Mệnh Hỏa là gì? Những điều cần biết về mệnh Hỏa

Rate this post

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là rất quan trọng. Màu sắc hợp phong thủy sẽ tạo nên sự hài hòa về phong cách, bình an trong cuộc sống, tránh được tai họa. Trong bài đăng này, phongthuytheotuoi.com Nó sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với bạn.

Người mệnh Hỏa nên chọn màu gì?

Nhắc đến Lửa, người ta nghĩ ngay đến Lửa, tượng trưng cho sự ấm áp cũng như sự bùng nổ về mọi mặt. Tính cách của người mệnh hỏa là cởi mở, nhiệt tình, sôi nổi, nhanh nhẹn, hành động dứt khoát, hướng ngoại. Người mệnh hỏa luôn toát lên sự dũng cảm, tự tin, chủ động, sáng tạo, luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và có năng lực đi đầu.

Mặt trái của người mệnh hỏa là hay nóng giận, thẳng thắn, dễ bị kích động và thiếu kiên trì. Để khắc phục, người mệnh Hỏa theo phong thủy nên chọn các màu sau: xanh, đỏ, tím, hồng, cam.

Vòng 1 (đỏ)

Vòng 2 (xanh ngọc)

Cách chọn màu sắc cho các vật dụng xung quanh mình, quần áo phù hợp với người mệnh Hỏa không chỉ giảm bớt nóng giận mà còn tạo nên phong cách, mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, thịnh vượng cho người mệnh Hỏa.

Màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa được chia làm 2 loại

  • Màu tương sinh: xanh lục
  • Màu sắc tương thích: đỏ, hồng, cam và tím

Màu đỏ: là màu chủ đạo của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu của lửa và máu, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự bùng cháy. Màu đỏ được lựa chọn để bố trí nơi làm việc nó tượng trưng cho ý chí phấn đấu mạnh mẽ, kiên định. Nếu bạn chọn màu đỏ để bố trí trong gia đình thì màu đỏ tượng trưng cho sự sang trọng và giàu có. Tuy nhiên, nếu bản mệnh sử dụng quá nhiều màu sẽ khiến người khác cảm thấy mệt mỏi và lòe loẹt. Vì vậy, không nên sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo, chỉ sử dụng nó trên các chi tiết nhỏ trên cơ thể cũng như cách bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc.

Quả cam: mang đến niềm vui, sự hứng khởi, thể hiện sự nỗ lực và sáng tạo vô tận. Sử dụng đồ vật hoặc trang trí các vật dụng có màu vàng cam giúp người mệnh Hỏa tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: tượng trưng cho sự lãng mạn chung thủy. Người mệnh Hỏa biết cách kết hợp giữa màu cam và màu tím sẽ giúp cho người mệnh Hỏa trong tình yêu và cuộc sống luôn có được niềm vui, sự lãng mạn, thủy chung với tình yêu đó.

Hồng: không thích màu đỏ. Nó tượng trưng cho sự ấm áp và dịu dàng. Người mệnh hỏa chọn gam màu hồng này để giảm bớt nóng giận và kiềm chế bản thân.

Màu tương sinh là xanh lục. Đây là màu thuộc hệ Mộc trong mối quan hệ ngũ hành Mộc và Hỏa, màu xanh lá mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho mọi người khi nhìn vào. Người mệnh hỏa sử dụng gam màu này sẽ giúp họ giảm bớt mệt mỏi, nóng giận và những suy nghĩ bốc đồng. Màu xanh lá cây giúp người mệnh hỏa giải tỏa phiền muộn, mang lại tình bạn và sự bình yên cho mọi người xung quanh.

Vòng 3 (xanh lá cây)

Màu tương sinh với mệnh Hỏa: nNgười mệnh hỏa không nên sử dụng các màu sau: đen, xám, xanh nước biển. Đây là những màu thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa nên màu này không hợp với người mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các đồ vật hoặc phụ kiện có màu này. Trong cuộc sống, đôi khi không thể tránh khỏi những đồ vật có màu sắc này. Vì vậy, người mệnh Hỏa phải biết cách phối hợp màu sắc cho hài hòa giữa các màu tương sinh, tương khắc để giảm bớt vận xui. rủi ro trong cuộc sống.

Người mệnh hỏa có tính cách bùng cháy, khá nóng nảy, hấp tấp và vội vàng. Vì vậy, người mang mệnh Hỏa cần lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy. Không nên chọn những gam màu tương phản để tránh gây bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh đồng thời cũng mang lại may mắn cho bản thân và tránh được nhiều tai ương.

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/nhung-dieu-ma-ban-nu-sinh-nam-1992-can-biet/

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.