Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội

Rate this post

Mới đây, loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Thủy Tiên chụp cùng mẹ khi còn nhỏ được chia sẻ trên các diễn đàn sắc đẹp thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh, phong cách thời trang cực ‘chất chơi’ từ nhỏ của Hoa hậu Thủy Tiên đã thu hút những bình luận nhiệt tình của khán giả. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người cũng chú ý đến nhan sắc của mẹ cô là bà Phạm Thị Gấm.

Qua những bức ảnh, có thể thấy Thủy Tiên thừa hưởng hầu hết những nét đẹp của mẹ như đôi mắt to, sống mũi cao và đôi môi dày gợi cảm. Gương mặt của hai mẹ con Thủy Tiên cũng được nhận xét là giống nhau như hai giọt nước.

Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội - Ảnh 3.
Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4.

Hình ảnh Thủy Tiên và mẹ khi còn bé.

Có thể thấy, thời trẻ, mẹ của Thủy Tiên cũng có nhan sắc “không phải dạng vừa” với gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ và thân hình thon gọn, quyến rũ.

Hiện tại, dù đã bước sang tuổi 43 nhưng những lần xuất hiện gần đây bên cạnh Thủy Tiên, có thể thấy nhan sắc của mẹ cô vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ, khen ngợi.

Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội - Ảnh 5.

Thủy Tiên và mẹ trong đêm giao thừa.

Vì bố mẹ chia tay từ khi còn rất nhỏ nên Thủy Tiên không sống cùng bố mẹ mà về ở nhờ nhà họ hàng. Hoàn cảnh khó khăn của gia đình cũng đã rèn luyện cho cô tính tự lập từ nhỏ.

Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội - Ảnh 6.
Vẻ đẹp vượt thời gian của mẹ Hoa hậu Thủy Tiên gây sốt mạng xã hội - Ảnh 7.

Vẻ đẹp trẻ trung của mẹ Thủy Tiên.

Dù không có cơ hội gần gũi bố mẹ nhưng Thủy Tiên vẫn dành tình cảm đặc biệt cho hai người. Được biết, người đầu tiên cô báo tin vui khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng chính là bố mẹ cô.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *