tiến hành thế nào để thay đổi đổi đổi hình nền trong Win 11?

Rate this post

tiến hành thế nào để thay đổi đổi đổi hình nền trong Win 11? Hệ yếu tố hành Win 11 của Microsoft đính kèm với một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hình nền tương đối phong phú. Win 11 không mang trong mình trong mình trong mình trong mình bất kỳ hình nền nào từ những phiên phiên bản Windows trước đó. những hình nền Win 11 tương đối hoàn hảo nhất tuy nhiên có lẽ rằng rằng sau thuở nào hạn những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn thay đổi đổi đổi những hình nền Win 11 thành một hình nền nữa?

thay đổi đổi đổi hình nền trong Win 11

cũng tương tự trước đó việc thay đổi đổi đổi hình nền trong Win 11 cũng tương đối tương tự động hóa như những phiên phiên bản trước, tuy nhiên với một giao diện Win 11 thì có hơi nữa những phiên phiên bản trước một tối thiểu, nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vẫn vẫn đăng băng khoăn việc thay đổi đổi đổi hình nền Win 11 thì thử phương pháp tìm hiểu thêm trên đó?

tiếp đó mình xin trình làng với những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm một vài phương pháp để tương hỗ những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thay đổi đổi đổi hình nền trong Win 11 một phương pháp tốt nhất.

thay đổi đổi đổi hình nền Win 11 qua Settings

trước tiên tiến và phát triển hành nhấp chuột phải vào chỗ trống trên screen Desktop và nhấp vào Personalize để mở trang Personalization. tại phía bên phải, nhấp vào Background. Nhấp vào tùy thuộc chọn Background sẽ đưa những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tới trang Personalization > Background.

thay doi hinh nen trong win 11

Tại đó, chọn Picture từ menu thả xuống nằm cạnh tùy thuộc chọn Personalize. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể thấy thêm tùy thuộc chọn, hãy nhấp một lần vào tùy thuộc chọn Personalize của những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm để mở rộng menu và xem toàn bộ những sửa đổi tương quan tới nền screen.

Như những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thấy, phần Recent images sẽ hiển thị những hình nền được sử dụng gần đó. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp nhấp vào một trong những trong số chúng để thay đổi đổi đổi nền screen của tớ.

Làm thế nào để thay đổi hình nền trong Win 11? 2

Nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn đặt một ảnh nữa tiến hành nền screen, hãy nhấp vào nút Browse photos, chọn một hình ảnh những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn xem tiến hành nền screen và nhấp vào nút Choose picture.

Làm thế nào để thay đổi hình nền trong Win 11? 3

thay đổi đổi đổi hình nền Win 11 trải qua File Explorer

những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tránh việc phải mở Settings để tại vị ảnh yêu thích của tớ tiến hành hình nền trên screen Win 11. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp sử dụng File Explorer để thay đổi đổi đổi hình nền trên với Win 11 một phương pháp sớm nhất có thể.

Mở File Explorer và yếu tố hướng tới thư phần chứa tệp ảnh mà những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn đặt tiến hành hình nền. tiến hành nhấp chuột phải vào tệp ảnh rồi nhấp vào tùy thuộc chọn Set as desktop background.

Làm thế nào để thay đổi hình nền trong Win 11? 4

Sử dụng Photos app để tại vị hình nền Win 11

những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có rõ được rằng những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thay đổi đổi đổi nền screen Win 11 ngay từ ứng dụng Photos được tích hợp sẵn không? đó là phương pháp tiến hành.

trong lúc tệp ảnh được mở trong ứng dụng Photos, hãy nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng vị trí nào trên ứng dụng Photos, nhấp vào Set as và nhấp vào Set as background. Chỉ đơn thuần và giản dị như vậy mà thôi!

Làm thế nào để thay đổi hình nền trong Win 11? 5

Đặt hình nền từ Win 11 từ trình duyệt web

một vài trình duyệt web với phép những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đặt ảnh nền Windows từ trình duyệt. Ví dụ: phiên phiên bản Firefox (v91) hiện tại tương hỗ đặt hình ảnh tiến hành nền screen từ trong trình duyệt. (Lưu ý: Chrome và Edge không vẫn vẫn vừa lòng nhu yếu tùy thuộc chọn này nữa).

trong lúc những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng trình duyệt Internet hoặc trình duyệt Firefox, nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gặp hình ảnh mà những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn đặt tiến hành hình nền Win 11, hãy nhấp chuột phải vào ảnh rồi nhấp vào tùy thuộc chọn Set image as desktop background để vận dụng screen nền nền ngay ngay.

Làm thế nào để thay đổi hình nền trong Win 11? 6

phương pháp nữa đặt hình nền Win 11 từ File Explorer

Ngoài tính năng đặt hình nền Win 11 trải qua phương pháp sử dụng menu ngữ cảnh, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp sử dụng thanh công cụ File Explorer cũng luôn có thể có một tùy thuộc chọn để tại vị hình ảnh tiến hành nền screen. đó là phương pháp sử dụng nó?

trước tiên hãy vào thư phần chứa hình ảnh mà những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tiến hành hình nền với screen Win 11. Chọn ảnh trải qua phương pháp nhấp vào ảnh đó thời gian này những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy tùy thuộc chọn Set as background trên thanh công cụ. Nhấp vào tùy thuộc chọn Set as background (nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thấy tùy thuộc chọn Set as background, hãy đảm nói rằng những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng từng từng từng chọn tệp ảnh và tiếp đó đặt hành lang cửa số File Explorer tại quyết sách toàn screen).

Làm thế nào để thay đổi hình nền trong Win 11? 7

//những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn sử dụng quyết sách tối trên Win 11 mà không rõ được phương pháp kích hoạt, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết phương pháp bật quyết sách tối trong Win 11 đơn thuần và giản dị nhất.

Kết luận

Như vậy mình từng từng từng từng hướng dẫn những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm một vài phương pháp để sở hữu thể thay đổi đổi đổi hình nền trong Win 11 một phương pháp đơn thuần và giản dị và tốt rồi đó. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có phương pháp nào nữa thử phương pháp thay đổi đổi đổi hình nền Win 11 một phương pháp đơn thuần và giản dị hơn thì thử phương pháp san sẻ qua phản hồi phía dưới. mong ước những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.