[update nhanh] phương pháp thức vô hiệu hóa OneDrive trên Windows

Rate this post

những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng hệ yếu tố hành new nhất của Microsoft là Windows 10? những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cảm thấy thú vị với những tính năng new trên hệ yếu tố hành này. Nhưng nhiều người không thích sử dụng TM & Dịch Vụ tàng trữ đám mây OneDrive. Yên tâm, chúng tôi sẽ update nhanh phương pháp thức vô hiệu hóa OneDrive trên Windows tốt.

update nhanh phương pháp thức vô hiệu hóa OneDrive trên Windows

OneDrive là một kênh TM & Dịch Vụ tàng trữ đám mây được Microsoft tích hợp trên Win 10. Tuy nhiên nếu người tiêu dùng không thích sử dụng tính năng này những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trọn vẹn hãy thử vô hiệu hóa OneDrive trên máy tính cực giản dị. nên lựa chọn một trong những phương pháp thức dưới đó để triển khai những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

phương pháp thức một: Vô hiệu hóa OneDrive trên Windows qua Task Manager

phương pháp thức vô hiệu hóa OneDrive trên Windows qua Task Manager hãy thử tương hỗ OneDrive sẽ không còn khởi động cùng Windows thiết bị nữa, máy tính Windows triển khai việc mượt hơn. 

 • Bước một: Trên màn hình hiển thị chính máy tính/ máy tính xách tay nhấn tổng hợp phím Ctrl +Shift + Esc để mở Task manager => Trên màn hình hiển thị hiển thị Task manager yếu tố hướng chuột mở tab Startup.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số hiển thị Startup chọn Microsoft OneDrive => Tiếp tục nhấn chọn Disable.
 • Bước 3: Khởi động lại máy tính/ máy tính xách tay.

Vô hiệu hóa OneDrive trên Windows qua Task Manager

phương pháp thức 2: Gỡ tháo trọn vẹn OneDrive trên Windows qua Settings

Gỡ triệt để OneDrive khỏi máy tính trải qua phương pháp thức triển khai cực giản dị như sau. Nếu những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không rõ được phương pháp thức triển khai như nào thì xem qua hướng dẫn phía dưới nhé.

 • Bước một: Trên màn hình hiển thị máy tính/ máy tính xách tay => Vào Settings trải qua phương pháp thức nhấn tổng hợp phím Windows + I.
 • Bước 2: tiếp theo, vào Apps => Rồi chọn Apps & features.
 • Bước 3: Trên hành lang cửa số hiển thị tiếp nhấn chọn OneDrive => Tìm và chọn Uninstall để gỡ sửa đổi => Tắt và khởi động lại thiết bị.

một vài thủ thuật máy tính tương quan

Gỡ bỏ hoàn toàn OneDrive trên Windows qua Settings

phương pháp thức 3: Bật/ tắt OneDrive trên máy tính Windows 10 qua System Startup

Vô hiệu hóa OneDrive trên máy tính Windows qua System Startup gồm những bước triển khai:

 • Bước một: Tìm hình tượng OneDrive trong vùng thông hiển thị trên Taskbar => Nhấp chuột phải vào icon OneDrive và chọn Settings.

Cách Bật/ tắt OneDrive trên máy tính Windows qua System Startup

 • Bước 2: Trên hành lang cửa số Settings new được mở ra yếu tố hướng chuột mở tab Settings => Trên hành lang cửa số new tìm dòng Start OneDrive automatically when I sign in to Windows => tháo chọn tại ô tương ứng.
 • Bước 3: Nhấn OK để hoàn thành xong.

Như vậy, OneDrive sẽ không còn tự động hóa khởi động trên thiết bị Win 10 của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nữa.

Bật/ tắt OneDrive trên máy tính Windows 10 qua System Startup

phương pháp thức bốn: Vô hiệu hóa trọn vẹn OneDrive trên Windows trải qua Group Policy Editor

Sử dụng Group Policy Editor những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tắt ứng dụng OneDrive trên Windows. những bước dưới này sẽ tương hỗ những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoàn thành xong phần tiêu của tôi:

 • Bước một: xuất hiện sổ Run trên máy tính/ máy tính xách tay trải qua phương pháp thức nhấn tổng hợp phím Windows + R => Nhập ký tự động hóa gpedit.msc lên hành lang cửa số tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 2: trong lúc giao diện Group Policy Editor hiện ra => những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải chọn Computer Configuration.
 • Bước 3: Tiếp tục tìm chọn Administrative Templates => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Windows Components.
 • Bước bốn: Tiếp tục chọn OneDrive trên hành lang cửa số bên trái => yếu tố hướng chuột đế tùy thuộc chọn Prevent the usage of OneDrive for file storage và nhấn đúp chuột.
 • Bước 5: Tiếp tục chọn Enable để vô hiệu hóa trọn vẹn OneDrive.

vận dụng 5 bước này những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tắt trọn vẹn OneDrive trên Windows qua Group Policy Editor. 

Nếu muốn kích hoạt lại tính năng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai tương tự động hóa từ bước một tới bước bốn. tại bước 5 đặt Not Configured để hoàn thành xong.

Vô hiệu hóa hoàn toàn OneDrive trên Windows bằng Group Policy Editor

Trên đó là nội dung reviews bốn phương pháp thức vô hiệu hóa OneDrive trên Windows với triển khai giản dị. kỳ vọng những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai thành công xuất sắc, cám ơn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.