U.23 Việt Nam có bầu không khí lạc quan, vui vẻ tại Tân Sơn Nhất

Rate this post

Sau khi dừng bước ở tứ kết sau trận thua đáng tiếc 0-2 trước U.23 Saudi Arabia, đội tuyển U.23 Việt Nam đã lên đường sang Việt Nam bằng việc chia quân thành 2 nhóm.

Nếu nhóm thứ hai gồm HLV Gong Oh-kyun và các cầu thủ miền Bắc bay phía sau thì nhóm cầu thủ miền Nam đáp chuyến bay từ Uzbekistan để quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

Anh Công về Hàn Quốc lấy bằng HLV chuyên nghiệp và khả năng thay thế HLV Park

Sau gần 30 giờ di chuyển, đoàn gồm các cầu thủ Dũng Quang Nho, Lương Duy Cường, Phan Tuấn Tài, Nguyễn Thành Nhân, Lý Công Hoàng Anh, Đoàn Anh Việt, Hà Trung Hậu, Vũ Minh Hiếu… đã đến nơi. Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 17h chiều nay.

Hình ảnh khí chất ngời ngời của hai soái ca U.23 Việt Nam Duy Dương – Tuấn Tài

Có thể thấy rõ niềm vui rạng ngời của các cầu thủ trẻ khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hít thở bầu không khí quen thuộc trên sân nhà sau gần 3 tuần tập huấn và thi đấu tại UAE và Uzbekistan.

Dù vẫn còn chút tiếc nuối khi không thể làm tốt hơn trước Ả Rập Xê Út, đặc biệt là bàn thắng mở tỷ số do một chút non kinh nghiệm, nhưng có thể thấy sự lạc quan ở các thành viên U.23 Việt Nam.

U.23 Việt Nam có bầu không khí lạc quan, vui vẻ tại Tân Sơn Nhất - ảnh 2

\N

Chia sẻ với Thanh Niên, các cầu thủ cho biết rất thèm các món ăn Việt Nam như phở, bún bò … trong đó món cơm tấm đặc sản Sài Gòn chỉ cần nhắc đến thôi là đã gây thương nhớ.

Trong khi đó, nhóm thứ hai do HLV Gong Oh-kyun dẫn đầu cùng các đội trưởng Việt Anh, Nhâm Mạnh Dũng, Văn Toàn … vẫn đang bay trên không và dự kiến ​​sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau 28 giờ di chuyển, dự kiến ​​lúc 15h00 ngày 15/6.

U.23 Việt Nam có không khí lạc quan, vui vẻ tại Tân Sơn Nhất - ảnh 3

Tiền vệ đa năng Dũng Quang Nho

Một ngày sau khi trở về Hà Nội, HLV Gong Oh-kyun sẽ trở lại Hàn Quốc để hoàn thành khóa học Pro Coaching, sau đó trở lại Việt Nam vào cuối tháng 6 để tiếp tục tuyển chọn và dẫn dắt U.23 Việt Nam hướng tới giải đấu vào năm 2023.

Nhóm phía Nam của U.23 Việt Nam sau khi có mặt tại TP.HCM sẽ nghỉ ngơi ít ngày rồi về quê thăm nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi như vậy.

Cũng như tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, anh lập tức cắt bã U.23 Việt Nam, di chuyển ngay vào Bình Dương để hội quân cùng CLB Bình Định chuẩn bị cho trận giao hữu chiều mai, khởi động trước khi V-League trở lại. trong tháng Bảy.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.