trong lúc máy tính Shutdown tự động hóa Restart trên Windows phải xử lý thế nào?

Rate this post

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang rơi vào tình trạng máy tính Shutdown tự động hóa Restart trên Windows? Như vậy tính năng Shutdown không vẫn vẫn tiến hành việc đúng tác dụng của nó nữa. Vậy nguyên nhân gây lỗi này là gì? Có phương thức nào để xử lý lỗi được không? Tất tần tật những vướng mắc về việc này sẽ tiến hành chúng tôi giải đáp ngay dưới đó. toàn bộ chúng ta cùng theo dõi nào.

Những nguyên nhân xẩy ra máy tính Shutdown tự động hóa Restart trên Windows

Lỗi máy tính Windows tự động hóa Restart trong lúc nhấn nút Shutdown thử phương thức tới từ nhiều nguyên nhân. Nhưng trong trên đó Blog Chăm Chỉ sẽ tổng lại một vài nguyên nhân phổ thường thì gặp, mời cả nhà cùng theo dõi.

 • vì xung đột ứng dụng trên máy tính/ máy tính.
 • vì bật tính năng khởi động nhanh trên Windows.
 • Sử dụng nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng trong thời khắc tạm thời hoặc yếu.
 • Phiên dòng Bios từng cũ hoặc lỗi.
 • vì bật quyết sách tiết kiệm ngân sách dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng.
 • vì nguyên nhân tiếp theo

Thường những nguyên nhân này luôn vì người tiêu dùng gây ra. Sau thời hạn sử dụng, người tiêu dùng sẽ gặp phải một vài rất khó chịu trên máy & tình trạng tự động hóa khởi động sau thời khắc tắt máy là một một trong những lỗi rất khó chịu nhất.

một vài đọc thêm:

Những nguyên nhân dẫn đến máy tính Shutdown tự Restart trên Windows

phương thức xử lý lỗi máy tính Windows tự động hóa Restart trong lúc nhấn nút Shutdown

Nội dung tiếp theo là những phương thức xử lý lỗi Windows 10 tự động hóa khởi động lại sau thời khắc tắt máy. toàn bộ chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân để lựa chọn phương thức xử lý tương thích nhất. Nếu như những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xem hướng dẫn nhưng có bước nào không hiểu biết thì phản hồi ngay phía dưới nội dung bài viết để được tương hỗ.

phương thức một: Tắt ứng dụng khởi động cùng Win xử lý và xử lý xung đột ứng dụng

Một nguyên nhân tương đối phổ thông xẩy ra tình trạng máy tính tự động hóa khởi động lại liên tục trên windows là xung đột ứng dụng. Vì vậy phương thức tắt không vẫn những ứng dụng khởi động cùng Windows là phương pháp tốt:

 • Bước một: Mở screen máy tính => Nhấn tổng hợp phím Windows + R xuất hiện sổ Run.
 • Bước 2: Nhập ký tự động hóa msconfig trên hành lang cửa số Run => Chọn OK.
 • Bước 3: Trên hành lang cửa số Systems Configuration yếu tố hướng chuột mở tab General => Tìm và gỡ chọn trên Load startup items.
 • Bước bốn: Tiếp tục yếu tố hướng chuột mở tab Services => Tìm và tích chọn Hide all Microsoft services.
 • Bước 5: Tiếp tục nhấn Disable all => Chọn OK.

Tắt ứng dụng khởi động cùng Win giải quyết xung đột phần mềm

phương thức 2: Tắt khởi động nhanh trên Windows

Tính năng khởi động nhanh Hybrid Shutdown được Microsoft trình làng trên phiên dòng Windows tám trở đi. Tính năng này được sửa đổi mặc định trên Windows 10. đó là một yếu tố gây lỗi máy tính Windows tự động hóa Restart trong lúc nhấn nút Shutdown.

Tắt tính năng khởi động nhanh trải qua những bước như sau:

 • Bước một: Mở screen máy tính => Nhấn tổng hợp phím Windows + R xuất hiện sổ Run.
 • Bước 2: Nhập ký tự động hóa powercfg.cpl trên hành lang cửa số Run => Chọn OK.
 • Bước 3: Trên hành lang cửa số new hiển thị tìm và chọn Choose what the power buttons vì => Tiếp tục tích chọn Change settings that are currently unavailable.
 • Bước bốn: Tiếp tục cuộn xuống dưới screen gỡ chọn Turn on fast startup (recommended).

Tắt khởi động nhanh trên Windows

phương thức 3: Can thiệp vào Registry thay thế đổi đổi giá trị

 • Bước một: Mở screen máy tính => Nhấn tổng hợp phím Windows + R xuất hiện sổ Run.
 • Bước 2: Nhập ký tự động hóa regedit trên hành lang cửa số Run => Chọn OK.
 • Bước 3: Nhấn chọn Regedit Editor hiển thị trên hành lang cửa số tình trạng tìm tìm => trong lúc hành lang cửa số Regedit Editor mở ra yếu tố hướng theo đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows NT > CurrentVersion > Winlogon

 • Bước bốn: Tìm PowerdownAfterShutdown và kích đúp chuột => Trên ô Value data thay thế đổi đổi giá trị từ 0 thành một => Chọn OK để hoàn thành xong.

Can thiệp vào Registry thay đổi giá trị

phương thức bốn: update phiên dòng Bios new nhất

Bios cũ, lỗi thử phương thức là nguyên nhân gây lỗi Windows 10 tự động hóa khởi động lại sau thời khắc tắt máy. Để xử lý nhanh yếu tố hãy update Bios lên phiên dòng new nhất. địa thế căn cứ vào loại máy sử dụng để xem thêm hướng dẫn update trên trang chủ thiết bị này.

phương thức 5: Cài lại Windows new

Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vận dụng không vẫn bốn phương thức trên mà vẫn không xử lý được rất khó chịu này! thời khắc lúc bấy giờ để xử lý triệt để thì nên cài lại windows new nhé. phương thức này thử phương thức trợ giúp máy tính tiến hành việc mượt hơn, xử lý không vẫn những lỗi gặp phải trên máy.

đó là một phương thức xử lý tốt những lỗi vì ứng dụng gây ra.

Trên đó là 5 phương thức trợ giúp những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xử lý nhanh lỗi máy tính Shutdown tự động hóa Restart trên Windows. ước muốn những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tiến hành thành công xuất sắc.Mọi vướng mắc có tương quan hãy liên lạc với chúng tôi để được tương hỗ nhanh gọn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.