18 Quái vật Yugioh cấp 4 hay nhất

Rate this post

Quái vật Yugioh cấp 4 luôn là phần quan trọng nhất trong hầu hết các bộ bài. Chúng thường có chỉ số ATK/DEF phù hợp để hoạt động tốt khi được triệu hồi.

Một số trong số chúng có hiệu ứng mạnh mẽ có thể thay đổi cách trận đấu diễn ra hoặc giúp người chiến thắng giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Hầu hết thời gian, những quái vật Yugioh cấp 4 tốt nhất đều có cả hai, nhưng một số có ATK hoặc DEF quá cao hoặc những hiệu ứng tuyệt vời đến mức chúng mạnh hơn những con khác.

Kiểm tra những quái vật Yugioh cấp 4 tốt nhất nếu bạn muốn thêm gia vị cho bộ bài của mình và khiến bạn bè ghét bạn.

18. Fairy Tail – Luna

hội pháp sư - luna

Quái vật Yugioh Cấp 4 này có một trong những hiệu ứng khó chịu nhất trong các lá bài Yugioh, với 4 Sao.

Nó có thể tìm kiếm bất kỳ quái vật Fairy Tail nào, bao gồm cả chính nó, giúp bạn chơi cho lượt tiếp theo. Bằng cách đưa các quái vật của đối thủ trở lại tay của họ, bạn có thể ngăn họ chơi hoặc phá bàn cờ của họ, điều này rất khó thực hiện nếu họ dựa vào bộ bài phụ của mình.

Hiệu ứng này cũng là một hiệu ứng chơi nhanh, nghĩa là đối thủ của bạn sẽ phải tiêu tốn một số tài nguyên chỉ để thiết lập hiệu ứng bật lại của Fairy Tail – Luna.

17. Aluber: Gã hề xứ Despia

Aluber gã hề xứ Despia

Bộ bài Branded Despia được xây dựng xung quanh thẻ quái vật Yugioh cấp 4 này.

Aluber, Jester of Despia, cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ Bẫy hoặc Thần chú có Nhãn hiệu nào. Điều này cung cấp cho bạn một hộp công cụ để thay đổi cách bạn chơi trò chơi.

Mục tiêu chính của hiệu ứng này là Branded Fusion, thứ bắt đầu kết hợp cho bộ bài, hoặc Branded in Red nếu bạn đã đặt các quái vật Despia của mình vào nghĩa địa để chơi Guardian Chimera.

Với đòn tấn công 1800 tốt, nó gần như có thể dẫm nát quái vật đối phương ở đầu game hoặc gây đủ sát thương cho đối thủ của bạn để đưa ra tuyên bố.

Hiệu ứng cuối cùng của anh ta cho phép bạn triệu hồi đặc biệt anh ta từ nghĩa địa. Điều này có thể giúp bạn thực hiện triệu hồi hợp nhất trong lượt của mình bằng cách cung cấp cho bạn nhiều nguyên liệu hơn.

16. Oviraptor ăn linh hồn

Linh hồn Oviraptor

Con quái vật này là một trong những con quái vật khủng long Yugioh cấp 4 hay nhất từng được tạo ra. Nó có một cuộc tấn công khá 1800.

Vì con quái vật Yugioh cấp 4 này, rất nhiều pha phối hợp đã được thực hiện. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng đầu tiên của nó bằng cách thêm Miscellaneousaurus vào tay của bạn, sau đó gửi nó đến nghĩa địa để bảo vệ quái vật khủng long của bạn.

Bạn cũng có thể thêm quái vật trùm của chúng là Ultimate Conductor Tyranno nếu bạn có đủ quái vật khủng long trong nghĩa địa của mình để triệu hồi nó, hoặc bạn có thể thêm Dogoran, Mad Flame Kaiju để loại bỏ một trong những quái vật rắc rối của đối thủ.

Khi bạn kết hợp hiệu ứng thứ hai bị hỏng của Souleating Oviraptor với Babycerasaurus hoặc Petiteranodon, bạn có thể spam quái vật khủng long Yugioh cấp 4 này trên sân có thể triệu hồi bộ đôi chết chóc Evolzar Dolkka và Evolzar Laggia. Đây là một hiệu ứng rất đáng sợ.

15. Giáo hội đáng kinh ngạc: Đức hạnh

Ecclesia đức hạnh đáng kinh ngạc

Theo truyền thuyết Abyss trong Yu-Gi-Oh! : Incredible Ecclesia, Virtuity là dạng tiến hóa của Dogmatika Ecclesia sau khi cô ấy thuần hóa Albion the Blackclad Dragon.

Cả hai quái vật Eclessia đều có tác dụng giống nhau: chúng có thể triệu hồi đặc biệt chính chúng trên sân. Incredible Ecclesia the Virtuan có thể được sử dụng để triệu hồi liên kết Crystron Halqifibrax hoặc để triệu hồi đồng bộ quái vật vì nó là một bộ điều chỉnh.

Cô ấy hoạt động tốt trong bộ bài Swordsoul để lừa đối thủ của bạn chơi bài vì cô ấy giúp dễ dàng triệu hồi Swordsoul of Mo Ye và tiếp tục với combo.

Ngoài ra, Incredible Ecclesia, Virtuity có thể sử dụng hiệu ứng của mình để gọi ra “The Iris Swordsoul”, một quái vật có 2500 đòn tấn công và một hiệu ứng bổ sung khiến ngừng chơi.

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng cuối cùng để đưa cô ấy trở lại từ nghĩa địa nếu bạn có các thẻ như Dung hợp tức thời hoặc Dung hợp sẵn sàng trong bộ bài của mình.

14. Dogmatika Ecclesia, Đức hạnh

Domatika Ecclesia đức hạnh

Dễ thương hay không, quái vật Yugioh cấp 4 này luôn là cơn ác mộng đối với những bộ bài phụ thuộc vào Bộ bài Phụ.

Bạn luôn có thể triệu hồi đặc biệt lá bài này vì xu hướng của năm 2022 là sử dụng những quái vật mạnh mẽ từ bộ bài phụ của bạn để thiết lập một trường.

Tác dụng của việc tìm kiếm thẻ cho phép bạn thêm bất kỳ thẻ Dogmatika nào, thẻ này có thể cung cấp cho bạn nhiều cách chơi.

Bạn có thể thêm các thẻ như Dogmatika Fleurdelis và Knighted vào sân của mình để tạo beatstick hoặc bạn có thể thêm Dogmatika Punishment để ngăn chặn kết hợp của đối thủ.

Domatika Ecclessia: Virtuous là một quân bài cân bằng vì nó ngăn bạn triệu hồi từ bộ bài phụ. Nếu bạn đã sử dụng hiệu ứng tìm kiếm của cô ấy, điều này sẽ giới hạn các tùy chọn kết hợp của bạn.

13. Aleister, kẻ triệu hồi

TheWickedestManInTheWorld

Aleister the Invoker, một trong những quái vật Yugioh cấp 4 tốt nhất trong thị trấn, là một cỗ máy dành cho các cỗ bài dựa trên sự hợp nhất.

Nó có khả năng phòng thủ tốt là 1800, vì vậy bạn có thể chỉ cần đặt nó trên sân của mình khi bạn nhận được những lá bài xấu và lật nó lên để lấy một câu thần chú Gọi.

Là một pháp sư, quái vật này mang đến cho bạn nhiều đòn kết hợp hơn khi bạn triệu hồi Artemis, Magistus Moon Maiden thông qua Aleister the Invoker và liên kết chúng lại với nhau.

Bạn có thể dễ dàng triệu hồi hợp nhất Invoked Mechaba nếu bạn có một quái vật ánh sáng trên sân, Artemis the Magistus Moon Maiden trong nghĩa trang của bạn và Aleister the Invoker trong nghĩa địa của bạn.

Điều nguy hiểm nhất của quái vật Yugioh cấp 4 này là bạn có thể trả nó về tay.

Aleister the Invoker với lá bài phép thuật Triệu hồi, đảm bảo bạn có thể chơi ở lượt tiếp theo, hoặc bạn có thể sử dụng nó để tăng sức tấn công của quái thú Dung hợp của bạn trên sân trong bước gây sát thương, khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác.

12. Những con rối của Altergeist

Máy tạo hình nhân tạo Altergeist MGED EN R 1E

Hầu hết thời gian, quái vật Yugioh cấp 4 này là thứ bắt đầu cơn ác mộng thiết lập Altergeist.

Tác dụng của nó cho phép bạn thiết lập Giao thức Altergeist, thiết lập lượt của đối thủ cho Altergeist Multifaker của bạn, hoặc Altergeist Manifestation, cho phép bạn sử dụng lại quái thú Altergeist từ nghĩa địa.

Hiệu ứng thứ hai của Altergeist Marionetter cũng hữu ích khi bạn sử dụng hiệu ứng “Monster Search” của Altergeist Meluseek để mang về một quái vật Altergeist khác từ nghĩa địa bằng cách gửi Altergeist Meluseek đến nghĩa địa.

Ngoài ra, quái vật Altergeist tốt nhất để gọi điểm liên kết của Altergeist Hexstia để tăng sức tấn công của nó lên 3100 là Altergeist Marionetter.

11. Bậc thầy khuất phục

SubterrorGuru MP20 EN R 1E

Nó cũng là một trong những quái vật Yugioh cấp 4 tốt nhất hiện có.

Cốt lõi của nguyên mẫu Subterror, với khả năng phòng thủ là 1800. Nó có thể tìm kiếm các bộ phận cần thiết để khóa mềm trên Subterror, biến trò chơi trở nên chậm chạp và nặng nề.

Với khóa mềm, nếu bạn có Subterror Guru, Subterror Fiendess và Subterror Final Battle trên sân, đối thủ của bạn gần như sẽ phải vò đầu bứt tai.

Bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công bằng Subterror Guru, điều này cũng cho phép bạn tìm kiếm một thẻ Subterror khác. Nếu bạn cũng có Subterror Fiendess, bạn có thể ngăn chặn mọi nỗ lực phá bàn của đối thủ.

Với một loạt các cổng lũ và Trận chiến cuối cùng của Subterror để tăng sức tấn công của con quái vật này lên 3400, gần như chắc chắn bạn sẽ thắng, vì thẻ loại bỏ bùa chú và bẫy luôn nằm trong bộ bài phụ của người chơi.

10. Kỵ binh thép của Dinon

SteelCavalry của Dinon BOSH EN R 1E

Bạn có thể sử dụng các quái vật Yugioh cấp 4 như Destiny Hero – Defender và Big Shield Gardna trong một bộ bài cho phép bạn tiếp tục trò chơi hoặc giúp bạn phòng thủ.

Có một phiên bản tốt hơn nhiều của cả hai, vì vậy đã đến lúc tắt chúng đi. Thẻ này có ATK tốt và DEF cao là 2600.

Quái vật con lắc có thể dễ dàng phá hủy nó, đó là một điều xấu, nhưng nó vẫn là một lá bài tuyệt vời và có thể là quái vật phòng thủ cấp 4 tốt nhất.

9. Yêu tinh

goblindbergh.png

Goblindbergh là một lựa chọn tuyệt vời cho các bộ bài có quái vật Yugioh cấp 4 có hiệu ứng khi chúng được triệu hồi đặc biệt. Đó là một trong những cách tốt nhất để nhanh chóng có được quái vật XYZ hạng 4 mạnh mẽ.

Một mặt hàng chủ lực như thế này là một quái vật Yugioh cấp 4 tuyệt vời cho nhiều bộ bài thông thường khác nhau, nhưng nó cần một triệu hồi thông thường có thể được sử dụng cho các thẻ tốt hơn nếu bạn đang chơi cạnh tranh.

8. Dino-May

DinoSewing MP17 EN C 1E

Dino-Sewing là một thẻ phòng thủ tuyệt vời khác. Không giống như các thẻ khác có cùng khả năng, chúng không thể bị tiêu diệt trong chiến đấu.

Nếu nó bị tấn công ba lần, nó sẽ có 3000 ATK. Hãy tưởng tượng điều này với một bộ bài buộc đối thủ của bạn phải tấn công.

7. Thanh tra nội trú

Thanh tra Boarder.jpg

Thanh tra Boarder là một thẻ rất khó hiểu. Nó ngăn các hiệu ứng quái vật xảy ra nếu không có loại nào được liệt kê trên trường.

Nếu có cả quái thú dung hợp và quái vật XYZ trên sân, mỗi người chơi có thể sử dụng hiệu ứng của tối đa hai quái vật mỗi lượt.

Bạn có thể sử dụng thẻ này để ngăn đối thủ chơi trong một hoặc hai lượt. Nó có 2000 ATK/DEF để ngăn họ triệu hồi một con quái vật và đánh bại nó.

6. Thiên hà

Astraltopia.png

Đây là lá bài bắt buộc phải có trong nhiều bộ bài Utopia và cũng hoạt động tốt trong bộ bài dựa trên XYZ.

Astraltopia tự cung cấp như một thứ miễn phí khác có thể được sử dụng để gọi ra XYZ. Nó thậm chí có thể hữu ích hơn khi được kết hợp với một nguyên mẫu dựa trên Số hoặc Utopia.

Trong những năm trước, những gói này rất phổ biến và bạn không bao giờ biết khi nào chúng có thể hữu ích trở lại. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên lấy một vài bản sao của thẻ này.

5. Quái vật bình thường ATK cao

genwarpedwarwolf.png

Bạn có thể đã xem danh sách này để tìm một số quái vật Yugioh cấp 4 bình thường tuyệt vời.

Có một số ít có ATK 2000, và thật tuyệt khi có thể triệu hồi một con quái vật có ATK cao như vậy ngay lập tức.

4. Hiệp sĩ Armageddon

ArmageddonKnight.png

Trong danh sách cấm, chỉ có thể có một bản sao trên mỗi bộ bài. Thẻ này thường được sử dụng trong chơi cạnh tranh.

Hiệp sĩ Armageddon không tự mình làm được gì nhiều, nhưng khả năng tiêu diệt quái vật Hắc ám của anh ta có thể bắt đầu chuỗi sự kiện có thể lấp đầy bàn cờ bằng quái vật.

Mỗi người chơi nên có ít nhất 3 bản sao của trò chơi.

3. Denko Sekka

denkosekka.png

Denko Sekka phá đảo hoàn toàn rất nhiều loại deck khác nhau, đặc biệt là những deck sử dụng bẫy như Paleofrogs.

Thẻ này là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ nhà sưu tập cấp 4 nào. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn đi trước hoặc có một bộ bài không có bẫy.

Rất giỏi trong những gì nó làm, nhưng có một số quái vật khác hữu ích hơn rất nhiều trong nhiều tình huống hơn.

2. Beatraptor

Beatraptor.png 1

Chỉ số ATK và DEF tốt được hỗ trợ bởi hiệu ứng cổng lũ ngăn chặn Liên kết. Hầu hết các bộ bài cần quái vật Liên kết đầu tiên của chúng hoạt động, vì vậy việc ngăn chặn nó có thể đủ để giành chiến thắng trong trò chơi.

Có nhiều cách để làm điều này mà không cần sử dụng Beatraptor, nhưng nó có thể được sử dụng trong các bộ bài thông thường và Dino, hiện đang phổ biến, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

1. Người quản lý đầu lâu

SkullMeister.jpg 1

Hiện tại, Skull Meister là quái vật Yugioh cấp 4 thông thường duy nhất được chơi trong các giải đấu. Nó cũng là một trong những bẫy tay tốt nhất trong trò chơi.

Trong trò chơi Yu-Gi-Oh ngày nay, nghĩa địa gần như chỉ là một bàn tay phụ, vì các lá bài luôn sử dụng hiệu ứng của chúng khi chúng được gửi đến nghĩa địa hoặc khi chúng đã ở đó.

Skull Meister có thể ngăn chặn nó ngay lập tức, khiến đối thủ của bạn không biết phải làm gì tiếp theo.

Thẻ 4 sao tốt nhất trong Yugioh là gì?

Kể từ khi bắt đầu trò chơi, Yu-Gi-Oh đã thay đổi rất nhiều, và các yêu cầu đối với Thẻ bài 4 sao tốt nhất cũng vậy.

Một yếu tố quyết định là hiệu ứng thay đổi cuộc chơi, có nghĩa là nếu bạn là một tay đôi và bạn sắp thua và bạn cần rút lá bài Yu-Gi-Oh 4 sao đó để giúp bạn giành chiến thắng,… Aluber, Jester of Despia, sẽ là quân bài đó.

Aluber, Jester of Despia có thể thực hiện các combo có Nhãn hiệu bằng cách tìm kiếm các thẻ như Hợp nhất có Nhãn hiệu và Có nhãn hiệu Đỏ, cho phép bạn sử dụng Mirrorjade, Iceblade Dragon và Guardian Chimera để thực hiện các triệu hồi hợp nhất.

Những quái vật kết hợp này có hiệu ứng mạnh mẽ mang lại cho bạn nhiều thẻ hơn đối thủ của bạn. Tất cả là vì Aluber, Jester of Despia có thể tìm kiếm thẻ.

Thẻ này hoạt động tốt nhất với các thẻ khác trong bộ bài. Đó là lý do tại sao Branded Despia là bộ bài Yugioh quái vật cấp 4 tốt nhất và là bộ bài phổ biến nhất vào năm 2022.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *