upgrade Win 10 lên Win 11 đơn thuần và giản dị như ăn kẹo không triển khai mất data

Rate this post

upgrade Win 10 lên Win 11 đơn thuần và giản dị như ăn kẹo không triển khai mất data, có thật nhiều phương thức thức để những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử upgrade Win 10 lên Win 11 ví như những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử sử dụng tính năng Update của Windows, hoặc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử upgrade trực tiếp từ dòng cài Win 11… và ngay lúc thời gian lúc này những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử upgrade từ Win 10 lên Win 11 cực kỳ đơn thuần và giản dị và không phải sợ mất data.

upgrade Win 10 lên Win 11 không triển khai mất data

đó là một phương pháp tương đối đơn thuần và giản dị và tốt, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử sử dụng công cụ vì chính Microsoft phát hành và công cụ này mang tên là Windows 11 Installation Assistant, chỉ hãy tải công cụ này về tiến hành hoàn thiện là những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử upgrade từ Win 10 lên Win 11 một phương thức thức đơn thuần và giản dị.

Windows 11 Installation Assistant là gì?

Windows 11 Installation Assistant là một công cụ chuyên sử dụng hãy thử tương hỗ những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi upgrade lên Win 11 trên PC của tôi. đó là phương thức thức được khuyến nghị từ Microsoft để thiết lập và sử dụng Win 11 trên khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

yếu tố kiện sử dụng Windows 11 Installation Assistant?

  • Win 10 của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải được kích hoạt (nếu không thể được kích hoạt hãy thử tìm hiểu thêm nội dung bài viết kích hoạt Win 10).
  • Máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải hoàn thiện Windows 10, phiên dòng 2004 trở lên để sử dụng Windows 11 Installation Assistant.
  • Máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vừa lòng yêu cầu những thông số kỹ thuật kỹ thuật thiết bị Win 11 về những yêu cầu upgrade và những tính năng được tương hỗ.
  • Máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải có 9 GB dung tích đĩa trống để tải xuống Windows 11.

test yêu cầu máy tính Win 11?

Để test máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có vừa lòng yêu cầu những yêu cầu sử dụng Win 11 hoặc không những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử sử dụng công cụ test máy tính được phát hành bởi Microsoft.

trước không vẫn vẫn hãy truy vấn vào links này, tiếp đó những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải, hoàn thiện và sử dụng ứng dụng PC Health Check chính thức. sau thời gian sử dụng ứng dụng, hãy nhấp vào nút Check Now để test xem máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử sử dụng Windows 11 hoặc không?

Nếu máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương thích với những yêu cầu khối khối mạng lưới hệ thống của Win 11, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy thông hiện ra “This PC can run Windows 11”. trái lại những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ nhận thông hiện ra “This PC can’t run Windows 11”.

nang cap win 10 len win 11

upgrade Win 10 lên Win 11 trải qua Windows 11 Installation Assistant?

Nếu máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương hỗ Win 11, trước không vẫn vẫn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải công cụ Windows 11 Installation Assistant chính thức từ links này. Nhấn tải về để tải công cụ Windows 11 Installation Assistant về máy?

tiếp đó những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng công cụ Windows 11 Installation Assistant. Nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhận được màn hình hiển thị sau thông hiện ra “Use the PC Health Check app to check compatibility“, vui lòng sử dụng lại ứng dụng PC Health Check phía bên trên để đảm bảo máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương thích với Windows 11.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 2

Trên công cụ Windows 11 Installation Assistant, hãy nhấp vào nút Refresh để xem màn hình hiển thị thỏa thuận hợp tác cấp phép. Nhấp vào nút Accept and Install để tiếp tục.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 3

Windows 11 Installation Assistant sẽ lúc tải xuống những tệp hoàn thiện Windows 11 từ sever của Microsoft. tùy thuộc thuộc vào vận tốc connect internet, quy trình tải xuống hãy thử mất vài phút tới vài giờ.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 4

sau thời gian những tệp hãy thiết được tải xuống máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, Windows 11 Installation Assistant sẽ tự động hóa động lúc hoàn thiện Windows 11. quy trình hãy thử mất 15 tới 30 phút để hoàn thành xong.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 5

Tiếp theo, lúc hoàn thiện đạt 100%, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy màn hình hiển thị sau. Nhấp vào nút Restart now để khởi động lại máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 6

sau thời gian khởi động lại máy tính, lúc vào Windows những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ nhận được thông hiện ra “Working on updates. Please keep your computer on”. Máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tự động hóa động khởi động lại một vài lần.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 7

ở đầu cuối, máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ khởi động lại và hiển thị dành so với những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi màn hình hiển thị khóa Windows 11. sau thời gian thiết lập xong, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy Desktop Windows 11 và những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử lúc sử dụng máy tính của tôi.

Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo không làm mất dữ liệu 8

Mẹo: Nếu vì lý vì nào đó, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn hạ cấp xuống Win 10, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải thực yếu tố này trong vòng 10 ngày Tính từ lúc ngày upgrade lên Win 11, tìm hiểu thêm phương thức thức hạ cấp Win 11 xuống Win 10.

Tóm lại

Như vậy mình từng từng từng từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một phương pháp vô cùng đơn thuần và giản dị để những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử nâng casp Win 10 lên Win 11 một phương thức thức uy tín và tốt, trải qua phương thức thức sử dụng công cụ Windows 11 Installation Assistant chính thức từ Microsoft những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ yên tâm hơn để sở hữu thể upgrade từ Win 10 lên Win 11. những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có đang sử dụng công cụ Windows 11 Installation Assistant để upgrade Win hoặc không? hãy để lại cảm ứng của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi về Win 11 nhé. mong ước những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.