tiến hành thế nào để tải về toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận website về máy tính?

Rate this post

Vâng, trong nội dung bài viết lần trước thì mình từng được bố trí theo hướng dẫn với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua về phương pháp lưu lại toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận website để xem qua offline rồi.

tại trong nội dung bài viết đó thì mình từng sử dụng ứng dụng IDM và một vài thủ thuật nhỏ để lưu lại một nội dung bài viết hoặc là cả một website bất kỳ mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn.

Nói chung đó luôn là những phương pháp tối ưu nhất, tuy vậy mình từng hướng dẫn từ thời hạn dài tuy nhiên với tới thời gian hiện tại thì nó vẫn không thay đổi đổi đổi giá tốt trị đi kèm theo, vẫn là những phương pháp rất tốt để tải một website về máy tính để xem qua offline trong những khi thử sử dụng.

Tuy nhiên, trong vừa rồi mình sẽ tiếp tục reviews tới những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua một phương pháp nữa nữa cũng rất hoặc là. Với phương pháp tiến hành này thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua cũng giản dị tải về được toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận website về máy tính một phương pháp vô cùng nhanh gọn.

yếu tố quan trọng tại đó là sau số thời hạn tải về về những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua sẽ giản dị quản trị và vận hành những nội dung bài viết hơn, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử truy vấn vào những nội dung bài viết giống y hệt như phiên bản nguyên gốc, kiểu như những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua đang truy vấn trực tuyến vậy. Bởi sau số thời hạn tải về thì những nội dung bài viết sẽ tiến hành tải theo từng chuyên phần con của website đó nên rất giản dị quản trị và vận hành.

Nói qua như vậy, vẫn rõ ràng và đơn cử thế nào lát nữa những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhìn hình minh họa là sẽ tưởng tượng ra được ngay thôi 🙂

#một. tải về ứng dụng HTTrack Website Copier

NOTE: so với phiên bản hoàn thiện, sau số thời hạn tải về những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua chỉ thử sử dụng nháy đúp chuột để hoàn thiện là xong, cứ Next => Next thôi rất giản dị.

vẫn so với phiên bản không thử sử dụng hoàn thiện (ứng dụng Portable) thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua giải nén file ra => và sử dụng được file WinHTTrack.exe để ngay trong những khi sử dụng ngay nhé,

#2. những sử dụng HTTrack Website Copier để tải về toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận website

+ Bước một: những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua mở ứng dụng lên => tiếp theo trỏ Next

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (1)

+ Bước 2: tại giao diện tiếp theo, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thiết lập như hình phía dưới:

  • New project name: Đặt tên, mình thì hoặc là đặt theo tên của website mình đang ước muốn muốn tải.
  • Base path: Chọn vùng vị trí lưu thư phần web sau số thời hạn tải về xong. Như hình phía dưới là mình đang để ngoài screen Desktop, cái này tùy thuộc những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhé.

=> tiếp theo trỏ Next.

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (2)

+ Bước 3: Trong phần:

  • kích hoạt những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua không thay đổi đổi đổi mặc định là tải về web site(s)
  • Web Addresses: (URL) thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhập website mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua muốn tải vào.

=> Rồi trỏ Next.

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (3)

+ Bước bốn: những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhấn vào nút Finish để kết thúc quy trình thiết lập. Có một tùy thuộc chọn rất hoặc là là Shutdown PC when finished, tức là tự động hóa động tắt máy trong những khi tải về website xong, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng tùy thuộc chọn này trong những khi tải những website có nhiều nội dung và để qua đêm.

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (4)

quy trình tải về toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận website đang trình làng, vận tốc nhanh hoặc là chậm sẽ tùy thuộc vào độ lớn của website mà đang tải và vận tốc mạng mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua đang sử dụng.

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (5)

sau số thời hạn tải xong thì sẽ xuất hiện một thư phần trùng với tên mà những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua từng đặt tại Bước 2.

+ Bước 5: toàn bộ những thành phần có trên website này sẽ tiến hành tải vào thư phần này, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua chỉ thử sử dụng sử dụng được file index.html là xong.

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (7)

Như những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua hãy thử thấy, giao diện chẳng nữa gì so với việc những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua truy vấn trực tuyến cả đúng không ạ 🙂

download-toan-bo-website-ve-may-tinh (8)

#3. Lời Kết

Vâng, như vậy là mình từng hướng dẫn xong với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua phương pháp tải về toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận website về máy tính với ứng dụng HTTrack Website Copier rồi nhé. Mình thấy việc tải website trải qua ứng dụng này còn có phần chuyên nghiệp hơn so với IDM đó những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua.

Ngoài những ứng dụng mà mình từng reviews ra, nếu vẫn phương pháp nào nữa tương hỗ với việc tải toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nội dung website về máy tính thì những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua cũng tránh quên san sẻ lại với bằng hữu trải qua phương pháp comment phía phía dưới nhé.

kỳ vọng vừa rồi sẽ hữu ích với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua, kỳ vọng những những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.