ứng dụng chia phân vùng với USB không mất data

Rate this post
Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

Trước đó, Góc Info từng từng sẻ chia với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp chia USB thành nhiều ổ đĩa nhỏ không hãy ứng dụng bên thứ ba. Đó là một thủ thuật tương đối hữu ích nhưng vẫn không thể thể thể giản dị và phải định dạng data USB. Vì thế thời khắc hôm nay, Góc Info reviews với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ứng dụng chia phân vùng với USB không mất data trên Windows. Đó là MiniTool Partition không tính tiền.

Gợi ý với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi:

Ưu điểm trong lúc chia phân vùng USB trải qua MiniTool Partition

nữa với phương pháp chia USB thành nhiều phân vùng trải qua Disk Management trên Windows. Sử dụng MiniTool Partition những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn nên phải fortmat USB sang định dạng NTFS để chia ra.

những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn hãy thử chia nhiều phân vùng USB với định dạng FAT32. đó là định dạng được tương hỗ trên nhiều thiết bị (TV, máy nghe nhạc,..) và trên nhiều hệ yếu tố hành máy tính.

Không hãy format USB nên những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng tránh việc phải sao lưu data USB trước. Nhưng không phải lúc nào ứng dụng cũng triển khai việc đúng. Nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có data thực sự quan trọng trong USB hãy sao lưu trước những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

Lưu ý, Tính từ lúc phiên mẫu Windows 10 1703 trở về sau những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng hãy thử chia USB ra nhiều phân vùng ổ đĩa và hãy thử sử sử dụng thường gặp. Tức USB được chia ra nhiều ổ đĩa sẽ hiển thị ra không vẫn vẫn còn đấy trong File Explorer và theo dõi, ghi data tự do.

Trước kia Windows chỉ hãy thử hiển thị một phân vùng trước không vẫn vẫn còn đấy của USB nếu nó có nhiều phân vùng mà thôi. Nếu đang xài Windows 10 thấp hơn 1703 hãy update lên phiên mẫu new hơn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

Chia phân vùng với USB không mất data trải qua MiniTool Partition

MiniTool Partition là một trong những ứng dụng quản trị và vận hành phân vùng mạnh mẽ và uy lực trên Windows. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trọn vẹn hãy thử chia phân vùng với USB không mất data tương tự động hóa như trong lúc chia phân vùng với ổ cứng.

một.Trước tiên hãy tải về MiniTool Partition trên trang chủ của nó. Phiên mẫu miễn phí cũng đủ để những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chia USB ra nhiều phân vùng rồi.

2. Tiếp theo nạp USB của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vào máy tính và mở công cụ MiniTool Partition lên. tùy thuộc vào dung tích USB của tôi, hãy xác lập USB của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Như của tôi là USB 16GB trên Disk 3.

Hãy click chọn vào USB => chọn tiếp Move/Resize Partition

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

3. tùy thuộc theo dung tích và ý những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn chia USB thành bao nhiêu phân vùng ổ đĩa. trên đó, mình sẽ chia USB thành 2 phân vùng. Phân vùng thứ nhất khoảng chừng 8GB và phân vùng thứ hai 6GB.

sử dụng chuột nhấn giữ để nhả vùng khoanh tròn như hình sang trái hoặc phải để tăng giảm dung tích với phân vùng. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trấn áp trên 2 phần:

  • Partition size: dung tích phân vùng đang yếu tố chỉnh
  • Unallocated Space After: dung lương phân vùng vẫn vẫn lại trên USB

yếu tố chỉnh tới mức dung tích thích hợp rồi hãy click OK.

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

bốn. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy phân vùng thứ nhất của USB từng được phân loại theo ý mình với dung tích khoảng chừng 8GB.

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

Tiếp tục với phân vùng thứ hai vẫn vẫn lại. nên lựa lựa chọn vào nó và click tiếp Create Partition.

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

5. hãy thử những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ gặp thông xuất hiện như hình dưới. Hãy click YES.

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

6. Tiếp theo, tùy thuộc chỉnh một trong những phần như sau:

  • Partition Label: đặt tên với phân vùng USB thứ hai.
  • Create as: mặc định Primary.
  • Drive Letter: chọn tùy thuộc ý những ký tự động hóa không thể thể thể được sử dụng.
  • File system: FAT32 hoặc NTFS luôn luôn được. Chọn FAT32 để sử dụng trên nhiều thiết bị.
  • Cluster size: default

trên phần yếu tố chỉnh dung tích phía dưới. Nếu muốn chia thêm phân vùng USB thứ 3,bốn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử yếu tố chỉnh tăng giảm dung tích theo ý những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi như phía trên. trên đó mình không thay thế đổi đổi khoảng chừng 6 GB này với phân vùng 2. => click OK

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

7. thời khắc hiện tại, trở về giao diên chính những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy USB từng có 2 phân vùng được định dạng không vẫn vẫn còn đấy rồi. Giờ click vào dấu stick “Apply” phía trên góc trái để hoàn tất. Nếu có thông xuất hiện nên lựa lựa chọn Yes và mong đợi một tẹo là thành công xuất sắc.

Phần mềm chia phân vùng cho USB không mất dữ liệu

Lời kết:

Như vây Góc Info vừa sẻ chia với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp chia phân vùng với USB không mất data trải qua ứng dụng MiniTool Partition mẫu miễn phí.

Nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy nội dung bài viết hữu ích hãy like Fanpage, sẻ chia nội dung bài viết hoặc là vote 5 sao ủng hộ tinh thần với mình nhé. Hehe.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.