tự động hóa động upgrade những ứng dụng thường một lúc Windows

Rate this post

upgrade ứng dụng là một trong những việc triển khai mình tốn thời hạn nhất sau thời khắc upgrade Windows. Để tiết kiệm ngân sách thời hạn so với việc này, mình hoặc là là sử dụng phương pháp tự động hóa động upgrade những ứng dụng thường một lúc nhờ có có có vào một trong những trong 2 công cụ. Đó là NiniteNpackd mà sẽ tiến hành Góc Info reviews trong trên đó.

Gợi ý xem thêm:

tự động hóa động upgrade những ứng dụng thường trải qua Ninite

Ninite là một công cụ trợ giúp những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tự động hóa tạo gói upgrade nhiều ứng dụng so với Windows. phương pháp sử dụng Ninite không vẫn sức giản dị. những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy thử truy vấn vào trang chủ Ninite.

Tích chọn vào những ứng dụng thường so với Windows mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn upgrade. Hiện tại thì Ninite chỉ tương hỗ một vài ứng dụng thông nhất nhất so với Windows, nhiều phần là loại miễn phí. Không phải ứng dụng nào thì cũng sử dụng thử phương pháp upgrade qua Ninite được.

Tạo gói cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc

Trong thời khắc này hãy thả xuống dưới một ít và click chọn Get your Ninite để tải về gói upgrade những ứng dụng mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng chọn.

Tạo gói cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc

ở đầu cuối những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy thử mở gói upgrade vừa tải về và để nó tự động hóa động upgrade những ứng dụng mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng chọn những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đầu.

Tạo gói cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc

tự động hóa động upgrade những ứng dụng thường trải qua Npackd

Npack là một một công cụ trọn vẹn miễn phí trợ giúp những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tự động hóa động cái đặt những ứng dụng thường. nữa với Ninite một ít, sử dụng Npack trước tiên những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử vào trang chủ để tải và upgrade Npackd về máy từng.

Tự động cài đặt các phần mềm thông dụng cùng lúc Windows

sau thời khắc upgrade những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy mở nó lên. Giao diện chính như hình dưới. Để tự động hóa động upgrade ứng dụng nào những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy thử tìm tìm tìm tìm kiếm nó trên khung Search hoặc vùng bên phải => chọn Install để upgrade.

Tự động cài đặt các phần mềm thông dụng cùng lúc Windows

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp chọn nhiều ứng dụng một lúc. Chúng sẽ tiến hành tự động hóa động upgrade trọn vẹn. những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy thử chọn Tab Job để xem những ứng dụng đang rất được upgrade.

Tự động cài đặt các phần mềm thông dụng cùng lúc Windows

Nếu những ứng dụng nào từng upgrade mà không sử dụng nữa những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng sử dụng thử phương pháp sử dụng Npackd để gỡ upgrade. trải qua phương pháp chọn ứng dụng hãy thử gỡ rút => chọn Uninstall là được.

Ngoài ra, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tùy thuộc chỉnh thay thế đổi đổi đường dẫn thư phần nơi upgrade ứng dụng trên Npackd. Hãy đi tới thanh tiêu đề chọn Package => Settings hoặc nhấn phím tắt Ctrl + S so với lẹ.

Tự động cài đặt các phần mềm thông dụng cùng lúc Windows

trên phần Installation directory chọn đường gặp phải thư phần những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn lưu những ứng dụng được upgrade. Nhớ chọn Apply để lưu lại.

Lời kết

đó là 2 công cụ trợ giúp tự động hóa động upgrade những ứng dụng thường một lúc mà mình hoặc là là sử dụng nhất. cũng chính vì nó giản dị và giản dị sử dụng. trợ giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn upgrade ứng dụng sau thời khắc new cài lại Windows.

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy chúng có hữu ích không? Nếu có hãy để lại phản hồi của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ngay phía dưới. Và không quên vote trợ giúp mình 5 sao và share để ủng hộ blog nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.