Windows cannot connect to printer”

Rate this post

Với nhiều người, việc connect với máy in với máy tính từng từng từng từng từng khó, việc sửa những lỗi tương quan tới máy in lại càng khó hơn.

Và thực tiễn là trong quy trình sử dụng, nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là người tiêu dùng máy in thường xuyên thì đảm bảo không tránh khỏi việc gặp những lỗi trong quy trình sử dụng.

Trên blog thì admin từng từng từng từng từng san sẻ với toàn bộ tổng thể chúng ta thật nhiều phương pháp thức xử lý những lỗi tương quan tới máy in. Và ngày hôm nay, mình vô tình gặp phải lỗi này nên cũng từng từng từng từng từng tìm phương pháp thức khác nữa phục và nó rất OK nên mình quyết định hành động viết bài san sẻ lại với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

rõ ràng và đơn cử thì trong lúc connect máy in với máy tính mình bị gặp lỗi như này:

Connect to printer: Windows cannot connect to printer”
Operation failed with error 0x0000011b

sua-loi-Windows-cannot-connect-to-printer-1

đó là một lỗi mà mình tin chắc là bằng hữu sẽ gặp nhiều trên hệ yếu tố hành Windows 10. Lý vì là bởi Microsoft từng từng từng từng từng update phiên bản vá lỗi bảo mật thông tin PrintNightmare với hệ yếu tố hành Windows, phần đích là để bảo vệ với khóa RpcAuthnLevelPrivacyEnabled trong Registry để tăng Lever xác thực RPC trong lúc in qua mạng,

I. tiến hành thế nào để sửa lỗi Connect to printer (mã lỗi 0x0000011b)

Okay, giờ rõ được được nguyên nhân rồi, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ cùng tới với phương pháp thức  xử lý nhé. sẽ sở hữu 2 phương pháp thức với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lựa chọn, thực ra nó là một thôi, nhưng một phương pháp thức là được tiến hành sẵn, phương pháp thức 2 là tự động hóa tiến hành thủ công 🙂

phương pháp thức #một. Sử dụng file REG tạo sẵn

Với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không rành về máy tính, lạ lẫm thay thế Regedit thì mình khuyên những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên sử dụng phương pháp thức này, vừa nhanh gọn lẹ lại đảm bảo an toàn và tin cậy.

phương pháp thức sử dụng á: sau số thời hạn tải về, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi giải nén ra và nháy đúp chuột vào file fix-error-0x0000011b.reg => chọn Yes nếu được hỏi => tiếp theo khởi động lại máy tính là được.

phương pháp thức #2. tiến hành thủ công

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử sử dụng tiến hành thủ công trải qua những bước đơn thuần và giản dị tiếp theo. Tuy nhiên, nếu như đó là lần đầu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tập thay thế thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên backup lại Regedit để phòng trường hợp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa nhầm cái gì đó 🙂

+ Bước một: những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi  mở hộp thoại Run (Windows + R) => và nhập vào lệnh regedit => và nhấn Enter. tiếp theo truy vấn theo đường dẫn sau:

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlPrint

theo dõi thêm: Thủ thuật mở nhanh một đường dẫn bất kỳ trong Registry – một Click

=> sau số thời hạn truy vấn vào khó Print => những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn chuột phải vào khung bên phải (khoảng chừng trống bất kỳ) => chọn New => chọn DWORD (32-bit) Value

sua-loi-Windows-cannot-connect-to-printer-2

+ Bước 2: những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đặt tên khóa new là RpcAuthnLevelPrivacyEnabled => tiếp theo nháy đúp chuột vào khóa vừa tạo => và những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đặt giá trị là 0 là xong.

sua-loi-Windows-cannot-connect-to-printer-3

+ Bước 3: những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi khởi động lại máy tính để vận dụng thay thế đổi đổi và thử connect lại máy in xem sao nhé.

II. Lời Kết

Mình từng từng từng từng từng xử lý thành công xuất sắc lỗi Connect to printer: Windows cannot connect to printer” (mã lỗi 0x0000011b) theo phương pháp thức phía bên trên. Vậy nên mình rất đảm bảo về phương pháp thức tiến hành này 🙂

Ngoài phương pháp thức phía bên trên ra, nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rõ được thêm phương pháp thức nào khác nữa nữa thì nên san sẻ phía dưới nha. Và nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sửa thành công xuất sắc theo phương pháp thức trên thì cũng không quên để lại comment để bằng hữu cùng rõ được nhé !

theo dõi thêm:

CTV: Thịnh Bùi – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: bốn.7/5 sao – (Có 3 lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.