tìm ra một lỗi gặp phải screen xanh trên Windows 11

Rate this post

Microsoft chính thức xác nhận hai lỗi new trên hệ yếu tố hành Windows 11, Trong số đó có một lỗi nghiêm trọng gặp phải trường hợp screen xanh trên Windows 11 và tự động hóa động khởi động lại máy tính.

Lỗi thứ hai được Microsoft xác nhận lần này là yếu tố tương thích với trình yếu tố khiển âm thanh của hãng sản xuất sản xuất Intel – Hãng sản xuất Intel Smart Sound Technology. Lỗi tương thích này hãy thử gặp phải lỗi screen xanh (đùng một cái screen xanh với mã lỗi, tiếp theo máy tính tự động hóa khởi động lại), vì vậy đó hãy thử được trao định và định hình là “nghiêm trọng”. Microsoft dành với rằng lỗi này sẽ không phải lỗi của mình và trước mắt họ chỉ ngăn ngừa những thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển âm thanh thông minh Hãng sản xuất Intel để tránh rủi ro đáng tiếc dành với những người tiêu dùng không thể upgrade lên Windows 11.

màn hình xanh trên Windows 11

Microsoft dành với rõ được họ sẽ sớm tung ra phiên bản update new để sửa lỗi trình sửa đổi. so với những người dân tiêu dùng đang gặp lỗi này, giải pháp trong thời khắc tạm thời là gỡ sửa đổi và sửa đổi lại phiên phiên bản new nhất của ứng dụng bị lỗi.

Trong trong lúc đó, với một lỗi tương quan tới công nghệ tiên tiến và phát triển âm thanh thông minh Hãng sản xuất Intel, phương pháp xử lý duy nhất là đợi phiên bản update new. Và nếu người tiêu dùng nào “như ý” không thể upgrade lên Windows 11, họ sẽ hãy thử truy vấn trang chủ của nhà sản xuất (Dell, Lenovo, Hãng Hãng Asus.) Và tìm tìm và tải xuống phiên phiên bản new nhất của trình yếu tố khiển Hãng sản xuất Intel Smart Sound. công nghệ tiên tiến và phát triển tương ứng với thiết bị. Tại thời khắc này, hai phiên bản update trình yếu tố khiển new nhất là 10.30.00.5714 hoặc 10.29.00.5714, tùy thuộc thuộc vào kiểu máy. sau thời khắc upgrade xong trình yếu tố khiển, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ tiến hành Microsoft “dành với phép” upgrade lại Windows 11 .

rõ ràng và đơn cử, hai lỗi này xuất hiện sau thời khắc người tiêu dùng Windows 11 sửa đổi xong phiên bản update bảo mật thông tin định kỳ KB5007215 và những phiên bản update tiếp theo. Lỗi trước tiên tương quan tới trình sửa đổi của Microsoft bị trục trặc trên ứng dụng truyền thống cuội nguồn (.exe), tiến hành ứng dụng không thể khởi sử dụng sau thời khắc tiến hành upgrade hoặc sửa sửa.

kỳ vọng nội dung bài viết trên hãy thử tương hỗ ích dành với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. Nếu những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thấy trên đó hoặc thì tránh quên san sẻ và nhận định và định hình nội dung bài viết tương hỗ mình. Hãy xem thêm những thủ thực new mà mình chia sẽ nhé. kỳ vọng như ý!


Buy JNews

ADVERTISEMENT

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.