Đánh giá Chainsaw Man tập bốn

Rate this post

qua Gen/Esis

Denji là một chàng trai không ngừng nỗ lực để đạt được những gì mình muốn — điều đó đã được thể hiện rõ ràng qua ba tập cuối của Chainsaw Man. Nhưng tập 4 thực sự đã đẩy Denji đến giới hạn tuyệt đối của anh ấy trong khi không bao giờ khiến anh ấy chệch hướng khỏi thứ mà anh ấy muốn nhất — bộ ngực (Bề ngoài thì vậy).

Bắt đầu sau cảnh chiến đấu đầy máu giữa Denji và Bat Devil, tập phim này tiếp tục chuỗi những cảnh chiến đấu tuyệt vời bằng cách nâng cao cảnh cuối cùng. Có thể đó là do thiếu CGI rõ ràng hoặc chỉ là vũ đạo phi thường và máu me, nhưng cảnh này thật phi thường. Nó không chỉ thể hiện sự không ngừng nghỉ của Denji mà còn cả sự tàn bạo đi kèm với Chainsaw Man.

Ngay cả khi các mục tiêu của Denji bị nghi ngờ, hoặc có thể đặc biệt là vì điều đó, không có lúc nào anh ấy chùn bước. Sử dụng từng chút sức lực có trong cơ thể, anh ấy đã chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng với sức mạnh của mình thậm chí còn chưa đạt đến mức tối đa.

Công việc của MAPPA ở đây thật ngoạn mục và các diễn viên lồng tiếng phù hợp với cả manga và hoạt hình.

Cùng với những pha hành động thót tim, những khoảnh khắc của cuộc sống cũng xuất sắc ở đây. Thật hài hước khi đưa sức mạnh vào căn hộ của Aki và Denji chỉ để họ phát ốm với cô ấy gần như ngay lập tức thì thật tuyệt. Có vẻ như Aki vừa được đặt lên vai nhiều hơn, và có lẽ nhiều hơn những gì anh ấy từng yêu cầu…

Nhưng như Makima đã chỉ ra, có vẻ như việc dành thời gian cho Denji đã ảnh hưởng đến anh ấy, khiến anh ấy linh hoạt hơn trong quá trình này.

Tập phim kết thúc với cảnh Denji sắp hoàn thành mục tiêu của đời mình. Với giấc mơ gần đến mức anh ấy có thể nắm bắt được nó – theo đúng nghĩa đen, tại sao anh ấy lại không nắm lấy cơ hội đó?

Dù bằng cách nào, đây là một tập phim vững chắc đã trôi qua ngay lập tức. Một cú hích khác về chủ đề kết thúc và quá trình phát triển nhân vật đủ để phần đó trong tôi bị dập tắt.

Thích nội dung này, hãy xem tập ba của Chainsaw Man!

Có tin tức bạn cần bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *