

Sừng, đầu, da động vật

6 món đồ để phòng khách Thần tài hóa giải, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm - 5

Nhiều gia đình trưng bày các vật dụng làm từ sừng hươu, da beo, đầu trâu, đầu ngựa… trong nhà với mục đích trang trí, tạo cảm giác uy quyền. Tuy nhiên, sừng, đầu, da thú (hàng thật) được cho là tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực lớn, ảnh hưởng đến môi trường sống.

Theo quan niệm phong thủy, sự hiện diện của những đồ vật vô hồn như vậy sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Tranh nhạy cảm

Những bức tranh có hình ảnh không cầu kỳ không phù hợp với phòng khách dùng để tiếp khách quý. Ngoài ra, những hình ảnh này cũng không tốt cho phong thủy.

Những bức hình quá hở hang được cho là sẽ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của chủ nhân, khiến vợ chồng không hòa thuận.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/da%cc%a3t-6-mon-do-nay-trong-phong-khach-than-tai-quay-lung-tui-tien-quanh- nam-ro% cc% 83ng.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *