Vì sao Qualcomm thay thế thế thay tên thường gọi vi xử lý (CPU) của mình?

Rate this post

Như toàn bộ tổng thể chúng ta từng rõ được, new đó thì Qualcomm – đơn vị chức năng sản xuất chip xử lý di động tiên phong hàng đầu toàn thị trường quốc tế  từng có hành động thay thế thế thay tên thường gọi dành dành với những vi xử lý di động quá quá quá thời thượng sắp tới đây của tớ. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có rõ được họ triển khai như vậy để triển khai gì không?

Theo như mình tìm hiểu và tùy từng những làm rõ được của tớ thì có những giả thuyết sau:

#một. đúng bị lấn sân sang máy tính xách tay

hãy thử nói, Tính từ lúc lúc táo bị cắn tung ra dòng chip M dành dành với táo bị cắn máy tính của hãng sản xuất thì “trò chơi” về chip xử lý với kiến trúc ARM từng thực sự thay thế thế đổi.

Những gì mà táo bị cắn triển khai được với con dòng chip M Serie từng triển khai dành dành với những nhân viên cấp dưới công nghệ tiên tiến và phát triển, những tập đoàn lớn phải thay thế thế đổi tâm trí, hoặc kế hoạch tăng trưởng của tớ.

Đó đó là những vi xử lý với kiến trúc ARM từng tới thời gian hãy thử triển khai việc tốt trên những thiết bị máy tính xách tay hoặc PC trong tương lai, yếu tố mà trước nay chỉ Hãng Intel hoặc AMD new triển khai được.

vi-sao-qualcom-thay-doi-ten-cpu (1)

Gần đó Qualcomm có tung ta một vi xử lý dành dành dành với máy tính xách tay với tên thường gọi là Snapdragon 8cx Gen 2 5G, tuy nhiên nó không mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại tốt quá quá quá cao và không tồn tại gì chọn tượng cả.

Nhưng hãng dành dành với rõ được từng và đang sẵn sàng để dành dành với ra những thế hệ tiếp nối trong năm 2023 với phần tiêu là hãy thử tuyên chiến và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu với táo bị cắn.

Nếu để tên thường gọi là Snapdragon 8xx hoặc 9xx hoặc thậm chí là là 10xx sẽ gây nên khó dành dành với những người tiêu dùng trong việc nhận dạng, nhất là lúc họ trang bị nó trên những máy tính xách tay trong tương lai. Việc thay tên sẽ đảm bảo người dung phân biệt được đâu là vi xử lý di động, đâu là vi xử lý dành dành với máy tính xách tay, hoặc tạo sự tương tự trong thương hiệu.

#2. Đi theo Xu thế chung của toàn thị trường quốc tế

Nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi để ý kỹ thì những ông lớn sản xuất vi xử lý đều luôn từng thay thế thế thay tên thường gọi vi xử lý của tớ sao dành dành với nhỏ gọn và giản dị và đơn thuần phân biệt nhất, việc này từng có từ nhiều ngày rồi chứ không phải gần đó new có.

táo bị cắn có những vi xử lý với tên giản dị và đơn thuần là táo bị cắn A11,  táo bị cắn A12, táo bị cắn A13…. , rất ngắn gọn và giản dị và đơn thuần nhớ. vẫn nhắc tới vi xử lý máy tính xách tay thì có sẽ nhắc tới M1, M1 Max….., đó là yếu tố mà Qualcomm nên học hỏi.

vi-sao-qualcom-thay-doi-ten-cpu (2)

#3. Chỉ giản dị và đơn thuần là không tìm ra số lượng hợp lý

Trong suốt thời hạn qua, những số lượng nối sát liền liền với Snapdragon là thật nhiều, ví như Snapdragon 820, 830, 875 dành dành với tới 888 hoặc với những dòng trung cấp thì 720, 730 hoặc 750, 750 5G…… dành dành với tới thuở nào gian, giai mẩu nào đó những số lượng này sẽ thật nhiều ngày, rất khó để tại vị tên và để phân biệt.

Vậy nên phương thức thức tốt nhất đó là thu gọn toàn bộ lại, sử dụng một cụm từ đi đi cùng một trong những như Gen một, Gen 2 là mọi thứ trở nên giản dị và đơn thuần hơn, giản dị và đơn thuần tiếp cận, giản dị và đơn thuần phân biệt hơn.

vi-sao-qualcom-thay-doi-ten-cpu (3)

Tóm gọn lại, việc thay thế thế thay tên vi xử lý của Qualcomm là để dọn đường dành dành với những thế hệ chip tiếp theo trên cả di động lẫn máy tính xách tay.

Nó đảm bảo việc nhận diện thương hiệu Snapdragon, hoặc tương hỗ người dung, những nhà tăng trưởng hoặc chính phiên bản thân Qualcomm hãy thử rõ được được đâu là phiên bản quá quá quá thời thượng hơn, đâu là phiên bản thấp cấp hơn.

phiên bản nào là dành dành dành với di động, phiên bản nào là dành dành dành với thị trường máy tính xách tay…

vi-sao-qualcom-thay-doi-ten-cpu (4)

Thị trường chip di động lúc này dù đang trong giai mẩu Covid nhưng không hề có tín hiệu tụt giảm.

thậm chí là yêu cầu ngày càng quá quá quá cao, không những quá quá quá cao mà ngày càng khó tính hơn, chính vì lý tại này mà những hãng công nghệ tiên tiến và phát triển nhìn ra được sự tiềm năng của ARM trên thiết bị máy tính xách tay lúc được táo bị cắn mở phát súng trước không vẫn.

Mọi thứ đang dần dịch chuyển để tiếp đầu trào lưu này. Và tất yếu, Qualcomm sẽ không còn nằm ngoài trào lưu này, và rất hãy thử trong tương lai Mediatek hoặc Samsung cũng tiếp tục dành được những bước tiến tương tự động hóa.

kỳ vọng là vừa rồi từng giải đáp được vướng mắc lý tại tại sao Qualcomm lại thay tên chip, lúc mà nó đang quá nổi tiếng rồi. Ngoài những nhận định phía bên trên, nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn đang còn thêm tầm nhìn nào khác nữa thì không quên để lại phản hồi phía dưới nhé.

theo dõi thêm:

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành dành với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.