Vào đêm giao thừa, đặt một đĩa chanh muối lên giường, lý do bạn sẽ muốn làm ngay

Rate this post


Chanh có mùi thơm dễ chịu, muối hấp thụ vi khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn.

Đừng cho rằng gầm giường là vị trí không quan trọng. Theo phong thủy, vị trí này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hạnh phúc của một gia đình. Nếu biết chú ý, bạn có thể sắp xếp một số vật dụng dưới gầm giường sẽ giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc, phú quý.

1. Dùng đĩa chanh muối để đổi vận

Nếu gần đây trong nhà bạn gặp chuyện xui xẻo, hoặc có người đau ốm liên miên thì vào đêm giao thừa, bạn có thể hút bớt năng lượng xấu trong nhà bằng cách đặt 1 hoặc 3 quả chanh đã cắt thành hình bốn quả đặt trên 1 cái đĩa và rắc một ít muối. trong đó, nó phải là số lẻ vì số lẻ tượng trưng cho dương. Bạn nên đặt vào lúc nửa đêm khi cả nhà đã đi ngủ, có thể đặt cạnh giường hoặc gầm giường.

Sau đó, sáng hôm sau khi thức dậy, bạn đừng vội chạm vào những quả chanh mà hãy cho chúng vào một chiếc túi ni lông và âm thầm vứt chúng đi. Làm liên tục trong ba ngày sẽ giúp xua đuổi xui xẻo ra khỏi nhà, cầu tài lộc.

Đồng thời, một đĩa nước chanh muối có thể giúp bạn tìm thấy một tình yêu tốt đẹp cho cuộc đời mình thoát khỏi sự cô đơn. Hay vợ chồng mâu thuẫn cũng trở nên đầy rẫy mà không phải ai cũng biết.

Bên cạnh đó, chanh có mùi thơm dễ chịu, muối hấp thụ vi khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn. Khi đặt chanh ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tốt cho gan và phổi.

2. Đặt ống nhổ dưới giường

Trước đây, người dân có thói quen vừa ăn trầu vừa hút thuốc nên hầu như nhà nào cũng có ống nhổ. Nhưng đối với những người am hiểu phong thủy, họ sẽ chuẩn bị tới hai chiếc ống nhổ, một chiếc để ở phòng khách phục vụ mọi người, chiếc còn lại để dưới gầm giường. của hai vợ chồng.

Phong thủy cuộc sống trả lời cho câu hỏi gầm giường nên đặt gì, đó là đặt ống nhổ này. Nó sẽ giúp vợ chồng giải quyết những tranh chấp hàng ngày, cũng có thể giảm bớt những mâu thuẫn gay gắt, làm cho tình cảm của hai người ngày càng bền chặt, vợ chồng chung sống hòa thuận, tôn trọng lẫn nhau.

Đêm giao thừa đặt một đĩa chanh muối lên giường, lý do bạn sẽ muốn làm ngay - 2

3. Đặt một đôi giày thêu dưới giường

Ngày xưa, các cô gái thường xỏ giày đi cắm hoa thuê, từng đường kim mũi chỉ đều thể hiện sự tinh tế, tài hoa của bàn tay người thợ, những bông hoa có màu sắc sặc sỡ, chân thực, sống động càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp. của cô gái. Mang giày hoa, cô gái bước đi uyển chuyển, như thể có hoa nở dưới chân.

Hầu hết những cô gái đi giày thêu hoa đều là công tử con nhà giàu, danh gia vọng tộc, những người đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ đến chuyện lấy chồng. Ai may mắn lấy được người con gái như ý là người có phúc khí, sau bao nhiêu kiếp tu hành mới có được.

Đêm giao thừa đặt một đĩa chanh muối lên giường, lý do là bạn sẽ muốn làm ngay - 3

Để giày thêu hoa dưới gầm giường vừa là lời nhắc nhở, vừa là mẹo phong thủy để các ông chồng thêm yêu thương, quý trọng vợ chồng mình. Hai người ở bên nhau luôn cần vun đắp tình cảm, có như vậy ngọn lửa tình yêu mới luôn cháy mãi thì tình vợ chồng mới bền lâu, vợ chồng mới hạnh phúc, viên mãn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dem-Giao-thua-de-1-dia-chanh-muoi-xuong-giuong-ly -…

5 loại hoa thơm gọi tiền vào nhà, giàu hay nghèo cũng phải có cây

Theo phong thủy, hoa thơm giúp xua đuổi vận đen, mang lại may mắn và bình an.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.