ứng dụng bảo mật thông tin Malwarebytes Premium có đáng sắm không?

Rate this post

trước tiên mình phải xác lập luôn với những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm Malwarebytes Premium là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời, nó thực sự tốt trong việc loại rút virus, gỡ rút ứng dụng quảng cáo và những ứng dụng gây nguy hiểm với máy tính của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Và tại trong thật nhiều những bài hướng dẫn trên blog thì mình từng sử dụng ứng dụng này để tiến hành loại rút virus thoát ra khỏi máy tính một phương pháp thức rất tốt. Vậy nên trong trên đó mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Malwarebytes nhé.

#một. Malwarebytes Premium là gì?

Malwarebytes Premium là ứng dụng bảo vệ máy tính, nó tạo ra một lớp bảo mật thông tin thứ hai với máy tính của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Malwarebytes Premium trước đó mang tên là Malwarebytes  Anti Malware, nhưng Tính từ lúc phiên phiên bản 3.0 thì nó từng được thay tên thành Malwarebytes Premium như hiện tại.

Ý mình yêu thích nói là những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử sử dụng phối hợp Malwarebytes với những ứng dụng diệt virus hiện tại những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng trên máy tính, nó được thiết kế để tương thích với hầu không vẫn những ứng dụng diệt virus nổi tiếng lúc bấy giờ (Kaspersky, Avast, BIT, AVG…)

Malwarebytes sẽ tương hỗ tìm ra và loại rút những ứng dụng ô nhiễm (là những ứng dụng gián điệp, trojan, worm và thậm chí còn cả ứng dụng tống tiền Ransomware nữa).

Malwarebytes tương hỗ cả phiên phiên bản miễn phí và phiên phiên bản trả phí, phiên phiên bản trả phí có nhiều tính năng tăng tăng tăng thời thượng hơn, ví như tính năng bảo vệ theo thời hạn thực (real-time). Với tính năng này thì ứng dụng sẽ tìm ra ra những mối nguy hiểm ngay trong lúc chúng vừa xuất hiện.

#2. ưu thế của Malwarebytes Premium?

Malwarebytes Premium tiến hành việc cực kỳ nhẹ nhàng mà không khiến tác động tác động ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính như những ứng dụng diệt virus.

Không những thế nó vẫn được update liên tục những data virus new nhất hiện tại, sử dụng Trí tuệ tự tạo (AI) để phân tích những đặc tính của tệp, từ đó tương hỗ bảo tìm ra và tiêu diệt những ứng dụng ô nhiễm được tốt hơn.

Malwarebytes Premium sử dụng phối hợp toàn bộ công nghệ tiên tiến và phát triển chống ứng dụng ô nhiễm (chống Malware, chống Ransomware, Trojan, Worm, chống khai thác và bảo vệ quy trình lướt web,…)

  • Như mình có nói tại trên, ứng dụng này sẽ bảo vệ những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm khỏi những mối rình rập đe dọa nguy hiểm với máy tính (zero-day), gồm có cả Ransomware.
  • Xóa rút những ứng dụng ô nhiễm, virus trên máy tính ngay luôn trong lúc được tìm ra.
  • Loại rút những ứng dụng quảng cáo, ứng dụng rác tiến hành với máy tính của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng được chậm.
  • Giao diện giản dị, trực quan và vô cùng giản dị sử dụng. Chỉ phải cài vào máy và “quên” nó đi, ứng dụng tự động hóa động bảo vệ máy tính những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm 24/24
  • tương hỗ nhiều tùy thuộc chọn quét. Quét rất nhanh và đúng, những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tránh việc phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ đeo tay để chờ đón tình trạng như nhiều ứng dụng khác nữa.
  • những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử sử dụng ứng dụng Malwarebytes Premium để thay thế thế thế ứng dụng diệt virus hoặc sử dụng kết tương thích với ứng dụng diệt virus nếu những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn.
  • tương hỗ nhiều thiết bị sử dụng được nhiều hệ yếu tố hành khác nữa nhau: Windows, macOS, Linux, iOS, Android, trình duyệt web Google Chrome…

NOTE:
riêng tư mình thì vẫn khuyên những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên sử dụng phối hợp chung với ứng dụng diệt virus hiện tại trên máy để sở hữu tốt tăng tăng tăng đột biến hơn nữa. Nó hãy thử sống “hòa thuận” với nhau thì tội gì phải loại rút một trong 2 đúng không nhỉ nào 😀

#3. Nhược điểm của Malwarebytes Premium?

  • Là một ứng dụng trả phí, có mức giá khoảng tầm gần 60.000 VNĐ/ tháng (690K/năm).
  • tuy nhiên tương hỗ phiên phiên bản miễn phí nhưng nó chỉ hãy thử quét để tìm ra virus chứ không cũng trọn vẹn có thể diệt virus, và cũng không tồn tại tính năng bảo vệ theo thời hạn thực.

#bốn. Có nên sắm Malwarebytes Premium không?

Nếu như những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thường xuyên tiến hành việc trên vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh Internet và những tài lượng trực tuyến, tài lượng social, tài lượng NHNN… là quan trọng so với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thì Malwarebytes Premium sẽ thực sự hữu ích với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Nếu những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không tồn tại nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc bảo mật thông tin máy tính để sử dụng Internet một phương pháp thức uy tín, những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn một ứng dụng có giao diện giản dị, giản dị sử dụng thì đó là một một lựa chọn rất phù tương thích với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Và nếu những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm “chịu” sử dụng ứng dụng trả phí thay thế thế vì những ứng dụng miễn phí và những ứng dụng Mở Khóa trên mạng thì đó là một một ứng dụng dành với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, dành với mọi máy tính.

Với riêng tư mình thì là nên sắm, nói chung tùy thuộc thuộc vào yêu cầu sử dụng của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm !

Trang chủ: www.malwarebytes.com
Link tải về miễn phí tại đó ! <tại thời gian mình post bài này thì đang giảm giá 25%>
Nếu những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn sắm thì những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử xem thêm giá tiền rõ ràng và đơn cử hơn tại đó !

NOTE: ứng dụng tương hỗ thanh toán qua Paypal, thẻ Visa hoặc thẻ MasterCad (những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử sử dụng thẻ MasterCad ảo để thanh toán một phương pháp thức giản dị).
những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ tiến hành sử dụng thử miễn phí phiên phiên bản Malwarebytes Premium trong 14 ngày với không thiếu thốn những tính năng trên một thiết bị trước trong lúc quyết định hành động là có nên sắm hoặc là không.

Giao diện vận hành phiên bản quyền trên nền tảng web và ứng dụng:

co-nen-su-dung-Malwarebytes-Premium-1

co-nen-su-dung-Malwarebytes-Premium-2

Bảng so sánh tính năng giữa Malwarebytes không tính tiền và Malwarebytes Premium

  MALWAREBYTES không tính tiền MALWAREBYTES PREMIUM
Loại rút ứng dụng ô nhiễm và ứng dụng gián điệp ✌️ ✌️
tự động hóa động tìm ứng dụng ô nhiễm 24/7:
ngăn ngừa ứng dụng ô nhiễm trong thời hạn thực trước trong lúc nó hãy thử gây nguy hiểm với thiết bị của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.
✌️
ngừng những cuộc tiến minh bạch thác (chỉ dành với Windows) ✌️
Chặn những cuộc tiến công ransomware (chỉ dành với Windows):
ngăn ngừa những cuộc tiến công Ransomware trước trong lúc data của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bị mã hóa.
✌️
Bảo vệ chống lại những website ô nhiễm (chỉ dành với Windows):
ngăn ngừa truy vấn vào và từ những website ô nhiễm (từng có trong kho data).
✌️
Hệ yếu tố hành tương hỗ Windows và iOS Windows, Mac, iOS, Android và Chrome OS

Tóm lại là nếu hãy thử, những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy sắm phiên bản quyền ứng dụng Malwarebytes Premium để thiết bị của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm được bảo vệ một phương pháp thức uy tín nhất nhé, rất rất đáng “đồng xu tiền bát gạo”. Tuyệt đối nói không với những key lậu và c.r.a.c.k. Bởi không những không bảo vệ được máy mà những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vẫn đang “cõng rắn cắn gà nhà” đấy !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.