Dù đang ở trọ cũng không nên phơi quần áo trước cửa, đó là một điều đại kỵ.

Rate this post


Treo quần áo trước cửa không chỉ xấu về mặt phong thủy mà còn ảnh hưởng đến môi trường trong nhà và vận mệnh của con người.

1. Tại sao không nên phơi quần áo trước cửa?

Trong phong thủy, lối vào cửa chính là hơi thở của cả ngôi nhà, cũng giống như miệng và mũi của một người, “đường dẫn khí” tất nhiên không thể bị cản trở. Treo quần áo trước cửa không tốt sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, vì ở một số nơi quan niệm Thần Tài rất kiêng kỵ các loại quần áo, đặc biệt là quần áo lót.


Treo quần áo trước cửa không chỉ xấu về mặt phong thủy mà còn ảnh hưởng đến môi trường trong nhà và vận mệnh của con người. Cửa là nơi ra vào của mọi người, khi bước vào sẽ nhìn thấy những bộ quần áo này, nhìn vào trông rất khó coi, vừa cản tầm nhìn của mọi người, vừa làm cho ngôi nhà không được thông thoáng, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của gia đình.

Nếu trong nhà có chỗ phơi quần áo khác thì nên đổi vị trí khác, không nên phơi đối diện cửa ra vào.

2. Ngoài ra, trước cửa nhà không nên để những thứ này.

– Rác trước nhà

Trước nhà là một đống rác hay các vật dụng linh tinh khiến lối vào luôn nồng nặc mùi hôi thối, cảm giác khó chịu. Tiếp theo, nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, gây ra những điều xui xẻo do những luồng năng lượng xấu chiếu vào nhà hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà. (Kể cả rác hoặc các vật dụng linh tinh để tạm trước cửa cũng gây ra những tác hại tương tự).

Dù ở nhà trọ cũng không nên phơi quần áo trước cửa là đại kỵ phong thủy - 3

– Gương trước nhà

Gương nhà đối diện chiếu thẳng vào nhà chúng ta rất dễ khiến vận khí của chúng ta không tốt hoặc tài lộc sa sút mãi không thôi. Bị gương phản chiếu trước nhà hiển nhiên là nơi luôn có khí phản chiếu, điều này cực kỳ không có lợi về mặt phong thủy.

– Đinh tán

Ở Việt Nam, chúng ta rất dễ bắt gặp những chiếc đinh tán trên cánh cửa được gia chủ gắn thêm để tiện cho việc treo đồ. Cửa gỗ là gốc tài lộc của một ngôi nhà, vì mộc sinh thủy, kim sinh thủy. Lỗ đinh để lại trên cửa gỗ có nghĩa là tài lộc bị thất thoát. Vì vậy, hãy sử dụng móc treo tự dính thay cho đinh.

Dù ở nhà trọ cũng không được phơi quần áo trước cửa là đại kỵ trong phong thủy - 4

– Cửa hướng vào góc tường.

Góc tường ở đây là cổng hoặc cửa ra vào hoặc tường nhà hàng xóm có cạnh nhọn đối diện với cửa nhà ta. Nó khiến không khí xung quanh không ổn định và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hoặc cửa đối diện với đường chính cũng dễ sinh ra tà khí, ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/du-o-tro-cung-dung-phoi-quan-ao-truoc-cua-ra-vao-d …

Hàng rào là nơi trấn giữ tài lộc của gia đình, xây như thế này sẽ phạm vào đại kỵ trong phong thủy.

Nếu hàng rào quá chật, vô hình trung, nó ngăn cách sự trao đổi may mắn trong nhà với cuộc sống bên ngoài.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.