tiết lộ phương thức thức thức thức tua nhanh video Slow motion trên iPhone

Rate this post

Trên iPhone có hiệu ứng Slow motion đang rất được nhiều những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trẻ yêu thích. những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng từng update tính năng này sẽ không thể? Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tua nhanh video Slow motion trên iPhone thì phương thức thức thức thức tiến hành giản dị và đơn thuần nhiều. update luôn trên đó này.

tiết lộ phương thức thức thức thức tua nhanh video Slow motion trên iPhone

 Để tua nhanh video Slow motion trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone thử sử dụng sử dụng tính năng Ảnh trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại (tính năng này còn có sẵn trên máy). Ngoài ra toàn bộ chúng ta thử sử dụng sửa đổi những ứng dụng từ bên thứ 3. 

phương thức thức thức thức một: thay thế sửa chữa tua nhanh video Slow motion trên iPhone không hãy ứng dụng

thường thì người tiêu dùng sửa đổi ứng dụng để tua nhanh video. Nhưng dưới đó chúng tôi hướng dẫn tua nhanh video Slow motion trên iPhone không hãy ứng dụng cực giản dị và đơn thuần, nhưng không phải ai cũng rõ được.

những bước tiến hành đủ như sau:

 • Bước một: Mở screen iPhone và truy vấn vào ứng dụng Ảnh => Trên giao diện new hiển thị nhấn chọn Album.
 • Bước 2: Trong hành lang cửa số Album tìm phần Loại phương tiện đi lại => Chạm vào Slo-mo (Quay chậm).
 • Bước 3: Trên screen hiển thị chọn video Slo-mo muốn tua nhanh => Trên screen hiển thị video đang mở, tiếp tục chọn thay thế sửa chữa.
 • Bước bốn: xem screen trên phía dưới có những đường thẳng đứng tạo thành một hàng => đó là vận tốc của video hiện tại (khoảng chừng phương thức thức thức thức Một trong những đường thẳng xa nhau là trạng thái chậm).

Chỉnh sửa tua nhanh video Slow motion trên iPhone không cần phần mềm

 • Bước 5: sửa đổi tua nhanh trải qua phương thức thức thức thức nhấn vào những thanh và trỏ tay qua những phần đường phương thức thức thức thức xa => lúc phương thức thức thức thức đường thẳng gần lại là vận tốc video từng từng trở lại thường thì

Cách tua nhanh video Slow motion trên iPhone không cần phần mềm

 • Bước 6: Chọn Xong để lưu video.

Thế thôi, video của những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng từng thử sử dụng tua nhanh khúc Slow motion rồi đó. những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm test lại nhé.

phương thức thức thức thức 2: phương thức thức thức thức tua nhanh video Slow motion trên iPhone trong iMovie

Tính năng iMovie không tồn tại sẵn trên iPhone tại đó muốn sử dụng nên phải về máy (tua nhanh video slo-mo trải qua ứng dụng). phương thức thức thức thức tải như sau:

 • Bước một: Mở screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại và truy vấn vào App Store => Nhấn iMovie trên thanh tìm tìm tìm tìm.
 • Bước 2: Trên screen hiển thị tình trạng tìm tìm tìm tìm chọn mở iMovie => Nhấn Tải xuống và chờ quy trình hoàn thành xong.

phương thức thức thức thức chỉnh video Slow motion trên iPhone trong iMovie như sau:

 • Bước một: Trên screen hiển thị mở Movie => Trong iMovie chọn Tạo Dự Án BĐS khu công trình xây dựng.
 • Bước 2: Trên giao diện Tạo Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chọn Phim => Tiếp tục nhấn chọn truyền thông media.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn Video => Chọn Slo-mo.

Cách tua nhanh video Slow motion trên iPhone trong iMovie

 • Bước bốn: Chọn video muốn tua nhanh => Tiếp tục chọn Tạo phim.
 • Bước 5: Chọn nhấn vào dòng thời hạn của video => Trên screen hiển thị nhấn chọn hình tượng đồng hồ đeo tay.
 • Bước 6: dịch rời thanh trượt để yếu tố khiển vận tốc hiển thị => Chọn 1x nếu muốn trở về vận tốc thường thì (người tiêu dùng thử sử dụng chọn vận tốc nữa theo nhu yếu).
 • Bước 7: Chọn Xong để hoàn thành xong tua nhanh video Slow motion trên iPhone.

Cách tua nhanh video Slow motion trên iPhone bằng ứng dụng Movie

phương thức thức thức thức 3: phương thức thức thức thức chỉnh video slow motion trên iPhone trải qua ứng dụng Capcut

Tính năng Capcut không tồn tại sẵn trên iPhone tại đó muốn sử dụng nên phải về máy. Ứng dụng miễn phí nên những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cứ yên tâm nha, không mất phí lúc tải đâu.

 • Bước một: Mở screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại và truy vấn vào App Store => Nhấn Capcut trên thanh tìm tìm tìm tìm.
 • Bước 2: Trên screen hiển thị tình trạng tìm tìm tìm tìm chọn mở Capcut => Nhấn Tải xuống và chờ quy trình hoàn thành xong.

phương thức thức thức thức tua nhanh video Slow motion trong Capcut như sau:

 • Bước một: Trên screen hiển thị mở Capcut => Trong iMovie chọn Dự Án BĐS khu công trình xây dựng new.
 • Bước 2: Trên giao diện chọn video hãy tua nhanh => Tiếp tục nhấn nút Thêm.
 • Bước 3: Nhấn vào khúc video phía dưới screen => Chọn vận tốc => Có 2 vận tốc lựa chọn là thường thìUốn cong (nếu hãy chỉnh tua nhanh, không Slo-mo thì chọn thường thì) => tiếp đó kích vào dấu tích phía dưới góc phải screen để xác nhận thay thế đổi đổi.
 • Bước bốn: sau số thời hạn chọn vận tốc nhấn Play để xem trước tình trạng => Nhấn hình tượng chữ V để lưu lại video.

Cách Tua nhanh video slow motion trên iPhone bằng ứng dụng Capcut

Hướng dẫn phương thức thức thức thức quay video slow motion trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone

Tính năng quay video slow motion trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone là tính năng vô cùng lạ mắt. những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tiến hành quay video này giản dị và đơn thuần không nữa gì so với quay video thường thì. tiếp đó là phía dẫn quay video slow motion trên iPhone nhé:

 • Bước một: Mở screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại và truy vấn vào tính năng chụp hình => Tại thanh công cụ phía dưới screen cuộn từ phải sang trái và chọn Slo-Mo.
 • Bước 2: Nhấn nút quay như quay video thường thì => Tiếp tục nhấn nút để ngắt quay video
 • Bước 3: phương thức thức thức thức xem lại video từng từng quay.

Hướng dẫn cách quay video slow motion trên điện thoại iPhone

Để xem lại video hãy nhấn ô vuông bên trái screen

Hoặc truy vấn vào tính năng Ảnh từ screen chính

người tiêu dùng thử sử dụng yếu tố chỉnh vận tốc video trải qua những phương thức thức thức thức được hướng dẫn trên đó.

Như vậy việc tua nhanh video Slow motion trên iPhone không khó đúng không nhỉ? những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trọn vẹn thử sử dụng tiến hành việc này một phương thức thức thức thức nhanh gọn. kỳ vọng những phương thức thức thức thức tua nhanh video trong trên này sẽ tương hỗ tốt dành dành với những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.