VoiceOver Là Gì Và phương pháp Tắt cơ chế Khiếm Thị Trên iPhone?

Rate this post

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có thế người khiếm thị trọn vẹn thử sử dụng sử dụng được iPhone không? Bởi trên chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại nổi tiếng này còn có VoiceOver. đó là cơ chế dành riêng với những người dân bị khiếm khuyết về mặt thị lực. tiếp theo là update về phương pháp bật/ tắt cơ chế khiếm thị trên iPhone nhé. Mời những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cùng update.

Tìm hiểu VoiceOver là gì?

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng từng nghe tới cơ chế VoiceOver không? Vậy VoiceOver là gì? đó là cơ chế khiếm thị được upgrade trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone (cơ chế được thiết kế dành riêng với những người khiếm thị), và là một một trong những tính năng rất dị. Sử dụng VoiceOver là chọn trình tìm hiểu screen phụ thuộc cử chỉ! vì đó tuy nhiên không nhìn thấy screen thì người tiêu dùng vẫn thử sử dụng yếu tố khiển được dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại.

trong những lúc bật cơ chế VoiceOver những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng nghe được âm thanh mô tả trên iPhone. gồm có từ mức sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook, ứng dụng mà ngón tay đặt lên, người gọi tới… trong những lúc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại chuyển sang giao diện new thì VoiceOver sẽ tìm hiểu phần trước tiên trên screen. VoiceOver cũng tiếp tục thông thông tin tức với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xác lập thời gian screen bị khóa, bị mờ, cơ chế ngang, cơ chế dọc…

cơ chế khiếm thị VoiceOver trên iPhone thích tương thích với những người khiếm thị. vì đó nếu là một người thường gặp những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh việc phải sử dụng cơ chế này. Vì vậy trong trường hợp lỡ bật VoiceOver những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tắt đi.

Tìm hiểu VoiceOver là gì?

phương pháp tắt cơ chế khiếm thị trên iPhone

người tiêu dùng thử sử dụng dữ thế chủ động upgrade trải qua phương pháp bật/ tắt cơ chế VoiceOver trên iPhone. Để update tin tức đủ về phương pháp triển khai mời những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu theo dõi nội dung tiếp theo.

phương pháp một: phương pháp tắt cơ chế khiếm thị trên iPhone trong VoiceOver

Để tắt VoiceOver (cơ chế khiếm thị) trên iOS (iPhone, iPad, iPod cảm ứng) hãy triển khai những bước dưới đó. Dưới đó mình có update 2 phương pháp tắt so với những người thường gặp và dành với những người khiếm thị.

phương pháp tắt cơ chế VoiceOver so với những người thường gặp.

 • Bước một: Mở screen thiết bị => truy vấn vào tính năng upgrade (Settings) từ screen chính thiết bị.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số upgrade tiến hành tìm và chọn Trợ năng => Trên giao diện new hiển thị, tìm chọn tắt tính năng VoiceOver.

Cách tắt chế độ khiếm thị trên iPhone trong VoiceOver

Lưu ý đó là những bước triển khai tắt VoiceOver so với những người khiếm thị.

 • Bước một: Mở screen thiết bị => sử dụng 3 ngón tay để vuốt screen để tới tính năng upgrade.
 • Bước 2: Chạm một lần để chọn upgrade => Mở upgrade trải qua phương pháp chạm nhanh gấp đôi.
 • Bước 3: Vuốt 3 ngón để dịch chuyển xuống trong giao diện upgrade => Chạm một lần để chọn phần Trợ năng.
 • Bước bốn: Tiếp tục chạm nhanh gấp đôi để mở Trợ năng => Chạm một lần để chọn phần VoiceOver => Tiếp tục chạm nhanh gấp đôi để mở VoiceOver.
 • Bước 5: Chạm một lần vào nút xanh tại dòng tương ứng VoiceOver => Chạm gấp đôi để tắt tính năng VoiceOver.

Như vậy những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng hoàn thành xong tắt VoiceOver (cơ chế khiếm thị) trên iOS (iPhone, iPad, iPod cảm ứng) trong VoiceOver.

Để mở lại cơ chế VoiceOver hãy triển khai tương tự động hóa như trên từ bước một tới bước bốn. Tại bước 5  Chạm một lần vào nút xanh tại dòng tương ứng VoiceOver => Chạm gấp đôi để mở tính năng VoiceOver

phương pháp 2: phương pháp bật/ tắt cơ chế VoiceOver trên iPhone trải qua Siri

người tiêu dùng thử sử dụng chọn phương pháp bật/ tắt cơ chế VoiceOver trên iPhone qua Siri! phương pháp này triển khai tương đối giản dị, nhưng yêu cầu đồng đội phải tìm hiểu đúng ngữ điệu tiếng Anh (English) thì Siri new nhận ra.

