tiến hành thế nào để ẩn toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận icon ngoài màn hình hiển thị Desktop?

Rate this post

màn hình hiển thị Desktop máy tính là nơi hiển thị những icon của ứng dụng và khối khối mạng lưới hệ thống, trợ giúp người tiêu dùng tiến hành nhanh hơn trong quy trình sử dụng.

những icon này trợ giúp tổng thể toàn bộ chúng ta thử sử dụng mở nhanh một file, một thư phần, một ứng dụng hoặc một ứng dụng nào đó chỉ với một vài click chuột, thực sự là rất tiện lợi và nhanh gọn lẹ, thử sử dụng nói là không thể thế được.

Nhưng vì một lý vì nào này mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn ẩn toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận icon trên màn hình hiển thị Deskop đi thì phải tiến hành thế nào?

#một. phương pháp ẩn toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận icon ngoài màn hình hiển thị Desktop trên Windows

vận dụng so với mọi phiên phiên bản Windows (XP, 7, tám, 10, 11…..)

Nhấn chuột phải vào màn hình hiển thị Desktop => tiếp theo chọn View => và những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tháo chọn dòng Show desktop icons đi là xong.

cach-an-icon-ngoai-man-hinh-desktop-1
vận dụng so với Windows XP, 7, tám, 10
cach-an-icon-ngoai-man-hinh-desktop-2
vận dụng trên Windows 11

thời khắc này toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận icon ngoài màn hình hiển thị máy tính sẽ tiến hành ẩn đi không vẫn, sẽ trống trơn như hình phía dưới.

cach-an-icon-ngoai-man-hinh-desktop-3

trái lại, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn hiển thị lại những icon từng ẩn đi thì chỉ việc tích chọn lại tính năng Show desktop icons là được nhé.

#2. Sửa lỗi không hiển thị icon ngoài màn hình hiển thị Desktop

Tiện đó tôi cũng sẻ chia với bạn hữu một lỗi mà thật nhiều người gặp đó là không hiển thị những icon ngoài màn hình hiển thị Desktop. Lỗi này rõ ràng và đơn cử là toàn bộ những icon trên màn hình hiển thị luôn biến mất và những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng không thể nhấp chuột phải vào màn hình hiển thị Desktop được.

tiến hành:

phương pháp một:

những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở Local Group Policy Editor trải qua phương pháp mở hộp thoại RUN lên (Windows + R) => rồi nhập vào lệnh gpedit.msc => rồi nhấn phím Enter => và truy vấn theo đường dẫn phía dưới:

User Configuration Administrative Templates Desktop

Note: so với phiên phiên bản Windows trang chủ thì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tiến hành thêm bước này trước: phương pháp kích hoạt Local Group Policy trên Windows 10/ 11 trang chủ

=> tiếp theo những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm tới Hide and disable all items on the desktop => nháy đúp chuột vào sửa đổi này.

sua-loi-khong-hien-icon-ngoai-man-hinh-desktop-1

Xuất hiện một hành lang cửa số, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thiết lập về mặc định là Not Configured => chọn Apply là được.

sua-loi-khong-hien-icon-ngoai-man-hinh-desktop-2

phương pháp 2:

Ngoài phương pháp thiết lập phía trên ra thì vẫn một phương pháp khác nữa để xử lý so với việc này đó là Rebuild lại Icon Cache. phương pháp tiến hành như sau:

Mở CMD với quyền Admin => tiếp theo sử dụng được lệnh sau trong hành lang cửa số CMD => và nhấn Enter để sử dụng được lệnh:

DEL %userprofile%AppDataLocalIconCache.db /a

sua-loi-khong-hien-icon-ngoai-man-hinh-desktop-3

ở đầu cuối những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy khởi động lại máy tính để xem tình trạng lỗi đó từng được xử lý không thể nhé !

#3. Lời Kết

Okay, như vậy là trong vừa rồi mình từng hướng dẫn so với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu 2 việc đó là: phương pháp ẩn toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận icon ngoài màn hình hiển thị Desktopphương pháp sửa lỗi không hiển thị icon ngoài màn hình hiển thị rồi nhé.

kỳ vọng là vừa rồi sẽ hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc !

tìm hiểu thêm:

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.