Đánh giá phần 2 của The Devil is a Part-Timer Season 2

Rate this post

The Devil is a Part-Timer Season 2 bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Anime là sự pha trộn giữa hài kịch, giả tưởng, lãng mạn và siêu nhiên.

Ác quỷ làm việc bán thời gian Phần 2

The Devil is a Part-Timer Season 2 bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Anime là sự pha trộn giữa hài kịch, giả tưởng, lãng mạn và siêu nhiên.

Các nhân vật phụ là Hanzou Urushihara, Suzuno Kamazuki, Alas Ramus và Chiho Sasaki. Tâm điểm của câu chuyện là mẹ của Emi Yusa và Alas Ramus.

ma quỷ là nhân vật bán thời gian phần 2, ma quỷ là nhân vật bán thời gian phần 2, nhân vật ác quỷ là nhân vật bán thời gian

Nội dung phim The Devil is a Part-Timer Season 2

Sau khi bị đánh bại bởi nữ anh hùng Emilia Justinia, Chúa Quỷ Satan đáng sợ của Ente Isla đã buộc phải chạy trốn đến Trái Đất.

Giờ đây, anh ta có biệt danh là “Sadao Maou” và chịu trách nhiệm hỗ trợ các tướng lĩnh cũ của mình, Lucifer và Alciel, những người đã cùng anh ta đến Nhật Bản.

Sự xuất hiện của tổng lãnh thiên thần Gabriel đe dọa khả năng sống bình thường của họ khi Emi miễn cưỡng đồng ý chăm sóc Alas Ramus.

sadao maou alas ramus và emi yusa, ác quỷ làm việc bán thời gian phần 2, anime ác quỷ làm việc bán thời gian mùa 2

Nhân vật

Chiho Sasaki

Chiho là một người có ý chí mạnh mẽ, nhã nhặn, hòa nhã và dễ chịu với mọi người xung quanh. Cô ấy yêu Sadao Maou đến mức thỉnh thoảng trở nên ghen tị khi thấy anh đi cùng Emi Yusa.

Cô làm việc bán thời gian tại McDonald’s, nơi anh gặp cha cô lần đầu tiên sau khi đến Trái đất và bị cha cô, một cảnh sát, nhìn thấy đang lảng vảng.

Hanzou Urushihara

Lucifer được miêu tả là người có bản tính xảo quyệt, ranh mãnh. Anh ta la mắng mọi người vì anh ta nóng nảy.

Anh ấy là một kẻ lười biếng, thậm chí không thèm ngước mắt khỏi máy tính để ăn, nhưng đồng thời mong Ashiya và Sadao phục vụ những bữa ăn được chuẩn bị kỹ càng cho anh ấy.

Kamazuki Suzuno

Suzuno ban đầu coi những con quỷ của Villa Rosa Sasazuka là những người hàng xóm thân thiện và chu đáo. Mặc dù tỏ ra thân thiện, nhưng cô ấy đang dùng một mưu mẹo thông minh để đến gần Quỷ vương để có thể giết anh ta.

Crestia Bell đã được chứng minh là một diễn viên lành nghề mặc dù có được những thông tin lỗi thời về văn hóa, ngôn ngữ và phong tục của xã hội Nhật Bản đương đại.

cánh nhánh

Đối với Alas Ramus, về cơ bản không có sự khác biệt giữa một đứa trẻ mới biết đi bình thường và một mẩu Yesod. Cô coi những người xung quanh như gia đình của mình (gọi Emi là mẹ, Maou là papa, còn Chiho và Suzuno là chị).

Cô ấy đặc biệt gắn bó với Maou và Emi và thường xuyên khóc nức nở hoặc phàn nàn khi họ không có mặt.

alas ramus, the devil is a part time season 2, anime the devil is a part time season 2

phương tiện truyền thông chính

Truyện

Quỷ làm việc bán thời gian! Trung học phổ thông! manga bắt đầu vào tháng 5 năm 2012 và vào tháng 2 năm 2015, năm tập.

Hataraku Maō-sama no Meshi! manga bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 năm 2019 và cho đến nay là ba tập. Nó được viết bởi Satoshi Wagahara và được xuất bản bởi ASCII Media Works và Yen Press.

phim hoạt hình

Phần 2 bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 và vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, mười hai tập. Nó được viết bởi Masahiro Yokotani và studio của 3Hz.

Xếp hạng

The Devil is a Part-Timer Season 2 có rating 7/10.

Phần kết luận

Hài kịch, giả tưởng, lãng mạn và huyền bí đều cùng tồn tại trong anime. Alas Ramus và mẹ của Emi Yusa là nhân vật chính trong tiểu thuyết.

The Devil làm việc ở bên. Phần 2 sẽ có tổng cộng hai mùa bắt đầu vào mùa hè năm 2022.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *