Tinh chỉnh trợ giúp nâng tăng quá tăng đột biến trải nghiệm âm thanh trên Windows 10

Rate this post

một. yếu tố chỉnh những âm thanh thông tin tức, nhắc nhở

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10

Bước một: những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành khởi động Settings. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn Personalization rồi chọn lần lượt Themes và Sounds.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-1

Bước 2: Xuất hiện hành lang cửa số tùy thuộc chỉnh âm thanh trên Windows. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn menu lựa chọn “Sound Scheme” và lựa chọn chủ đề âm thanh từng từng tải về trên Windows Store.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-2

Bước 3: Nếu không tồn tại giao diện tải về nào kèm âm thanh thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành thiết lập thủ công qua những lựa chọn tác vụ và âm thanh tại Program Events.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-3

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử nghe thử âm tin tức trước trong lúc lưu lại trải qua lựa chọn “Test”.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-4

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử lựa chọn âm tin tức riêng trải qua phương thức chọn Browse… và tìm tới tập tin âm thanh muốn sử dụng. trấn áp rằng định dạng của tập tin những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng phải là .WAV.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-5

2. Sử dụng giao diện có kèm âm thanh

Windows 10 tương tự như Windows 7, tương hỗ vận dụng những giao diện kèm âm thanh phát hành trên Windows Store. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ sử dụng thử phương thức tìm và tiến hành tải chúng là xong.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-6

Nếu việc tìm tìm tìm tìm kiếm giao diện Windows kèm âm thanh gặp trở ngại, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng địa chỉ tương hỗ từ Microsoft.

3. yếu tố chỉnh âm thanh dành so với từng tác vụ riêng không tương quan gì đến nhau

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-7

so với từng tác vụ riêng không tương quan gì đến nhau, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử yếu tố chỉnh âm thanh trên những mức tiếp theo nhau trên Windows 10 trải qua tùy thuộc chọn Volume Mixer. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ sử dụng thử phương thức click phải chuột vào hình tượng loa trên khay khối khối mạng lưới hệ thống và chọn Volume Mixer.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-8

Ngay luôn, việc yếu tố chỉnh sẽ sở hữu được tác dụng và tùy thuộc thuộc vào tác vụ phát âm đang tiến hành việc.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-9

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử yếu tố chỉnh trải qua phương thức truy vấn lần lượt Settings >> System >> Sound >> Other Sound Options >> App volume and device preferences.

bốn. Kích hoạt tính năng upgrade chất lượng âm thanh

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-10

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng tính năng upgrade trên Windows 10 được Microsoft trang bị trải qua tùy thuộc chọn trong Spatial sound trong lúc click phải chuột vào hình tượng loa trên khay khối khối mạng lưới hệ thống.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-11

Để sử dụng được xem năng này, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải tiến hành kích hoạt tính năng Immediate mode trên Windows 10. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn phần Settings, chọn System và chọn Sounds rồi click tùy thuộc chọn Device Properties.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-12

Hiển thị hành lang cửa số Speakers Properties, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua click tab Enhancements và tiến hành lưu lại lựa chọn Immediate mode.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-13

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành lưu lại lựa chọn âm thanh những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn, như hình là Virtual Surround và Equalizer.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-14

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua yếu tố chỉnh chất lượng âm thanh trải qua những lựa chọn phía dưới.

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn Apply và xác nhận trải qua OK.

5. Lựa chọn khe xuất âm thanh tùy thuộc theo driver Hartware

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-15

Nếu upgrade tương đối đầy đủ driver và có thiết bị Hartware upgrade âm thanh thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử lựa chọn khe xuất âm thanh trải qua Speakers trong lúc click chuột trái vào hình tượng loa.

tinh-chinh-giup-nang-cao-trai-nghiem-am-thanh-tren-windows-10-16

kỳ vọng nội dung bài viết của Cuuhotinhoc.com hữu ích với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.