5 dụng cụ nối mi hàng đầu của Canada dành cho chuyên nghiệp

Rate this post

Hướng dẫn này dành cho các nghệ sĩ nối mi chuyên nghiệp đầy tham vọng đang tìm kiếm hàng đầu Đồ nối mi Canada. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn hữu ích bên dưới để hỗ trợ bạn mua các sản phẩm nối mi tuyệt vời nhất với mức giá hợp lý.

1. 5 dụng cụ nối mi hàng đầu của Canada dành cho mọi nghệ sĩ nối mi chuyên nghiệp

Trước hết, chúng tôi sẽ liệt kê những sản phẩm cần thiết nhất để công việc nối mi của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

– Nối mi

- Nối mi

các loại khác nhau của mở rộng lông mi trên thị trường hiện nay với chất lượng và giá thành khác nhau. Nhưng là một nghệ sĩ nối mi chuyên nghiệp, bạn không được sử dụng cùng một loại lông mi cho mọi khách hàng. Có thể chọn loại mi lý tưởng để nối mi dựa trên phương pháp nối mi, sở thích của khách hàng và hình dạng mi tự nhiên của họ bằng cách chọn chất liệu và thông số kỹ thuật.

Khi nói đến chất liệu làm mi, mặc dù có nhiều lựa chọn về chất liệu, bạn cần xem xét tính kích ứng và an toàn:

  1. Các nguyên liệu tự nhiên sẽ mang lại một đôi mi đẹp nhưng đắt tiền và thời gian sử dụng ngắn.
  2. Lông mi PBT được ưa chuộng hơn do độ bền, độ bóng và độ mềm mại của chúng. Mặc dù lông mi FBT có giá cao hơn so với lông mi tổng hợp, nhưng nhiều kỹ thuật viên coi đây là một lợi ích.
  3. Bạn nên luôn chọn cả khay mi đơn và mi hỗn hợp để chọn thông số kỹ thuật.
  4. Tránh nhấn mạnh các lọn tóc phổ biến như C, CC, D, DD và L trong khi chú ý đến thông số kỹ thuật.

– Cái nhíp

 - Cái nhíp

Mỗi chuyên gia nối mi nên sở hữu cái này, vì nó là một công cụ quan trọng cho ứng dụng nối mi. Thợ kỹ thuật sẽ xử lý vật dụng chính xác và nhanh chóng hơn nếu có nhíp tốt, nhất là khi làm quạt mi có độ chính xác cao. Bạn sẽ cần một số loại nhíp, chẳng hạn như nhíp dùng để gắp, loại bỏ, tách và gắp từng sợi lông mi. Khi chọn công cụ này, bạn nên xem xét khả năng chống tĩnh điện và kích thước phù hợp.

– Keo nối mi

- Keo nối mi

Độ giữ nếp của bộ mi trong nối mi cũng bị ảnh hưởng bởi keo dán mi. Mọi kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp phải luôn đảm bảo lựa chọn keo dán tốt để đảm bảo thời gian khô thích hợp. Toàn bộ bộ dụng cụ nối mi Canada cũng cần chất kết dính ngoài nhíp và lông mi.

– Miếng lót dưới mắt

- Miếng lót dưới mắt

Nó là một sản phẩm sửa chữa cho lông mi dưới của khách hàng. Miếng lót mắt cũng có thể giúp bạn làm việc chính xác, nhanh chóng và gọn gàng hơn. Đó là điểm cho phép bạn giành được khách hàng của mình và nhận lại tiền của họ.

– Bàn chải mi

- Bàn chải lông mi

Trước và sau khi nối mi, chổi chuốt mi là sản phẩm cần thiết. Loại cọ này, có thiết kế khá giống với mascara, hỗ trợ làm cho lông mi đều và mượt hơn. Các chuyên gia chuyên nghiệp khẳng định rằng chải lông mi trước khi điều trị giúp đánh giá chính xác hình dạng lông mi của khách hàng. Sau đó, khách hàng nên chải mi một hoặc hai lần một ngày sau khi nối mi để duy trì độ giữ nếp.

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên mua hàng của những thương hiệu đáng tin cậy, bất kể sản phẩm bạn chọn là gì. Tại sao? Không phải tất cả các nhà cung cấp nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn hàng hóa chất lượng cao, nhưng so với phần lớn các nhà cung cấp kém tin cậy hơn. Bạn vẫn nên chọn những người có danh tiếng cụ thể trong thị trường nối mi Canada. Tất nhiên, các nhà cung cấp đáng kính thường sẽ tính phí hàng hóa của họ cao hơn so với những thương nhân nhận được đơn đặt hàng không thường xuyên. Chất lượng bạn nhận được sẽ luôn được phản ánh trong giá cả, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ hướng dẫn mua hàng mà họ áp dụng cho hàng hóa.

2. Tại sao bạn nên chọn Đồ nối mi Canada từ LLBA Professional?

  Dụng cụ nối mi Canada từ LLBA Professional

Trên đây là những sản phẩm cần thiết cho công việc của bạn, còn trong trường hợp bạn muốn tìm nhà phân phối sản phẩm uy tín thì thương hiệu LLBA Professional luôn được chúng tôi khuyên dùng.

Vì vậy, thương hiệu mà chúng tôi muốn thu hút sự chú ý là LLBA Professional, một trong những lựa chọn mà chúng tôi đánh giá cao nhất ở cả thị trường nối mi Canada và toàn cầu. LLBA Professional đã thể hiện chuyên môn của mình trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển và dịch vụ khách hàng để cung cấp các mặt hàng chất lượng cao nhất cho bất kỳ nghệ sĩ nối mi và tiệm nối mi nào trên toàn cầu. Do đó, thương hiệu này đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt về hàng hóa cao cấp, chính sách hoàn trả chấp nhận được, chi phí hợp lý và cam kết phục vụ khách hàng. Có các cửa hàng cho thương hiệu này ở Canada, Hoa Kỳ và Úc.

Nếu nói cụ thể về sản phẩm mà LLBA cung cấp, có lẽ đặc điểm khiến bạn ấn tượng chính là sự đa dạng của các dòng sản phẩm. Bất kỳ dòng sản phẩm nào được bán cho khách hàng đều có sự hỗ trợ đầy đủ của LLBA. Tất nhiên, cửa hàng của LLBA cũng mang theo 5 nhu yếu phẩm hàng đầu ở trên. Với LLBA Professional, bạn sẽ nhận được những ưu đãi về chất lượng, thiết kế và giá cả tốt nhất. Chắc chắn bạn nên tin tưởng thương hiệu đến từ Canada này.

Đây là kết thúc chia sẻ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dụng cụ nối mi Canada, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào hoặc để lại bình luận bên dưới để chúng tôi kiểm tra.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *