Đức Phật dạy về hậu quả của tà dâm

Rate this post

Bài viết Phật dạy về quả báo khi ngoại tình chủ đề Tử vi lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu lời Phật dạy về quả báo khi ngoại tình trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề về: “Đức Phật dạy về hậu quả của tà dâm”

Clip về lời Phật dạy về quả báo khi ngoại tình

Xem lướt qua

Quả báo cho tội ngoại tình – Lời Phật dạy
Xin mời quý vị và các bạn cùng nghe.
Chúc quý vị và các bạn luôn vui vẻ, bình an
Đăng ký để theo dõi những video mới nhất https://goo.gl/QMjLsE

Quả báo cho tội ngoại tình

Đức Phật ví kẻ ngoại tình như kẻ sát nhân, những mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng là thấp hèn, thấp hèn và đáng bị trừng phạt.

Khi nào ngoại tình ngoại tình sẽ tuyệt tự, làm ăn thất bại, suốt đời vất vả nghèo khổ.

Phụ nữ nếu ngoại tình thì sẽ không bao giờ được đầu thai làm người, phải sống kiếp trâu ngựa.

Người khôn ngoan trước khi ngoại tình nên hiểu rằng: quả báo cho tội ngoại tình và ngoại tình là vô cùng nghiêm trọng.

Những hình phạt và nỗi đau mà địa ngục không ngừng gây ra cho kẻ phạm tội này sẽ khiến bạn ngàn vạn lần ước mình đừng bước vào con đường tội lỗi.

Khoái lạc chỉ là tạm bợ, cuộc sống thanh thản và đức hạnh là lý do mà con người nên phấn đấu mỗi ngày để đạt được.

Những ai đã là vợ chồng thì không nên để mình biến thành hình bạn đời 1,2,3 hãy tu dưỡng và hướng mình thành hình bạn đời 4,5,6,7 để không gây tổn hại cho người khác hoặc cho chính họ.

Ngoại tình khi vợ đang mang bầu là điều tồi tệ nhất

Khi người vợ mang thai và sinh nở cũng là lúc họ yếu đuối và mong manh nhất. Khi đó, điều họ cần nhất chính là sự quan tâm, yêu thương từ chồng.

Có những người phụ nữ dù chồng có nhiều tật xấu cũng không buông tay khi sinh con, nhìn thấy ánh mắt lo lắng, yêu thương của chồng.

Đàn bà sinh con ra mới hiểu lòng chồng. Một trong những thời điểm chồng dễ sa ngã nhất chính là thời điểm này. Khi đó, chuyện chăn gối của vợ chồng sẽ bị hạn chế, thậm chí bị “cấm vận” đối với sức khỏe của mẹ và con.

Đây cũng là thời điểm mà người vợ trở nên xấu xí nhất, luộm thuộm và tăng cân rất nhiều. Nhiều người đàn ông không thấy được sự hy sinh của vợ, chỉ thấy mệt mỏi, chán chường vì chuyện sinh lý không được thỏa mãn. Và trong lúc người vợ đau khổ nhất, họ đã ngoại tình.

Đàn ông lừa dối là những kẻ xấu tính và tàn nhẫn. Nhưng ngoại tình khi vợ đang mang bầu là một tội ác. Khi người vợ 9 tháng tuổi mang trong mình đứa con trong bụng, đau đớn, mệt mỏi để sinh con cho chồng, đàn ông chỉ nghĩ đến việc làm sao để thỏa mãn sinh lý. Đàn ông, nếu bạn chỉ có thể nghĩ như vậy, bạn là kẻ hèn nhát nhất trên đời!

Khi người vợ mệt mỏi, nôn mửa vì ốm nghén, có khi cả ngày không muốn ăn uống, chồng chỉ nghĩ đến người tình. Khi vợ bầu bí, nhiều khi chồng chẳng mua gì ngon để bồi bổ mà lại hào phóng rút ví phục vụ những người phụ nữ khác.

Khi vợ thức đêm trông con, mệt mỏi, người đàn ông chê vợ luộm thuộm, toàn mùi sữa, không thơm tho, sạch sẽ như cô nhân tình trẻ đẹp.

Đàn ông lừa dối là người nông nổi vô cùng. Vì ngoài những giây phút trên giường, bạn sẽ nhận được gì? Ai là người mang gánh nặng đẻ đau cho bạn? Ai cho bạn gia đình, bên cạnh bạn trong lúc khó khăn? Khi lên giường với người phụ nữ khác, bạn có bao giờ mặc cảm về đứa con mới sinh của mình không?

Theo Người lao động

Những câu hỏi về tội ngoại tình trong kinh Phật

Mọi thắc mắc về tội ngoại tình trong kinh phật, xin hãy cho chúng tôi biết, các bạn để mắt hoặc góp ý sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *