TOP 10 nền tảng so với phép tạo một website miễn phí, uy tín

Rate this post

Chào những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, với thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển như lúc này thì việc xây dựng một trang website/blog từng không vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn là một việc gì đó quá trở ngại nữa. quan trọng là với những website đơn thuần và giản dị, dạng riêng tư và không thử phương pháp khối khối mạng lưới hệ thống phức tạp phía sau.

những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng chọn phương pháp viết code để xây dựng một website (dành so với dân chuyên), hoặc là sử dụng những nền tảng sẵn có (dành so với tay ngang, không tồn tại nhiều kỹ năng về lập trình).

Nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn phương pháp viết code thì website của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thường sẽ phức tạp hơn, chuyên nghiệp hơn và có tính tùy thuộc biến tăng tăng tăng đột biến hơn nữa so với việc sử dụng những nền tảng có sẵn.

Tuy nhiên, nhu yếu của những “tay ngang” muốn có một blog riêng để vừa lòng niềm đam mê viết lách là vô cùng lớn, và toàn bộ luôn là muốn xây dựng một website nhanh gọn và đơn thuần và giản dị nhất thử sử dụng.

Vâng, thời gian hiện tại việc lựa chọn sử dụng những nền tảng sẵn có là một lựa chọn rất hợp lý. Thời kỳ đầu Internet tăng trưởng thì Yahoo! và Zing… là những nền tảng tao blog rất rất được quan tâm tại Việt Nam, tuy nhiên, thực tiễn là vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn nhiều nền tảng khác nữa nữa.

Và trong vừa rồi mình sẽ tung ra tới những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi TOP 10 nền tảng so với phép những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đơn thuần và giản dị tạo ra một website nhanh gọn nhất.

NOTE:

Những nền tảng tiến hành web phía dưới rất thích hợp so với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tạo một blog riêng tư dạng viết bài tâm sự, kiểu nhật ký trực tuyến (với gói miễn phí)..

vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tạo ra một website chuyên nghiệp hơn thì nên tìm hiểu về WordPress.org. Bởi nền tảng này sẽ vừa lòng nhu yếu được không thiếu thốn những nhu yếu sau này của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, kể cả là việc kiến tiền từ web.

thử sử dụng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể thể xác lập blogchiasekienthuc.com mà những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn từng ngày cũng tương đối được tiến hành trên nền tảng WordPress. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng xem thêm phương pháp tạo blog mà Admin từng sẻ chia rõ ràng và đơn cử nếu muốn tiến hành một website chuyên nghiệp nhé.

I.  Những nền tảng so với phép tạo một website nhanh gọn

theo dõi thêm:

#một – WordPress

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (1)

WordPress là nền tảng tổng thể chúng ta từng quá quen thuộc rồi, với wordpress.com tổng thể chúng ta thử sử dụng tạo một website mà chỉ thử phương pháp một địa chỉ E-Mail.

WordPress nổi tiếng với số lượng tiện ích (plugin) vô cùng với nhiều. Ngoài ta WordPress cũng đều phải sở hữu thật nhiều những theme hoặc template thử sử dụng tùy thuộc chỉnh được.

Ưu điểm:

 • những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trọn vẹn thử sử dụng tiến hành chủ website của tôi (mức độ tùy thuộc biến tăng tăng tăng đột biến)
 • Có nhiều tiện ích, theme và template miễn phí
 • Thân thiện với công cụ tìm tìm tìm…

Nhược điểm:

 • WordPress là mã nguồn mở nên đôi trong lúc gặp phải yếu tố về bảo mật thông tin.
 • Thường xuyên phải update những tiện ích
 • Nếu muốn tùy thuộc chỉnh sâu hơn thì phải có hiểu xác lập về lập trình

#2 – Wix

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (1)

Chắc những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng không vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn xa lạ gì với tên gọi này nữa rồi. Wix từng được nhiều blogger, người nổi tiếng tung ra và sử dụng để tạo ra những website riêng tư của mình.

Ưu điểm của Wix là những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng nhả thả để tạo ra những website với mức độ tùy thuộc biến tăng tăng tăng đột biến. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng nhả thả bất kỳ thành phần nào vào vùng vị trí ước muốn một phương pháp đơn thuần và giản dị và nhanh gọn mà không hề phải viết một dòng code nào.

Ưu điểm:

 • Sử dụng đơn thuần và giản dị
 • Có cả phiên dòng miễn phí và trả phí
 • có tầm khoảng tầm hơn 500 theme và giao diện có sẵn
 • Linh động trong việc tạo website riêng tư, blogs, shop trực tuyến…

Nhược điểm:

 • những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể chỉnh template
 • Phiên dòng trá phí có nhiều tính năng nhưng giá cả tương đối tăng tăng tăng đột biến

#3 – Blogger

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (2)

Blogger là một nền tảng của Google so với phép tạo ra những trang blog riêng tư một phương pháp đơn thuần và giản dị trải qua phương pháp sử dụng một tài số Goolge.

Blogger thực sự tương thích so với những người dân new viết blog vì phương pháp tạo đơn thuần và giản dị, giao diện đơn thuần và giản dị sử dụng và trọn vẹn không mất một đồng phí nào.

Ưu điểm:

 • những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ thử phương pháp một tài số Google là thử sử dụng ngay trong lúc tạo một blog được rồi
 • trọn vẹn miễn phí
 • Có tương đối nhiều template và theme có sẵn

Nhược điểm:

 • Không tương thích so với những website lớn, nội dung phức tạp
 • Theme và template có sẵn tương đối xấu và thường phải tùy thuộc biến lại…
 • Nội dung được lưu tại server của Google nên tổng thể chúng ta không thể trấn áp được.

#bốn – DreamWeaver

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (2)

DreamWeaver là một công cụ được tăng trưởng bởi hãng ứng dụng nổi tiếng Adobe. Với phiên dòng web tổng thể chúng ta thử sử dụng sử dụng để tạo ra những website một phương pháp đơn thuần và giản dị.

thậm chí còn DreamWeaver cũng tương hỗ tổng thể chúng ta viết mã HTML, CSS, JavaScript để xây dựng một website động thử sử dụng hiển thị trên hầu không vẫn những thiết bị di động, máy tính xách tay…

Ưu điểm:

 • Rất đơn thuần và giản dị sử dụng so với những người new ngay trong lúc
 • Có nhiều template được tạo bởi người tiêu dùng
 • Có tích hợp FTP so với việc tải và tải về file…

Nhược điểm:

 • Sẽ tương đối mất thời hạn để tìm hiểu toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận giao diện
 • Không trọn vẹn là một công cụ xây dựng web trên trình duyệt…

#5 – Shopify

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (3)

Shopify hiện giờ đang rất được trao định là một trong những nền tảng tạo dựng website tốt nhất lúc này. quan trọng là những website TM dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng tử thì shopify tương ứng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Shopify đang vừa lòng nhu yếu Dịch Vụ TM web so với mức hơn 800.000 shop trực tuyến. việc này phần nào xác minh chất lượng Dịch Vụ TM của mình.

Ưu điểm:

 • tương thích nhất so với việc tăng trưởng những trang TM dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng tử
 • Tích tương thích với khối khối mạng lưới hệ thống shop của Amazon
 • Tích tương thích với những nền tảng tương hỗ tạo blog
 • tương hỗ công nghệ tiên tiến và phát triển thực tiễn ảo

Nhược điểm:

 • giá cả duy trì tương đối đắt đỏ so với những doanh nghiệp nhỏ
 • khối khối mạng lưới hệ thống thử sử dụng sẽ hơi khó sử dụng so với những người new
 • tương hỗ tính năng thông văn bản báo cáo giải trình nhưng chỉ vận dụng so với những gói nâng tăng tăng tăng đột biến…

#6 – SiteBuilder

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (4)

SiteBuilder – nghe tên gọi chắc những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng xác lập được đó là một nền tảng xây dựng website. SiteBuilder tương đối giống với Wix cũng tương hỗ tính năng nhả thả trợ giúp so với việc tạo website đơn thuần và giản dị hơn với những người tiêu dùng không xác lập nhiều về lập trình.

SiteBuilder phù tương thích với việc tạo những website nhỏ, blog riêng tư nhưng đôi trong lúc cũng thử sử dụng sử dụng để tạo ra những trang TM dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng tử (shop trực tuyến) đơn thuần và giản dị với số lượng truy vấn không thật tăng tăng tăng đột biến.

Ưu điểm:

 • tương hỗ nhả thả giao diện rất tương thích so với những người không xác lập nhiều về lập trình
 • tương hỗ tối ưu hiển thị trên những thiết bị khác nữa nhau như mobile, tablets hoặc desktop…
 • vừa lòng nhu yếu công cụ nhắn tin (live chat) và trợ lý ảo qua số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại…

Nhược điểm:

 • Không tương hỗ những gói miễn phí (những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải trả phí hoặc chỉ được sử dụng thử trong thời hạn ngắn)
 • những tiện ích vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn tối thiểu và rất hạn chế
 • tương đối là rất khó bảo trì trong lúc ứng dụng gặp yếu tố trục trặc

#7 – Webflow

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (5)

Webflow là một công cụ tối thiểu được xác lập tới, hầu hết người ta sử dụng nó để thiết kế những giao diện website.

Nền tảng này cũng so với phép tổng thể chúng ta nhả thả những thành phần HTML tựa như Wix hoặc là SiteBuilder nhưng lại sở hữu thêm tính năng thay thế trực tiếp CSS của thành phần đó.

Nói chung là yêu cầu người tiêu dùng xác lập một ít về thiết kế và lập trình giao diện.

Ưu điểm:

 • Là công cụ xây dựng web rất trực quan
 • Webflow đang sẵn có Xu thế tăng trưởng thành Dịch Vụ TM tương hỗ vừa lòng nhu yếu, tạo và tàng trữ website (quan trọng là những website TM dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng) tựa như Shopify.

Nhược điểm:

 • Giao diện đi kèm theo tương đối phức tạp so với những người new
 • Nhiều tiện ích nhưng tương đối khó để tích hợp
 • Số lượng theme và template có sẵn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn hạn chế…

#tám – ClickFunnels

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (3)

Nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang ước muốn xây dựng một trang landing page thì ClickFunnels là một nền tảng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên xem xét.

so với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nào không thể thể xác lập thì landing page là một trang tiếp thị siêu phẩm, trợ giúp tiếp cận và tung ra siêu phẩm tới người tiêu dùng tiềm năng.

Một vài tính năng của ClickFunnels:

 • tương hỗ giao diện nhả thả
 • thử sử dụng thêm videos, thay thế mã nguồn đơn thuần và giản dị
 • tương hỗ E-Mail tự động hóa động

Ưu điểm:

 • ClickFunnels so với phép bán bất kỳ siêu phẩm trực tuyến nào

Nhược điểm:

 • không tồn tại nhiều lựa chọn tùy thuộc chỉnh về giao diện hoặc tiện ích
 • Không tương hỗ nhiều ngôn từ và nơi

#9 – Site123

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (6)

Với Site123 những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tạo website, shop trực tuyến, blog, langding page một phương pháp đơn thuần và giản dị với chỉ vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra Site123 vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vừa lòng nhu yếu nhiều mẫu website theo đủ đề có sẵn ứng với từng loại website một. Chính vì vậy dù là người new hoặc là người dân có tay nghề thì Site123 cũng vừa lòng nhu yếu được yêu cầu của mình.

Ưu điểm:

 • tương đối tương thích để ngay trong lúc những website cơ dòng
 • có tầm khoảng tầm hơn 300 mẫu thiết kế (template, themes) có sẵn, miễn phí
 • Giao diện thiết kế tương đối là thích mắt và thân thiện với những người tiêu dùng

Nhược điểm:

 • Nếu muốn tăng kỹ năng tùy thuộc chỉnh thì phải sắm thêm những gói mất phí…

#10 – Webs

10-nen-tang-cho-phep-tao-mot-trang-web-nhanh-chong (7)

thử sử dụng nói Webs là một trong những công cụ xây dựng website có từ tương đối sớm. Webs hầu hết triệu tập vào những website doanh nghiệp và phù tương thích với những website tiểu thương nhỏ lẻ.

Ưu điểm:

 • Hiện Webs đang là đơn vị chức năng hosting của hơn 55 triệu website.
 • có tầm khoảng tầm hơn 400 template miễn phí so với những người tiêu dùng lựa chọn
 • vừa lòng nhu yếu những Dịch Vụ TM người tiêu dùng tương đối là chu đáo

Nhược điểm:

 • Nếu muốn sử dụng nhiều tài số truy vấn, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải ĐK gói tương thích.
 • những mẫu thiết kế đôi trong lúc bị lỗi thời vì được tăng trưởng từ tương đối thời hạn dài.

II. Lời kết

Vậy là trong vừa rồi mình từng đi cùng những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tìm hiểu về nhưng ưu điểm hoặc nhược điểm của 10 nền tảng tương hỗ tạo một website miễn phí, nhanh gọn và đơn thuần và giản dị nhất rồi ha.

Như tổng thể chúng ta từng thấy, có một điểm chung của những nền tảng này đó là nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sử dụng được không thiếu thốn tính năng thì thường phải rút thêm tiền ra để sắm những gói Dịch Vụ TM tương thích. Nhưng có như vậy thì new ước muốn nền tảng đó tăng trưởng thời hạn dài thời hạn dài được

đó là yếu tố lưu ý chung của những Dịch Vụ TM lúc này nên những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nếu muốn tạo một website phù tương thích với nhu yếu thì nên quan tâm đến và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất nhé. Hẹn hội ngộ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trong những nội dung bài viết tiếp theo.

CTV: Nguyễn Đức Cảnh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.