Amway Việt Nam lần thứ 10 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Rate this post

Amway Việt Nam lần thứ 10 vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Tại giải thưởng này, nhãn hàng Nutrilite của Amway tiếp tục được trao “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho hai sản phẩm: Nutrilite All Plant Protein Supplement (thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới), thực phẩm tốt cho sức khỏe Nutrilite Double X Đây là lần thứ 3 liên tiếp hai sản phẩm này được nhận Cúp vàng.

Kể từ khi những viên vitamin tổng hợp đa khoáng đầu tiên được tạo ra bởi Carl F. Rehnborg – Người sáng lập Nutrilite cho đến ngày nay, Nutrilite đã trải qua hơn 85 năm phát triển với những thành tựu về uy tín và chất lượng đã được khẳng định. qua thời gian. Sự kết hợp hài hòa giữa “tinh túy từ khoa học” và “tinh túy từ thiên nhiên” đã giúp Nutrilite trở thành sự lựa chọn ghi điểm với sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

TS Nguyễn Bá Thủy - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS.  PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao cúp vàng và giấy chứng nhận cho ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam

TS Nguyễn Bá Thủy – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS. PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao cúp vàng và giấy chứng nhận cho ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam


Nutrilite không ngừng tìm tòi, khám phá những thành phần tự nhiên để tạo ra những sản phẩm dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất. Mỗi sản phẩm Nutrilite là kết quả trực tiếp của quá trình thử nghiệm rộng rãi và phân tích trong phòng thí nghiệm, được thực hiện bởi hơn 200 nhà khoa học, nhà vi sinh vật, nhà hóa học, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia y tế. các kỹ thuật viên khác trong tám phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển của Nutrilite trên khắp thế giới.

Các nhà khoa học của Nutrilite dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá chất lượng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các chuyên gia thực hiện hơn 25.000 bài kiểm tra mỗi tháng và hơn 500.000 đánh giá chất lượng mỗi năm, bao gồm nhiều tiêu chuẩn khác nhau với 7 bài kiểm tra định tính.

Sản phẩm Thực phẩm bổ sung Protein thực vật Nutrilite nhận Cúp vàng và chứng nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sản phẩm Thực phẩm bổ sung Protein thực vật Nutrilite nhận Cúp vàng và chứng nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”


Tiên phong trong nghiên cứu khoa học dinh dưỡng, cùng với các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe đã đưa Nutrilite trở thành công ty dẫn đầu trên toàn thế giới trong ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Sự đổi mới của thương hiệu Nutrilite được công nhận với hơn 190 bằng sáng chế (cả cấp và đang chờ cấp) trên toàn thế giới.

Nutrilite là nhãn hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất được trồng, thu hoạch và chế biến tại ba trang trại hữu cơ lớn được chứng nhận để tạo ra các thành phần tự nhiên, có nguồn gốc thực vật để sản xuất thực phẩm. bổ sung dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng thực vật đã được tìm thấy trong rau quả theo mô hình này, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của con người.

Theo quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng, tỉ mỉ từ khâu chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến chế biến dinh dưỡng cây trồng, đảm bảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất tự nhiên. tính toàn vẹn trong từng sản phẩm an toàn và chất lượng.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Amway đã nhận được nhiều thành tựu nổi bật làm nên chặng đường 15 năm thành công của chúng tôi. Những thành tích đó không chỉ là những bằng khen về những đóng góp cho cộng đồng mà còn là nhiều giải thưởng, chứng nhận về chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá và tin tưởng. Những giải thưởng danh giá của Amway là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng của Amway trong việc cam kết chất lượng, mang đến những sản phẩm an toàn, tinh khiết và hiệu quả từ thiên nhiên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. sức khỏe của nhân dân Việt Nam. ”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *