Top 5 Nhân Vật Anime Cũng Là Vũ Khí –

Rate this post

Tôi không có ý này một cách sâu sắc. Tôi sẽ không nói về những nhân vật có thể hủy diệt tất cả chúng ta vì sự tương tác giữa đạo đức và trí thông minh của họ hoặc cách các lớp chấn thương và kinh nghiệm có thể kết hợp với nhau để tạo ra những con quái vật tượng trưng. Tôi thậm chí không nói về các nhân vật anime có siêu năng lực có thể lừa đảo như Mob.

Không, hôm nay tôi sẽ đi theo con đường ngớ ngẩn theo nghĩa đen và tôi sẽ nói về các nhân vật anime có thể biến thành vũ khí theo đúng nghĩa đen. Thường là kiếm… Thật tuyệt khi anime có thể nhân cách hóa mọi thứ!

Điều này có thể gây tranh cãi vì Denji không thực sự biến thành cưa máy, anh ấy biến thành quỷ cưa máy nhưng đầu và tay chân của anh ấy trở thành cưa máy và anh ấy chiến đấu với chúng nên điều đó được tính. Ngoài ra, đây là danh sách của tôi và tôi thích Denji.

Ngoài ra, một chương trình có thể được mô tả là một chàng trai bị biến thành cưa máy một phần, chiến đấu với lũ quỷ và muốn chạm vào những tiếng la ó, là một trong những anime sâu sắc và nội tâm hơn mà tôi đã xem trong một thời gian. Bây giờ điều đó đáng được đề cập cho dù thế nào đi chăng nữa!

Điểm thiết lập quy tắc cho một danh sách là gì nếu tôi sẽ phá vỡ tất cả chúng? Một lần nữa, Mirai không thực sự biến thành vũ khí, nhưng máu của cô ấy thì có. Điều đó khá tuyệt.

Tiết lộ đầy đủ, tôi thực sự thích Beyond the Boundary và tôi không có nhiều cơ hội để nói về nó. Đây không phải là danh sách đầu tiên tôi tạo ít nhất một phần để có cơ hội đề cập lại chương trình.

Bây giờ chúng ta đang đi vào phần thịt thực sự của nó. Yukine là một cậu bé có cuộc sống rất khó khăn. Anh ấy xứng đáng được tốt hơn. Bây giờ anh ấy là một thanh kiếm thực sự tốt. Một regalia của một vũ khí. Bạn có thể muốn gì hơn nữa?

Có điều gì đó tàn nhẫn khi sử dụng linh hồn của một đứa trẻ đã mất để giết kẻ thù của bạn. Có rất nhiều điều khó chịu ẩn dưới vẻ ngoài quyến rũ và hình ảnh đáng yêu của Noragami. Nhưng chính khi câu chuyện trở nên sẵn sàng đối mặt với sự khó chịu đó thì bạn mới có được điều gì đó thực sự đặc biệt.

Yukine là nạn nhân của một chu kỳ bạo lực và giờ đây anh ta thực sự là một vũ khí. Một công cụ cho các chu kỳ như vậy. Nhưng trong tay phải, anh ta có thể trở thành một công cụ của hòa bình và chữa lành. Đó là một thanh kiếm tôi có thể nhận được đằng sau. Vì đứng trước kiếm khá là nguy hiểm.

2- Linh hồn – Kẻ ăn linh hồn

Soul Eater là một câu chuyện khá kỳ quặc nếu bạn cố gắng ngồi xuống và giải thích tôi với ai đó. Bằng cách nào đó khi bạn xem nó, nó vẫn hoạt động nhưng tôi thực sự không thể nói cho bạn biết tại sao. Và một trong những yếu tố đó là một nửa số học sinh tại Học viện Death Weapon Meister là những Meister có thể sử dụng vũ khí linh hồn và nửa số học sinh còn lại LÀ vũ khí.

Còn nhiều điều hơn thế nữa nhưng về cơ bản, chương trình thực sự dựa trên mối quan hệ cụ thể giữa vũ khí và người sử dụng nó và điều đó sẽ như thế nào nếu cả hai đều là người.

Tôi chọn Soul trong số tất cả vũ khí vì anh ấy là vũ khí chính. Ngoài ra, anh ấy là một lưỡi hái khá tuyệt. Bất chấp vẻ ngoài của mình, Soul là một trong những nhân vật điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất trong phim. Anh ấy cũng là một trong những người theo chủ nghĩa hòa bình hơn. Và sự tương phản này giữa những gì bạn mong đợi ở một người cũng là lưỡi hái và những gì bạn thực sự nhận được, mang lại rất nhiều sức hấp dẫn cho nhân vật.

Có một vài lần lặp lại Touken Ranbu. Đối với anime, có một bộ phim lịch sử nghiêm túc hư cấu các sự kiện có thật trong lịch sử võ thuật của Nhật Bản và vai trò của những vũ khí này và người sử dụng chúng trong đó. Sau đó, có một lát cắt ngớ ngẩn của cuộc sống mà tôi tình cờ yêu thích và không ai khác yêu thích.

Trong cả hai trường hợp, tiền đề là điều gì sẽ xảy ra nếu vũ khí lịch sử, cụ thể là kiếm, cũng là những kẻ nóng bỏng. Rực rỡ, phải không? Tại sao họ cũng là những chàng trai nóng bỏng? Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng câu hỏi bỏ lỡ điểm. Họ là những chàng trai nóng bỏng và rất nhiều người trong số họ có cá đối. Nhiều hơn những gì bạn muốn? Chúng cũng đều là kiếm. Chính các nhân vật anime là vũ khí shangri-la!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *