xử lý lỗi máy scan không triển khai việc trên Windows 10

Rate this post

Nếu trên hệ yếu tố hành Windows 10, máy in Canon, HP, Epson,… không triển khai việc thì nội dung bài viết sau của Cuuhotinhoc.com sẽ tương hỗ những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua với những phương pháp xử lý yếu tố, sửa những lỗi tương quan tới máy in. trong lúc đó, hộp thông hiện lên Problem connecting to scanner sẽ được hiển thị tới người tiêu dùng.

khac-phuc-loi-may-scan-khong-hoat-dong-tren-windows-10-1

xử lý sự cố máy scan Epson không triển khai việc trên Windows 10

Để xử lý lỗi máy scan Epson không triển khai việc trên Windows 10, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua click nút Start, triển khai tìm tìm thư phần Epson, mở thư phần lên và chọn tiếp Epson Scan Settings. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua click Network và chọn Địa Chỉ. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành tìm tìm địa chỉ IP.

những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ phải tiến hành click đúp vào địa chỉ IP hiển thị, chọn Edit và triển khai thay tên nó. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chọn OK để tiếp tục.

xử lý sự cố máy scan bất kỳ không triển khai việc trên Windows 10

một. test quyết sách Compatibility

trước không vẫn vẫn, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phải test máy scan của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua có đang đặt quyết sách Compatibility không. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua click phải chuột vào hình tượng máy scan, chọn Properties từ menu rồi click sang tab Compatibility. Tiếp theo, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tìm tùy thuộc chọn Run this program in compatibility mode. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành tháo chọn và kích hoạt trải qua phương pháp click OK.

2. test những Windows Services

khac-phuc-loi-may-scan-khong-hoat-dong-tren-windows-10-2

test trạng thái của những Windows Services buộc là việc làm những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phải triển khai. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành khởi triển khai việc hộp thoại Run trải qua phương pháp sử dụng tổng hợp phím Windows + R. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nhập services.msc và chọn OK.

những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tìm tới Windows Image Acquisition (WIA) Service và click phải chuột vào. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chọn Properties để tiếp tục. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phải đảm bảo Startup Type được chuyển thành Automatic và phần Service Status phải là Running.

khac-phuc-loi-may-scan-khong-hoat-dong-tren-windows-10-3

Để xác nhận, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chọn nút Apply và tiến hành test máy scan có triển khai việc thường thì lại không thể thể.

Một lưu ý với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua là hãy đảm bảo khởi động DCOM Server Process Launcher, Remote Procedure Call, Shell Hardware Detection và RPC Endpoint Mapper và luôn luôn được thiết lập trên trạng thái Automatic.

3. triển khai việc Hardware Troubleshooter

những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thử triển khai việc Hardware and Devices Troubleshooter trải qua phương pháp vào hộp Start Search, tiến hành nhập tin tức sau và chọn Enter:

msdt.exe /id DeviceDiagnostic

bốn. update những driver với máy scan

Rất hãy thử, những driver bên thứ 3 từng bị Windows 10 loại tháo và thay đổi đổi thế trải qua những driver chung và là nguyên nhân triển khai máy scan không triển khai việc.

Để tiến hành update driver máy scan một phương pháp thủ công, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử truy vấn website chính thức của thương hiệu máy scan đang sử dụng và tiến hành tìm phần tải xuống driver. Những driver tương ứng với thương hiệu máy scan rõ ràng và đơn cử được hiển thị. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chọn driver tương thích và tải về.

ước muốn nội dung bài viết của Cuuhotinhoc.com hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.