[Xử Lý] Lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue Trên Windows 10

Rate this post

Việc upgrade hoặc update driver card được người tiêu dùng thường xuyên vận dụng. Việc tiến hành này theo thời hạn trợ giúp upgrade hiệu suất những dòng sửa lỗi tiến hành trò chơi mượt mà hơn. Tuy nhiên lúc update card NVIDIA những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thường nhận thông tin tức lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Windows 10.

Vậy tại sao lỗi không cài được driver NVIDIA trên Win 10? phương pháp thức fix lỗi này còn có khó không? những bước tiến hành thế nào? Nội dung nội dung bài viết dưới này sẽ trợ giúp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tìm ra câu vấn đáp nhanh gọn.

Tại sao trên Windows 10 xuất hiện lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue

Để giải đáp vướng mắc về tại sao xuất hiện lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Win 10, nguyên nhân nào xẩy ra tình trạng rất khó chịu này? tiếp đó, mời cả nhà cùng xem qua một số trong những tin tức mà Blog Chăm Chỉ tổng hợp một số trong những nguyên nhân phổ thông.

 • Phiên dòng driver card NVIDIA lỗi hoặc không phù thích phù hợp với thiết bị.
 • Phiên dòng driver card NVIDIA từng từng từng từng cũ thử sử dụng được update.
 • Vô hiệu hóa card NVIDIA trên máy tính.

tín hiệu nhận xác lập lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Windows 10

Lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Windows 10 biểu thị trợ giúp người tiêu dùng giản dị nhận xác lập. lúc upgrade hoặc update driver NVIDIA, trên trình upgrade xuất hiện thông tin tức:

“NVIDIA Installer Cannot Continue. This graphics driver could not find compatible graphics hardware.”.

Tại sao trên Windows 10 xuất hiện lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue

phương pháp thức fix nhanh lỗi không cài được driver NVIDIA trên Win 10

Máy tính tin tức lỗi “NVIDIA driver is not compatible with this version of Windows” tiến hành người tiêu dùng lúng túng. Tuy nhiên để xử lý lỗi không thực sự trở ngại, nên hãy bình tĩnh xử lý nhé. những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức vận dụng một trong số phương pháp thức phương pháp thức được reviews dưới đó để vận dụng.

một./ upgrade driver đồ họa sửa lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Windows 10

Một trong những nguyên nhân chính gây lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue là tại upgrade sai driver. thời gian lúc này tổng thể toàn bộ chúng ta nên tiến hành xóa driver cũ trên máy hoặc upgrade lại driver new phù thích phù hợp với máy tính để xử lý lỗi.

 • Bước một: Mở hộp thoại Run trên máy tính trải qua phương pháp thức nhấn tổng hợp phím Windows + R => Nhập ký tự động hóa devmgmt.msc và chọn OK.
 • Bước 2: Khởi tiến hành việc ứng dụng Device Manager => Trên hành lang cửa số new mở rộng Display adapters.
 • Bước 3: yếu tố hướng chuột tới card NVIDIA và click chọn => Trên hành lang cửa số new hiển thị chọn Update driver.
 • Bước bốn: tiếp đó, chọn Search automatically for updated driver software => Rồi tiến hành theo phía dẫn của khối khối mạng lưới hệ thống để máy tìm phiên dòng driver new nhất..
 • Bước 5: Để Windows 10 tự động hóa động upgrade lại driver so với card NVIDIA Automatic => Khởi động lại thiết bị để triển khai xong quy trình tiến hành..

Trên đó là 5 bước update driver NVIDIA giản dị những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức tiến hành để fix lỗi. Nếu vẫn không fix được lỗi, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng ứng dụng tương hỗ dò tìm & upgrade lại drver để tương hỗ. Thường thì mình tải ứng dụng tối ưu máy tính, và dò lại driver bị thiếu tại website toithuthuat.com.

Cài đặt driver đồ họa sửa lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Windows 10

2./ Xử lý lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue tại vô hiệu hóa card NVIDIA

Nếu vô hiệu hóa card NVIDIA máy tính tin tức lỗi “NVIDIA driver is not compatible with this version of Windows“. Để xử lý nguyên nhân gây lỗi này người tiêu dùng thử sử dụng tiến hành khởi động lại card NVIDIA.

Hãy tiến hành những bước khởi động như sau:

 • Bước một: Mở hộp thoại Run trên máy tính trải qua phương pháp thức nhấn tổng hợp phím Windows + R => Nhập ký tự động hóa devmgmt.msc và chọn OK.
 • Bước 2: Khởi tiến hành việc ứng dụng Device Manager => Trên hành lang cửa số new mở rộng Display adapters
 • Bước 3: yếu tố hướng chuột tới card NVIDIA và click chọn => Nếu test thấy Enable hãy nhấn vào để khởi động lại.

triển khai xong 3 bước trên những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng từng khởi động lại card NVIDIA thành công xuất sắc.

Xử lý lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue do vô hiệu hóa card NVIDIA

Nếu người tiêu dùng gặp phải lỗi NVIDIA Installer Cannot Continue trên Windows 10, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thử sử dụng phiền lòng. Sử dụng 2 phương pháp thức trên đó những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức nhanh gọn xử lý lỗi này. mong ước những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.