Virus thư mục.exe phương pháp diệt và xử lý máy tính bị nhiễm

Rate this post

Virus thư mục.exe phương pháp diệt và xử lý máy tính bị nhiễm – lúc này có thật nhiều loại virus sử dụng thử phương pháp tiến hành dành dành với máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bị tê liệt toàn bộ, một trong những loại tiến hành dành dành với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải dở khóc dở cười nổi bật con virus phía dưới đó. Dòng virus giả dạng thư phần “thư mục.exe” lúc này rất phổ cập và có nhiều biến thể new. trong lúc lây nhiễm vào máy tính, những virus thuộc dòng virus này sẽ tạo ra những file thực thi mang tên trùng với tên thư phần có sẵn của người tiêu dùng và có hình tượng hình thư mục (hình cặp tài liệu sắc tố vàng)

Virus thư mục.exe phương pháp diệt và xử lý

người tiêu dùng rất giản dị bị đánh lừa những file thực thi của virus là những thư phần, và click đúp chuột để mở những thư phần giả này. trong lúc đó, virus sẽ tiến hành kích hoạt và tiến hành lây lan, phá hoại, tiến hành chậm máy tính, một trong những ứng dụng không sử dụng được, đánh cắp những tin tức quan trọng trên máy tính như: tin tức tài chính, mật khẩu truy vấn Thư điện tử… Virus này sẽ khóa Registry, Group Policy (mọi nỗ lực truy vấn đều luôn xẩy ra log off), không thấy thư mục Option và toàn bộ những thư phần đều luôn bị ẩn, chỉ vẫn vẫn lại những file .exe.

Nếu virus này xâm nhập vào máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, nó sẽ sử dụng vào một trong những trong những quy trình khối khối mạng lưới hệ thống tạo ra một trong những phiên bản sao của nó, nhận được dung tích từ cả RAM và đĩa cứng, và vì đó tiến hành tăng tải khối khối mạng lưới hệ thống xẩy ra tình trạng treo hoặc đơ máy tính.

Sử dụng lệnh CMD để loại tháo Virus thư mục EXE

Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể sửa đổi được ứng dụng diệt Virus để quét khối khối mạng lưới hệ thống thì đó là một phương pháp tương đối khả quan để những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp loại tháo Virus theo phương pháp thủ công.

trước không vẫn vẫn những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy khởi động hành lang cửa số Command prompt trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp đó gõ CMD vào ô Open và nhấn Enter.

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm 1

Trên hành lang cửa số Command prompt những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lần lượt tiến hành những câu lệnh phía dưới (lưu ý: những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành những câu lệnh theo thứ tự động hóa từ trên xuống).

sau thời khắc tiến hành những câu lệnh phía trên, về cơ phiên bản từng xóa được cơ phiên bản Virus.

Vì Virus thư mục EXE nó sẽ vô hiệu hóa Task Manager và Regedit, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ hãy kích hoạt lại chúng sau thời khắc xóa Virus trải qua những câu lệnh phía dưới (hãy tiến hành từng câu lệnh một).

sau thời khắc tiến hành những câu lệnh trên Task Manager và Regedit của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi giờ sử dụng thử phương pháp tiến hành việc thường thì, tuy nhiên những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy loại tháo thật sạch sẽ Virus thư mục EXE.

Tiếp theo những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tháo quyết sách ẩn của tập tin và thư phần để sở hữu thể thấy những tập tin tương quan tới Virus trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp đó gõ từ khóa “Control Folders” vào ô Open và nhấn Enter.

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm 2

Trên cửa sở Folders Options chọn Tab View trong phần Advanced Settings tích chọn thuộc tính “Show Hidden Files, Folders, and Drives“, kích chọn OK là xong.

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm 3

tiếp đó hãy truy vấn vào những đường dẫn hệ yếu tố hành và xóa những tập tin tương ứng.

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm 4

Okey, sau thời khắc xóa xong hãy test lại những tập tin hoặc khối khối mạng lưới hệ thống.

Sử dụng công cụ để xóa Virus thư mục EXE

Nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cảm thấy những bước phía trên quá trở ngại những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp sử dụng công cụ để xóa Virus.

trước không vẫn vẫn những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy đúng đúng bị một ứng dụng diệt Virus, hầu không vẫn vẫn những ứng dụng diệt Virus miễn phí lúc này đều luôn sử dụng thử phương pháp diệt con Virus này. những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy sửa đổi và quét toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận khối khối mạng lưới hệ thống Windows là thật sạch sẽ Virus ngay.

một trong những ứng dụng diệt Virus miễn phí khuyên sử dụng.

ứng dụng link tải
Kaspersky Security Cloud không lấy phí tải về
Bkav trang chủ tải về

Trường hợp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể cài được ứng dụng diệt Virus những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp sử dụng USB boot cứu hộ cứu nạn đa năng, lúc này có thật nhiều phiên bản cứu hộ cứu nạn máy tính được tích hợp ứng dụng diệt Virus (những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tìm hiểu thêm vừa xong để rõ được phương pháp tạo một chiếc USB cứu hộ cứu nạn đa năng).

Lưu ý: Nếu sau những bước trên mà không không vẫn vẫn virus thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tháo ổ cứng ra. sạc thành ổ phụ vào một trong những máy tính có cài ứng dụng diệt virus có phiên bản quyền và update new nhất. sử dụng ứng dụng diệt virus trên máy đó diệt những phân vùng ổ bị nhiễm.

sau thời khắc quét Virus toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận khối khối mạng lưới hệ thống những tập tin, thư phần trước đó nó sẽ bị ẩn trọn vẹn thời khắc này những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tiến hành những tiến hành tiếp đó để tháo ẩn tập tin, thư phần.

trước không vẫn vẫn những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy những tập tin Fix lỗi theo link phía dưới.

sau thời khắc tải về hai tập tin những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy giải nén chúng, trước không vẫn vẫn những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng những tập tin HIDDEN.REG để tháo chế dộ ẩn File, thư phần trong Windows.

Tiếp theo những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng tập tin FixAttrb.EXE nhấn chữ Browse và chọn ổ đĩa (những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp chọn thư phần), tiếp đó nhấn chọn Hiện những File ẩn là xong.

Virus folder.exe cách diệt và khắc phục máy tính bị nhiễm 5

Okey! như vây là những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng loại tháo Virus EXE thoát khỏi khối khối mạng lưới hệ thống một phương pháp uy tín rồi đó.

tóm lại

đó là một dạng Virus tương đối phổ cập trước đó, tuy nhiên lúc này nó cũng đang là mối mối rình rập đe dọa so với những người tiêu dùng, nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang gặp phải tình trạng Virus này thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tìm hiểu thêm những phương án tiêu diệt phía trên, nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có phương án nào nữa sử dụng thử phương pháp san sẻ với mọi người trải qua phương pháp để lại phản hồi phía dưới nhé. mong rằng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.