5 ứng dụng tốt nhất để đọc Manga

Rate this post

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Những người yêu thích manga, hãy vui mừng! Thời đại kỹ thuật số đã mang đến nhiều lựa chọn để đọc truyện tranh yêu thích của bạn. Không còn phải mang theo những tập sách nặng nề hay hồi hộp chờ đợi các bản phát hành mới – chỉ với một vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể đắm mình trong thế giới tiểu thuyết đồ họa Nhật Bản ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Các Ứng dụng dành cho Android và iPhone này hiện có sẵn, cho phép bạn cập nhật các ấn bản và manga yêu thích ngay trong tầm tay. Các ứng dụng này bao gồm các tùy chọn đọc ngoại tuyến và giao diện đọc thoải mái.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, hãy kiểm tra các Ứng dụng phổ biến này để đọc Manga.

Ứng dụng tốt nhất để đọc Manga

1. Truyện tranh Crunchyroll

truyện tranh Crunchyroll

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ứng dụng anime phổ biến nhất trên thế giới cũng có ứng dụng manga. Nó cung cấp các tựa game như Attack on Titan, Fairy Tail, Coppelion, Space Brothers và những tựa game khác vừa được xuất bản tại Nhật Bản.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tính năng đánh dấu trang cho phép bạn tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại với tiêu đề yêu thích của mình bằng công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể tạo danh sách yêu thích và kiểm tra thông tin về từng manga. Người dùng cao cấp chỉ có thể truy cập toàn bộ danh mục.

2. Truyện tranh VIZ

Truyện tranh VIZ

Truyện tranh VIZ! Được biết đến với việc xuất bản một số bộ truyện tranh nổi tiếng và được yêu thích nhất, VIZ cung cấp một thư viện đầu sách phong phú sẽ đáp ứng mong muốn của bất kỳ độc giả nào về hành động, chính kịch, lãng mạn hoặc phiêu lưu.

Từ những bản hit kinh điển như Naruto và Bảy viên ngọc rồng cho đến những tác phẩm mới được người hâm mộ yêu thích như My Hero Academia và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, luôn có điều gì đó dành cho mọi người trong thế giới VIZ Manga.

  • VIZ Manga có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

3. Nhảy Shonen

nhảy Shonen

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Shonen Jump đã phát triển thành một ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh với lịch sử xuất bản các tạp chí truyện tranh hàng tuần. Một ứng dụng đọc truyện tranh với tuyển tập tuyệt vời các tựa truyện cổ điển và mới nhất, Shonen Jump từ lâu đã là sự lựa chọn của những người hâm mộ truyện tranh khó tính.

Nó rất dễ sử dụng, giá cả phải chăng và cung cấp một số bộ truyện tranh hay nhất mọi thời đại, bao gồm One Piece, Naruto, Bleach, Dragon Ball, Death Note, v.v.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

  • Shonen Jump có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

4. Manga Plus

Truyện tranh Thêm

Ứng dụng này của Shueisha là ngôi nhà của các tựa game như Dragon Ball, Naruto và Bleach. Nội dung mới được phát hành hàng ngày và đồng thời với bản phát hành tiếng Nhật.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bạn có thể thay đổi hướng đọc (ngang và dọc) và độ phân giải của hình ảnh, bình luận về câu chuyện và tương tác với những người dùng khác.

5. Webtoons

webtoon

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Webtoon được tạo ra để lưu trữ các sáng tạo của người dùng và kết quả là có rất nhiều tiêu đề chất lượng cao, chưa được xuất bản. Một số nội dung được xuất bản, chẳng hạn như Vẻ đẹp đích thực trên Rakuten Viki, đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

Bạn có thể xác định sở thích và sở thích của mình khi mở ứng dụng lần đầu tiên và bạn sẽ nhận được các đề xuất được cá nhân hóa. Nhưng điều đó không ngăn bạn khám phá các câu chuyện một cách độc lập, theo thể loại và ngày phát hành chương.

Ngoài ra, bạn có thể tải trọn bộ về điện thoại và xem ngoại tuyến. Trong trình đọc, người dùng có thể thích và nhận xét về những gì họ đọc và tương tác với những người hâm mộ khác.

  • webtoon (miễn phí, nhưng cung cấp mua hàng trong ứng dụng): Android | iOS

Với rất nhiều ứng dụng truyện tranh, việc quyết định ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn có thể khó khăn. Chúng tôi hy vọng danh sách các ứng dụng đọc Manga tốt nhất của chúng tôi đã cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì mỗi ứng dụng cung cấp và giúp bạn quyết định ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm trọn gói hay chỉ là một nơi để đọc những câu chuyện yêu thích của mình, chắc chắn sẽ có một ứng dụng hoàn hảo cho hành trình đọc truyện tranh của cá nhân bạn.v

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *