Tướng số của người giàu, ai có được ắt hẳn là người giàu có, cùng xem bạn có nắm được không nhé!

Rate this post

Nếu đường Thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nhiều sọc đan vào nhau như một tấm lưới nhỏ, nó cho biết một người sẽ kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Nhìn chung, người này tính tình lương thiện, ổn định, có tài năng xuất chúng, được người khác tín nhiệm. Ngoài ra, họ cũng là người có khả năng quản lý tài chính cao, dù kiếm tiền cũng không tiêu hoang phí.

Gò thủy tinh là phần thịt nhô lên dưới ngón tay út. Nếu gò thủy tinh cao, chứng tỏ là người thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền hơn người. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh thì họ đều thành công trong sự nghiệp.

xem tướng tay, xem tướng số, tướng phú quý

Nhân tướng học cho rằng, bất kể là nam hay nữ, nếu lòng bàn tay đầy đặn chứng tỏ là người tốt, sự nghiệp ngày càng thăng tiến theo năm tháng.

Xem tướng tay của một người không chỉ là xem các ngón tay, mà còn cả các đường chỉ tay. Các đường chỉ trên lòng bàn tay càng rõ ràng thì người đó càng có năng lực, có thể làm mọi việc kiên nhẫn đến cùng. Ngoài ra, đường chỉ tay không những phải rõ ràng mà còn phải liên tục, không bị đứt quãng thì sẽ có nhiều của cải.

xem tướng tay, xem tướng số, tướng phú quý

Nếu lòng bàn tay có đường vân tạo thành ngôi sao phản ánh chủ nhân có tài vận tương đối mạnh, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý ổn định. Càng có nhiều sao, sự giàu có sẽ tự nhiên nhân lên.

xem tướng tay, xem tướng số, tướng phú quý

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.