Tranh cãi “nảy lửa” về món phở xào 200.000 đồng ở Nha Trang, chủ quán đã lên tiếng

Rate this post


Một du khách mới đây tố một nhà hàng hải sản ở TP Nha Trang bán một suất mì xào giá 200.000 đồng nhưng chỉ có “4-5 miếng thịt bò vừa khô, vừa dai, ăn rất ngán”.

Sự kiện: Kinh tế Toàn cảnh Chia sẻ Mới đây, một du khách đã tố một nhà hàng hải sản ở TP Nha Trang bán một suất mì xào giá 200.000 đồng nhưng chỉ có “4-5 miếng thịt bò vừa khô, vừa dai và rất ngon. chán”.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết với nội dung “Lừa đảo lừa đảo nhà hàng hải sản Ngọc Phú” một nhà hàng ở phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, bài viết này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của thực khách. cộng đồng.

Theo đó, chủ nhân bài đăng là chị Lưu Phương Linh (du khách đến từ Nha Trang) đã “tố” nhà hàng trên chặt chém, bán 3 đĩa bún bò xào với giá 600.000 đồng (200.000 đồng / suất). Điều đáng nói, một suất mì có rất nhiều loại rau nhưng chỉ có 4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai, ăn rất ngán.

Nguyên văn bài đăng của chị Phương Linh: “Nhà mình đi du lịch Nha Trang, buổi tối vào quán này gọi 3 suất mì xào bò (2 bữa ở quán mình không chụp, 1 suất có ảnh bên dưới). .Chưa kể về giá cả, 1 suất có mì nhiều rau mà chỉ có 4-5 miếng bò vừa khô vừa dai, ăn chán lắm.

Khi tính tiền, nhà hàng chặt chém một suất mì 200.000 đồng, tổng 3 suất mì là 600.000 đồng? Gia đình tôi hỏi thì quán chỉ nói do là bún bò nên đắt. Dù là đất du lịch và vị trí đối diện bãi biển nhưng với một quán hải sản trông rất “bình dân” thì mức giá này cũng không thể chấp nhận được.

Bài báo “lăng xê” quán ăn ở Nha Trang chặt chém khách hàng bún chỉ bò 4-5 miếng. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ do nghe người nhà nói giọng Bắc và lúc đó không có đàn ông trong nhà nên quán mới bị chặt chém như vậy. Tôi không muốn tranh cãi và đã ăn xong, vì vậy tôi về nhà.

Quá kinh khủng cho một bữa ăn, cũng quá xấu hổ cho một nhà hàng bên biển ở một vùng đất du lịch xinh đẹp như Nha Trang. Chỉ vì một con sâu làm rầu nồi canh, có lẽ không chỉ gia đình tôi mà nhiều gia đình đi du lịch qua đây cũng bị chém như vậy, ảnh hưởng đến cả một thành phố biển. Tiền mất tật mang, mình đăng lên để mọi người tránh xa cái quán lừa đảo này kẻo tiền mất tật mang (nhất là khách du lịch) ”.

Bài viết trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng, tuy nhiên có hai luồng quan điểm trái chiều. Một bên bênh vực chủ nhân bài viết cho rằng phải có sự vào cuộc của cơ quan chức năng mới làm rõ được vấn đề. Bên còn lại nhận xét: chủ bài viết nên đăng ảnh hóa đơn để xác nhận việc nhận hàng, ngược lại nếu đây là giá chủ quán niêm yết trong menu thì không coi là hack vì ăn hay không. là một lựa chọn. của khách hàng.

Trước sự việc trên, anh Ngọc Thành, chủ nhà hàng Ngọc Phú (Nha Trang) cho biết: “Hình ảnh không được khách quan cho lắm, mong chị ghé qua quán để tôi gửi lời xin lỗi rõ ràng, giải tỏa tâm lý.” , nhưng tô mì không đáng và không ngon lắm ”.

Tranh cãi

Phần mì khách gọi mang về có giá 200.000 đồng (Ảnh: Lưu Phương Linh)

Chủ nhà hàng giải thích, nhà hàng có niêm yết giá trong menu và như trong bài của khách, trước khi mua, gia đình cũng đã ăn 2 đĩa tại nhà hàng. “Nếu bạn không cảm thấy tốt hoặc hạnh phúc, tại sao phải mua thêm?” Thanh hỏi.

Liên quan đến đĩa mì giá 200.000 đồng, chủ nhà hàng Ngọc Phú cho biết, hiện các mặt hàng khác đều tăng nên giá bát đĩa tại các quán ăn cũng phải tăng theo. “Trước đây, một bình gas giá 1 triệu đồng, nhưng bây giờ là 1,5-1,6 triệu đồng, nhân viên trước đây trả 3,5 triệu đồng / tháng, bây giờ 4,5-5 triệu đồng thì họ làm thôi. Nói chung chi phí bỏ ra”. lên rất nhiều ”, anh Thành nói.

Nguồn: http: //danviet.vn/tranh-cai-nay-lua-vu-dia-mi-xao-20000-dong-o-nha-trang-chu-quan-len -…

Hải sản hóa đơn 42,5 triệu đồng ở Nha Trang: Thực khách trổ tài làm ngô, khoai

Du khách D.XM, người trả tiền hải sản 42,5 triệu đồng ở Nha Trang cho biết, anh mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc và …

Tin tức 24h

Theo Châu Dương (Dân Việt) (Dân Việt)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.