 • Tắt VoiceOver: Bật Siri trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone => Nói Hey Siri turn off VoiceOver.
 • Bật VoiceOver: Bật Siri trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone => Nói Hey Siri turn on VoiceOver.

phương pháp bật Siri trên iPhone:

 • Trên iPhone có Face ID: Nhấn và giữ nút sườn.
 • Trên iPhone có nút trang chủ: Nhấn và giữ nút trang chủ.

Cách bật/ tắt chế độ VoiceOver (khiếm thị) trên iPhone bằng Siri

phương pháp 3: Tắt cơ chế khiếm thị VoiceOver trải qua nút nguồn

Thường thì những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng lựa chọn phương pháp một hoặc phương pháp 2 để tắt cơ chế VoiceOver. Tuy nhiên trong vừa rồi Blog Chăm Chỉ update toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận những phương pháp thử sử dụng bật/ tắt VoiceOver trên iPhone. Cả nhà xem phương pháp nào giản dị triển khai thì lựa chọn nhé.

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng sử dụng phương pháp tắt cơ chế khiếm thị trên iPhone trải qua nút nguồn. tổng thể chúng ta hãy quan tâm tới yếu tố kiện triển khai:

 • Tắt cơ chế khiếm thị trải qua nút nguồn chỉ vận dụng với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại trang bị Face ID.
 • Tắt cơ chế khiếm thị trải qua nút nguồn vận dụng với iPhone từng từng từng từng từng upgrade nút nguồn bật/ tắt VoiceOver.

phương pháp này cũng tương đối tiện lợi dành với những người khiếm thính, chỉ hãy bật nút nguồn 3 lần liên tục là thử sử dụng tắt cơ chế VoiceOver (hoặc nhấn nút nguồn 3 lần liên tục để bật lại). Tuy nhiên nếu họ không cài được thì những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tương hỗ nhé.

những bước upgrade nút nguồn bật/ tắt VoiceOver như sau:

 • Bước một: Mở screen thiết bị => truy vấn vào tính năng upgrade (Settings) từ screen chính thiết bị.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số upgrade tiến hành tìm và chọn Trợ năng => tiếp theo chọn Phím tắt trợ năng => Cuộn xuống dưới chọn VoiceOver trên list hiển thị của screen.

hoàn thành xong upgrade, trong những lúc muốn bật/ tắt cơ chế VoiceOver những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ hãy nhấn 3 lần nút nguồn.

Tắt chế độ khiếm thị VoiceOver bằng nút nguồn

phương pháp bốn: Tắt cơ chế khiếm thị trải qua nút trang chủ

phương pháp này cũng tương đối tiện lợi dành với những người khiếm thính, chỉ hãy bật nút trang chủ 3 lần liên tục là thử sử dụng tắt cơ chế VoiceOver (hoặc nhấn nút nguồn 3 lần liên tục để bật lại).

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng sử dụng phương pháp tắt cơ chế khiếm thị trên iPhone trải qua nút trang chủ. Nhưng phải đảm bảo những yếu tố kiện:

 • Tắt cơ chế khiếm thị trải qua nút nguồn chỉ vận dụng với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại trang bị nút trang chủ.
 • Tắt cơ chế khiếm thị trải qua nút nguồn vận dụng với iPhone từng từng từng từng từng upgrade nút trang chủ bật/ tắt VoiceOver.

những bước upgrade nút nguồn bật/ tắt VoiceOver như sau:

 • Bước một: Mở screen thiết bị => truy vấn vào tính năng upgrade (Settings) từ screen chính thiết bị.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số upgrade tiến hành tìm và chọn Trợ năng => tiếp theo chọn Phím tắt trợ năng => Cuộn xuống dưới chọn VoiceOver trên list hiển thị của screen.

hoàn thành xong upgrade, trong những lúc muốn bật/ tắt cơ chế VoiceOver những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ hãy nhấn 3 lần nút trang chủ.

phương pháp này tương tự động hóa như phương pháp 3 nên mình không update lại hình ảnh, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhả lên xem nhé.

Nội dung nội dung bài viết hướng dẫn bốn phương pháp tắt cơ chế khiếm thị trên iPhone. mong ước người tiêu dùng triển khai thành công xuất sắc.  Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn vẫn vẫn vẫn bất kể trở ngại nào hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết để được tương hỗ nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.