To Your Eternity 2 ep. 15- Trận chiến

Rate this post

Họ đang thực sự kéo dài cuộc hội ngộ cuối cùng của Fushi và March. Và tôi hiểu tại sao. Sự căng thẳng vốn có trong ý tưởng về nó đủ để khiến tôi bị cuốn hút trong vài tập tiếp theo. Tôi tự hỏi liệu có lý do gì mà chúng ta chưa nghe March nói chuyện không. Chúng tôi biết rằng cô ấy đã làm như vậy từ những người đã đưa cô ấy vào, nhưng trong những cảnh mà cô ấy thực sự xuất hiện trên màn ảnh, cô ấy không bao giờ trả lời bất kỳ ai.

Nó có thể vô nghĩa nhưng tôi tò mò liệu cô ấy nghe có vẻ kỳ lạ và giống như death metal không. Rốt cuộc cô ấy đã trở về từ cõi chết. Đó là mơ tưởng, có 0% khả năng điều này sẽ xảy ra.

Như tôi đã đề cập trong bài viết trước, những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim tuần trước đã làm lu mờ mọi thứ đã xảy ra cho đến thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự phải mất một giây để lấy lại tinh thần của trận đại chiến sắp diễn ra.

Thật kỳ quặc. Tôi hiếm khi thấy một cảnh chiến đấu nào mà nhân vật chính chiếm ưu thế hoàn toàn như vậy nhưng dường như lại thua toàn bộ thời gian. Tất cả chúng tôi đều biết điều này sẽ khó khăn với Fushi. Anh ấy rõ ràng đã đi quá nhiều. Nhưng nhìn thấy anh ta vật lộn như thế này thật bất ngờ.

Không phải là chúng ta chưa từng thấy Fushi thua trước đây. Trên thực tế, tôi vẫn nói rằng anh ấy hầu như chỉ thua. Nhưng với bản chất tính cách của anh ấy, chúng tôi chưa bao giờ thực sự phải đối mặt với giới hạn thể chất của Fushi. Có lý do để tin rằng anh ta không có bất kỳ. Ít nhất là không theo nghĩa mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể liên quan đến. Nhưng điều này chắc chắn đã được nhận ra. Căng thẳng, kiệt sức, cảm giác chóng mặt kỳ lạ mà bạn gặp phải khi áp lực giảm xuống. Tất cả chúng ta đều cảm thấy điều đó. Tôi chỉ không bao giờ mong đợi để nhìn thấy nó trong mắt của Fushi.

Chúng ta không thấy nhiều về tháng Ba trong tập này. Chúng tôi chỉ thoáng thấy bóng lưng của cô ấy trong một khoảnh khắc ngắn ngay từ đầu. Nhưng bất cứ khi nào cảm nhận được sự hiện diện của cô ấy, tôi lại vui lên. Tôi rất muốn xem chủ đề cốt truyện cụ thể này sẽ đi đến đâu.

Fushi đã cảm thấy cô ấy thức dậy. Trên thực tế, Fushi đã cảm giác tất cả mọi người trong một thời gian và chỉ nghĩ về nó là làm tôi mệt mỏi. Tôi không chắc chính xác những gì anh ấy có thể cảm thấy. Theo như tôi có thể nói, đó chỉ là những cảm giác mơ hồ về niềm vui, nỗi đau hay ý thức. Anh ấy không nhận ra March theo bất kỳ cách nào, chỉ biết rằng có một người mới ở đó.

Nhưng điều đó cũng khiến tôi nghĩ nếu March lấy lại được cơ thể của cô ấy, điều đó có nghĩa là Fushi đã mất cô ấy như một vật chứa? Anh ấy vẫn có thể biến thành cô ấy và anh ấy có nhớ cô ấy không? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy quên tất cả về họ khi họ hồi sinh. Bon sẽ không bao giờ phải nói với anh ấy bất cứ điều gì!

Tất cả chúng ta đều biết có điều gì đó không ổn với Kahaku, phải không? Họ đã làm cho anh ta một cách tinh vi nhưng ngày càng đáng sợ trong nhiều tuần nay. Tôi không chắc liệu đó có phải là nokker trong tay anh ấy đang dần tiếp quản hay không. có lẽ của anh ấy sự yêu mến vì Fushi đang làm anh ta mù quáng và khiến anh ta dễ bị tổn thương hơn. Tôi không thể không nghĩ rằng để anh ấy tự do không phải là một ý kiến ​​​​hay.

Tôi gần như che đậy nó. Tôi đã dự đoán Messar sẽ không thể sống sót sau trận chiến ngay khi ông ấy được giới thiệu. Điều này dựa trên ED của chương trình và suy đoán thuần túy. Tôi thực sự đã chú ý hơn đến nó trong tuần này. Nó không phải là kết luận. Tất cả các nhân vật chúng ta thấy trong ED đều là vật chứa nhưng không phải tất cả vật chứa đều ở đó. Kai và Hylo cũng ở đó ngay từ đầu và tôi đã bỏ lỡ họ, điều này phù hợp với những gì đã xảy ra trong trận chiến. Nhưng Eko cũng ở đó. Tôi không biết Fushi sẽ phản ứng thế nào nếu mất Eko.

Và cuối cùng. Chúng ta chỉ thấy góc cạnh của một nhân vật do Eko dẫn dắt. Đó là Bon phải không. Tôi, tôi sẽ buồn về điều đó. Không ngạc nhiên tâm, bạn. Nhưng đó là Bon nếu đầy đủ Tasty Peach thần thái của hoàng tử và tôi muốn xem lại phiên bản đó của nhân vật, vì vậy nó đã thành công.

Mong đợi một cuộc chiến mà không có thương vong luôn là quá nhiều. Và cho đến nay, có vẻ như việc đứng vững và chiến thắng của thành phố là có thể. Mọi thứ thực sự có vẻ hứa hẹn hơn đối với tôi ở phần cuối của tập phim hơn là phần đầu. Không chắc liệu Fushi khát máu điên cuồng có tốt hơn Fushi mệt mỏi vì chiến đấu hay không nhưng nó cảm thấy năng động hơn. Tôi cảm thấy tồi tệ cho những nokker còn lại.

Nhưng những gì tôi muốn thấy, và những gì tôi hy vọng sẽ thấy vào tuần tới, là tháng 3 bắt kịp Fu.

Phần 1

Mùa 2

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *